Những con chó màu mè nhất của Trung Quốc

Với bộ cánh đủ màu xanh đỏ tím vàng, những cô cậu chó này không bao giờ sợ bị lỗi mốt.

Những con số thống kê gần đây đã cho thấy số tiền được chi ra để làm đẹp cho thú nuôi ở Trung Quốc đã tăng khoảng 5 lần từ năm 1999 cho đến 2008, và điều này đang gây khá nhiều tranh cãi.


Những chú chó trong bộ cánh xì tin đầy màu sắc trên đường
Khi những bức ảnh này được chụp từ thành phố Wuhan, tỉnh Hubei, Trung Quốc, chủ nhân của chúng đang dẫn những chú cún cưng yêu dấu đến các "spa" cho chó, nơi những con vật tội nghiệp không chỉ được tắm gội và tỉa lông, mà còn "được" nhuộm màu hoàn toàn bộ lông của mình với đủ các loại màu sắc khác nhau.

Vì vậy, khi những chú cún này bước ra khỏi "spa", chúng không chỉ trở nên bóng bẩy lung linh, mà còn như lột xác với những bộ áo màu cầu vồng, màu hồng chóe, vàng tươi, xanh ngọc, hay xanh biển đậm.


Một chú (hay cô) chó trong quá trình 'làm đẹp'
Những bức hình này được đưa lên báo vào đúng tuần đầu tiên khi Trung Quốc dự thảo bộ luật đầu tiên để bảo vệ động vật.

Theo như bộ luật mới này, những ai phạm tội có những hành động tàn ác với động vật có thể sẽ bị phạt tiền lên tới 6000 tệ (khoảng 877 USD) và 2 tuần trong tù.

Bộ luật đề nghị này sẽ được gửi cho Hội đồng quốc gia Trung Quốc vào cuối năm nay.Nhìn thương quá đi thôi

Một trong những biện pháp ngiêm khắc để điều khiển và kiểm soát những cư dân thú vật ở quốc gia này, bản dự thảo của bộ luật bắt buộc việc gắn những con chip lên cơ thể vật nuôi để tìm gia chủ nhân, phòng khi vật nuôi bị chủ bỏ rơi.


Không chỉ "được" ép thẳng, bộ lông của em cún này còn được cắt kiểu
và chải chuốt rất mượt mà


Đếm xem có bao nhiêu màu trên cơ thể em cún này nào

Nhưng trong trường hợp của những con vật bị bắt khoác lên người những bộ áo điên khùng như thế này, có vẻ như việc chúng bị bỏ rơi chắc khó có thể xảy ra - ngược lại có lẽ chúng sẽ lỉnh ra khỏi cửa trước của nhà chủ ngay khi có thể và cố gắng chạy đi càng xa càng tốt.
Sưu tầm
Loading related posts...

2 Comments:

http://www.teensos.net nói...

sặc con chó mà em tưỡng có gấu bông chứ

Nặc danh nói...

tội nghiệp mấy con chó.

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox