Nàng Việt kiều nóng bỏng


Đất nước và con người Việt Nam với vẻ đẹp dịu dàng ngày càng được biết đến trên thế giới một phần là nhờ tới những người con dân xa xứ. Tại Mĩ, “chân dài” Christine Nguyen đang dần trở thành một cái tên “hot”.
Sinh ra tại Sài Gòn nhưng sau đó cùng gia đình chuyển sang Texas sinh sống, hiện Christine Nguyen đang định cư tại Los Angeles. Nhờ sở hữu nét đẹp đầy quyến rũ, cô nàng có mái tóc đen nhánh ngay từ nhỏ đã được các nhà thiết kế thời trang mời về làm người mẫu.
Là một người cởi mở và dễ gần, Christine rất yêu thích được kết bạn và giúp đỡ người khác. Trong công việc cô cũng là người rất nghiêm túc và luôn lao động hết sức chăm chỉ, cô được đánh giá rất cao ở thái độ chuyên nghiệp của mình.
Gương mặt kiều diễm

Sở thích của nàng Việt kiều này chính là du lịch. Cô đã từng đặt chân đến Pháp, Tahiti, Thụy Sĩ, Bỉ, Hà Lan, Italy, Mexico, Aó, Anh Wales… và cô cho biết sắp tới đích đến sẽ là Trung Quốc và tất nhiên là cả quê hương Việt Nam.
Nàng Việt kiều nóng bỏng, Bóng đá, Nàng Việt kiều nóng bỏng, Bóng đá, Nàng Việt kiều nóng bỏng, Bóng đá, Nàng Việt kiều nóng bỏng, Bóng đá,
Nét đẹp Việt
Loading related posts...

6 Comments:

Nặc danh nói...

hot chick ! good...

fuck nói...

phang dc do,nhin anh? cong dit ma thich the
"LA HAN DAY? XE BO`" phai? kieu? do voi hop

Nặc danh nói...

ax uj, anh? j` the', seo da den thuj zj chaj`!!!!!! Nhuc mat cho phu. n~ Viet Nam we', bien' dy cai' hang con gai' mat' net' hu* tha^n. Chag con` j` l;a` truyen` thong' cua? nguoi` phu nu~ Viet nam ca?

Nặc danh nói...

NGON!

Nặc danh nói...

póc tem

Nặc danh nói...

ko uong com my

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox