Mi Vân bán khỏa thân để ủng hộ từ thiện

Hot girl Mi Vân bạo dạn trút bỏ chiếc áo đang mặc trên người để chụp bộ ảnh từ thiện với chủ đề "Bảo vệ nụ cười tuổi thơ". Có thể coi, đây là những hình ảnh hot nhất của cô từ trước tới nay.

Nụ cười tươi tắn của Mi Vân với "thiên thần nhỏ" trong lúc cô đang chơi đàn. Cô theo học piano đã 13 năm nay.
Mi Vân rất dễ tiếp cận và lấy lòng các em bé bởi cô đã có kinh nghiệm dạy đàn cho thiếu nhi tại một trung tâm nghệ thuật.
Cô trút bỏ chiếc áo đang mặc chụp những shoot hình táo bạo. Cô lấy chiếc mũ rộng vành che đi khuôn ngực, để lộ tấm lưng trần.
“Vân tin sự chú ý không toát ra từ việc mình mặc nhiều hay ít trang phục mà chính từ nụ cười mang tâm hồn trẻ thơ của mình như ý đồ của bộ ảnh này…”, Mi Vân giải thích về lý do cô gật đầu chấp nhận việc cởi áo chụp hình.

Dù ban đầu còn khá ngượng ngùng nhưng khi chụp hình, cô đã tạo dáng rất tốt.
Là một trong các hot girl đầu tiên của Hà thành, Mi Vân bắt đầu được chú ý qua những bộ hình gợi cảm.
Cô từng dính không ít tin đồn vô căn cứ như chuyện có ảnh và clip sex.

Trước những tin đồn đó, Mi Vân rất khó chịu. Cô ý thức được sự nổi tiếng của mình.

Ngoài việc tham gia làm người mẫu ảnh, Mi Vân còn thể hiện tài năng ca hát với ca khúc "Lời hứa tình yêu", song ca với hot boy Thiên Minh.
Dù ít tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng Mi Vân xuất hiện trong nhiều clip nhạc của Wanbi Tuấn Anh, Tùng Dương, NSND Quang Thọ.

Cô đang hạnh phúc trong tình yêu với người bạn trai hơn 2 tuổi.
Sưu tầm
Loading related posts...

8 Comments:

Nặc danh nói...

dy~ 1 rO^?

Nặc danh nói...

dis.Học đàn tận 13 năm mà ko thấy nổi tiếng lên nhờ tài năng tù tiếng đàn mà suốt ngày đi kiếm mấy cái lọ cái chai để đc lên báo.j mà lúc đầu còn hơi ngại?thế lúc cởi trc mặt "nhiều" thằng khác em có ngại ko?Tóm lại là:bất tài+đĩ

Nặc danh nói...

dung la do ko co hoc con mat day ha ha may chi the thoi co ji thi lien he voi tao nha caungoc_thattinh_online_timvo thoi nha

Nặc danh nói...

DCM! dung la 1 con pho`.

Nặc danh nói...

E cung ghet con nay` cac' Pac' ah. Ta toi het ca roi. :))

Nặc danh nói...

ta toi het roi. nhung ma` bay^ jo` tu nhie^n di da^u ve^` tha^'y no' nam` tre^n giuong` nha` tui bay thi` tui bay nghi~ sao ???

Nặc danh nói...

người thì người nhưng sống như mấy con này ,muốn sặc máu chết quá,nhân phẳm ngừoi phụ nữ việt bị chà đạp,những đứa thế này có thù với nhân phẩm truyền thống của những người phụ nữ việt nam

Nặc danh nói...

oi thanh nien viet hoc cai hay thi kho hoc cai do thi nhanh lieu mai viet nam co duoc xep vao nhung nuoc co truyen thong nua ko

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox