"Sexy girl" Minh Hằng bị nghi lộ ảnh nóng!


http://img25.imageshack.us/img25/1899/3103094mh.jpg
http://img80.imageshack.us/img80/7328/3103093mh.jpghttp://img294.imageshack.us/img294/4820/3103092mh.jpghttp://img517.imageshack.us/img517/640/3103091mh.jpg


Những hình ảnh "thoáng mát" được cho rằng là của ca sĩ Minh Hằng đang lan truyền trên mạng rất nhanh...Hiện nay trên một số diễn đàn đang rộ lên thông tin cô ca sĩ của Một vòng trái đất đang bị nghi ngờ là người trong những loạt ảnh khá "hot". Những bức hình này được chụp với tư thế rất gợi cảm.
Một số bức hình mà người trong ảnh được cho là... Minh Hằng
Tuy nhiên tất cả vẫn đang nằm ở vòng "xôn xao dư luận". Người đã tung những bức hình đã tuyên bố tất cả là hình chụp Minh Hằng và chưa phải là những bức ảnh hot nhất! Nếu lời tuyên bố này là thật thì những bức ảnh ảnh chưa được công bố sẽ "nóng" đến mức nào? Hay đơn giản, đây chỉ là 1 trò lừa đảo của khác của một cá nhân nào đó muốn gây sự chú ý với công đồng mạng chúng ta? Trong loạt ảnh "nóng" đã được công bố, chúng ta chưa thể khẳng định được điều gì bởi mọi tấm hình đều bị xóa đi các chi tiết quan trọng trên khuôn mặt.

Một tuyên bố gây sốc của người tung hình.
Theo Kênh 14


Bonus: Đang cập nhật thêm ảnh....


Để tiện cho các bạn theo dõi, trong topic này GN sẽ đưa luôn những sự kiện liên quan đến ảnh nóng của Minh Hằng vào.


Ca sĩ Minh Hằng: "Đây chính là là những bức ảnh của Hằng"Hiện cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về những bức ảnh mang tính chất riêng tư của Minh Hằng. Vừa nhận được thông tin chúng tôi đã liên lạc ngay với Minh Hằng, phản ứng đầu tiên của Minh Hằng là bất ngờ và sốc.
Nữ ca sĩ kiêm diễn viên trẻ Minh Hằng đã trò chuyện xung quanh sự việc này."Hằng rất đáng tiếc khi những tấm ảnh mang tính chất cá nhân và rất riêng tư bị tung lên mạng như thế..."
Chào Minh Hằng! Mặc dù khuôn mặt bị che khuất, nhưng mọi người nhận ra nhân vật trong những bức ảnh đó chính là Hằng?
Khi Hằng nhận được tin và mở web ra xem thì Hằng cảm thấy rất bất ngờ, đây chính là là những bức ảnh của Hằng. Hằng không trốn tránh hay phủ nhận điều đó. Hằng rất đáng tiếc khi những tấm ảnh mang tính chất cá nhân và rất riêng tư bị tung lên mạng như thế. Hằng khẳng định là Hằng chưa bao giờ chụp ảnh nóng, đó chỉ là những tấm ảnh cá nhân.
Vì sao những bức ảnh riêng tư này bị lọt ra ngoài?
Trong một bài trả lời phỏng vấn trước Tết trên báo Thế giới văn hóa, Hằng đã có chia sẻ việc mình bị mất trộm. Vào dịp sinh năm ngoái kẻ trộm đã đột nhập vào phòng riêng của Hằng tại công ty Thiên Thi và lấy đi 2 máy ảnh và một máy laptop. Hằng có 2 chiếc máy ảnh với hai công năng khác nhau, 1 máy để chụp các show diễn, các fan và công việc. Một máy chụp hình gia đình và bạn bè thân. Hằng chẳng bao giờ tải những ảnh này lên máy tính hay cho ai xem ngoài những đứa bạn thân và gia đình mình.
Khá nhiều người thắc mắc mục đích của việc chụp những bức ảnh này?
Những hình ảnh này được chụp trong dịp sinh nhật của Hằng cách đây 2 năm, sau khi đi ăn tiệc cùng gia đình và bạn bè về thì Hằng và mẹ ngồi xem quà tặng của mọi người. Bộ đồ lót là quà tặng của mẹ, sau khi Hằng mặc thử thì hai mẹ con lấy máy ảnh ra chụp lại và cười giỡn. Không có mục đích gì khác ngoài việc chụp kỷ niệm, những bức ảnh này cũng chỉ mang tính chất “nội bộ” và Hằng nghĩ sẽ chẳng bao giờ khoe với ai hay làm gì với những bức ảnh này.

"Hằng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tạo scandal để gây sự chú ý cho mọi người và Hằng cũng sẽ không dùng những ảnh như thế này để tạo scandal để nổi tiếng.."
Có ý kiến cho rằng bạn đang tạo scandal?
Tạo scandal để làm gì, Minh Hằng đâu phải là một cái tên mới. Hằng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tạo scandal để gây sự chú ý cho mọi người và Hằng cũng sẽ không dùng những ảnh như thế này để tạo scandal để nổi tiếng. Hãy nhìn vào con đường Hằng đi mọi người sẽ biết, Hằng muốn mình đi bằng chính sức lực và bản lĩnh của mình, không dùng những chiêu thức rẻ tiền như thế. Mặt khác nếu gọi những bức ảnh này là ảnh nóng thì hoàn toàn không đúng, mong rằng mọi người sẽ đồng cảm cùng Hằng.
Hướng giải quyết của Hằng thế nào, khi loạt ảnh của Hằng đã tràn trên mạng?
Mọi việc cũng đã xảy ra rồi mặc dù Hằng rất lấy làm tiếc. Hiện giờ Hằng đã báo cho công an văn hóa vào cuộc và thật bất ngờ trong một thời gian khá ngắn mọi người đã tìm ra được “thủ phạm” đã tung loạt hình này. Hy vọng rằng những hình ảnh này sẽ không được tiếp tục phát tán tiếp nữa.
Cám ơn Minh Hằng về cuộc nói chuyện này!
Trần Trung Thành

Theo Dân TríMinh Hằng thừa nhận có ảnh nóngSáng ngày 1/4, thông tin ảnh nóng của Minh Hằng xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn gây xôn xao dư luận. Nhiều người còn nghi ngờ khi cho rằng đây chỉ là trò cá tháng tư của một số tờ báo mạng. Tuy nhiên, vào chiều nay, chính Minh Hằng đã thừa nhận đó là hình ảnh của mình.
Ngay từ sáng sớm, nhiều diễn đàn trên mạng đã râm ran về thông tin Minh Hằng - cô ca sĩ, diễn viên trong phim chiếu tết Giải cứu thần chết bị lộ ảnh nhạy cảm. Liền sau đó là một series ảnh của cô với nhiều tư thế gợi cảm và chỉ mặc đồ chíp được phân tán lan tràn trên khắp các forum, blog. Người đã tung những bức hình này lên mạng còn tuyên bố một câu "xanh rờn" khiến nhiều người thấp thỏm chờ đợi, đó là những bức ảnh đã công bố chỉ mới là một phần nhỏ và chưa phải là những hình "nóng" nhất.
Minh Hằng thừa nhận có ảnh nóng
Minh Hằng chưa bao giờ nhận lời chụp ảnh nóng. Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Phóng viên đã liên lạc với Minh Hằng, tuy nhiên chuông điện thoại reo nhiều lần mà cô không bắt máy. Liên lạc với người quản lý của cô là nhạc sĩ Nhất Trung thì máy bận liên tục. Phải một lúc sau chúng tôi mới trò chuyện được với anh. Lời đầu tiên, anh cho hay, sự việc không đến mức trầm trọng như nhiều người vẫn tưởng.
Anh kể thêm: Ngay từ lúc sáng sớm, công ty đã nhận được thông tin về việc xuất hiện ảnh nóng trên mạng và đã kiểm tra. Minh Hằng đã xác nhận, đó là những hình ảnh được chụp từ máy của cô chứ không phải ảnh ghép. Tuy nhiên, những hình ảnh này hoàn toàn mang tính chất riêng tư cá nhân, tự chụp của Hằng, chứ không nằm trong bộ sưu tập nào hay hoàn cảnh cố ý sắp đặt gì. Hằng chưa bao giờ nhận lời chụp ảnh nóng.
Những tấm hình mà mọi người được xem trên mạng được Minh Hằng tự chụp trong dịp sinh nhật của mình. Hôm đó, sau tiệc sinh nhật, Minh Hằng và mẹ ôm quà về nhà để kiểm kê, ngắm nghía lại từng món, trong số đó thì món quà của mẹ tặng cho Hằng là một bộ đồ chíp màu hồng. Hằng đã nghịch ngợm lấy ra mặc thử, sẵn có máy hình nên mẹ của Hằng chụp lại cũng chỉ với mục đích đùa vui thôi. Những tấm hình này Hằng xếp vào loại hình ảnh cá nhân, người thân, gia đình, nên không bao giờ đem khoe cho ai ngoại trừ những người trong gia đình và bạn bè thân thiết. Hằng cũng chưa bao giờ copy hình vào máy laptop.
Về sự cố hình ảnh bị tung lên mạng, nếu mọi người quan tâm nhiều đến Minh Hằng cũng như công ty Thiên Thi sẽ biết chuyện, vào thời gian trước tết, công ty bị trộm đột nhập và cuỗm mất nhiều đồ đạc trong đó có 2 cái máy chụp ảnh cũng như laptop của Minh Hằng. Trong 2 cái máy hình, thì có 1 cái mà Hằng vẫn còn lưu những tấm hình đã chụp hôm sinh nhật.
Minh Hằng thừa nhận có ảnh nóng
Cô ca sĩ xinh đẹp được nhiều fan trẻ tuổi yêu mến hơn sau khi tham bộ phim Tết ăn khách "Giải cứu thần chết". Ảnh: Nhân vật cung cấp.
"Chúng tôi cũng lường trước việc sẽ có chuyện này xảy ra, nhưng chuyện không phải do mình chủ động mà bị người khác làm thì cũng đành phải chịu thôi. Tuy nhiên, ngay sau khi hình được phát tán lên một số diễn đàn, chúng tôi đã liên hệ ngay với công an văn hóa hòng ngăn chặn kịp thời sự việc không đáng có này. Một điều rất là vui mừng là công an đã làm việc rất nhanh chóng và mới vừa thông báo với chúng tôi đã tóm được thủ phạm. Bây giờ, đang trong quá trình thẩm tra. Chúng tôi hy vọng, thủ phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo pháp luật", nhạc sĩ Nhất Trung nói.
"Về phía Minh Hằng, hiện tại cô ấy vẫn ổn và không muốn phát biểu nhiều về vấn đề này. Trong thời gian qua, Minh Hằng đã có nhiều cố gắng nỗ lực hết mình để gây dựng tên tuổi ở hai lĩnh vực điện ảnh - ca nhạc và đã được nhiều khán giả ghi nhận. Vì thế, cô không hề muốn qua sự việc này, mọi người lại có suy nghĩ rằng Hằng cố tình tạo scandal đen để nổi tiếng. Trước giờ, Hằng đã tự đi lên bằng chính khả năng và thực lực của mình thì bây giờ vẫn vậy. Sự cố này không nằm trong ý muốn nên hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn khách quan hơn về sự việc và cảm thông cho Minh Hằng", Nhất Trung không nói gì thêm bởi còn rất bận giải quyết một số công việc trước mắt.
Quân Ngọc

Theo Ngôi sao

"Sao" phát biểu về sự kiện Minh Hằng lộ ảnh "nóng"!!!

Ngay sau khi những bức ảnh riêng tư của ngôi sao phim "Giải cứu thần chết" bị phát tán trên mạng, các ngôi sao trong làng giải trí Việt đều cảm thấy bất ngờ. Mỗi người một cách, ca sĩ Bảo Thy, Thủy Tiên, Hoa hậu Trúc Diễm và người đẹp bikini Huỳnh Thanh Tuyền tự trang bị cho mình cách ứng phó với scandal lộ ảnh nhạy cảm.

Ca sĩ Bảo Thy: Tôi sẽ cẩn thận hơn để không xảy ra vụ việc như vậy

Tôi cũng là ca sĩ trẻ, cùng độ tuổi với Minh Hằng nên tôi cảm thấy rất bất ngờ khi nghe tin này. Nhưng tôi nghĩ mọi người nên tôn trọng chuyện riêng tư của nghệ sĩ. Chắc có lẽ chẳng ai muốn tạo scandal để nổi tiếng theo cách này cả. Bản thân tôi may mắn là chưa gặp sự cố như thế này và tôi sẽ cố gắng để không xảy ra chuyện như vậy. Qua vụ việc này tôi nghĩ các nữ nghệ sĩ nên cảnh giác, cẩn thận hơn với những hình ảnh cá nhân của mình. Là phụ nữ lại là nghệ sĩ thì ai cũng rất dễ tổn thương khi hình ảnh riêng tư cá nhân của mình bị lan truyền, phát tán.Tôi mong pháp luật sẽ tìm ra và xử lý nghiêm những người đã vi phạm đời sống cá nhân của các nghệ sĩ. Về phía công chúng, tôi cũng mong mọi người tôn trọng và không làm lớn chuyện thêm nữa. Thử tưởng tượng xem một người đang hăng say làm việc, cống hiến sức lực vì nghệ thuật, hết mình đam mê cá nhân thì lại phải hứng chịu một "tai bay vạ gió" như vậy thì sẽ thế nào? Đối với những người mạnh mẽ, bản lĩnh thì có lẽ còn chịu đựng được nhưng với những người yếu đuối thì chắc sẽ khó lòng gượng dậy. Như vậy rất tội nghiệp cho họ.


Ca sĩ Thủy Tiên: Im lặng là cách tốt nhất để vượt qua scandal


Tôi từng là nạn nhân của một scandal kiểu này nên tôi rất hiểu cảm giác của Minh Hằng lúc này. Tôi cho những chuyện như thế này là hết sức vớ vẩn. Từ xưa đến giờ chưa bao giờ Minh Hằng dính scandal nhưng ngay lúc này sự nghiệp của cô ấy đang phát triển tốt thì lại gặp rủi ro như vậy khiến tôi rất bất ngờ. Ca sĩ cũng là người, cũng có những lúc riêng tư như bất cứ ai, đâu thể hoàn hảo 100%. Đã là người của công chúng thì dù có cẩn thận đến đâu thì cũng có lúc sơ suất, mọi người nên hiểu điều này để thông cảm cho nghệ sĩ.Một cú sốc như thế này dù ít dù nhiều đều có ảnh hưởng đến tâm lý và sự nghiệp. Gặp những chuyện thế này tôi chọn bình tĩnh và im lặng để từ từ mọi thứ sẽ qua đi. Dù mình có thanh minh, lên tiếng thì thể nào lại chẳng có người săm soi từng câu chữ của mình để nói lại. Đã là người nổi tiếng thì rất khó làm vừa lòng tất cả mọi người, nếu càng nói thì có khi lại càng tạo dư luận xấu kéo dài. Những phiền phức, rắc rối về cá nhân thì hầu như người nổi tiếng nào cũng từng gặp. Mong khán giả, các fan sẽ có cái nhìn cảm thông hơn với những vụ việc như thế này.


Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm: Tôi sẽ lên tiếng để mọi người hiểu mình
Những scandal kiểu này là điều không ai muốn. Tôi hiểu là người nổi tiếng thì rất dễ bị người khác dòm ngó, đặt chuyện, xoi mói đời tư. Chắc chắn là không ai có thể cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi đứng trước những scandal thế này. Nếu tôi gặp phải tình huống xấu như vậy, tôi nhất định sẽ phải tìm mọi cách để dập tắt vụ việc. Có những người chọn im lặng để từ từ mọi thứ qua đi nhưng không phải lúc nào im lặng cũng là tốt. Nếu có thể được thì tôi nghĩ người nghệ sĩ vẫn nên giãi bày để công chúng hiểu thêm về mình. Có thể sẽ có những thông tin trái chiều và cùng chiều bàn tán về phát biểu của mình nhưng sự thật thì không thể không nói ra.Tôi chưa bao giờ gặp sự cố như thế này, nếu có tôi nhất định sẽ lên báo giải thích, đính chính đàng hoàng. Gặp những chuyện như vậy, tôi chỉ cho phép bản thân mình bị kích động trong thời gian đầu rồi nhanh chóng trở lại vị trí, phong độ như trước. Muốn mọi người hiểu đúng về mình thì cách tốt nhất là phải mạnh mẽ, tự tin để chứng tỏ nhân cách của bản thân. Nếu chỉ là những tấm hình vui cá nhân thì tôi nghĩ cũng không đáng để mọi người phải bàn tán về vấn đề này nữa.


Người đẹp bikini Huỳnh Thanh Tuyền: Tôi không bao giờ chụp ảnh nóng để tránh rủi ro
Tôi có lên mạng và đọc thông tin về vụ scandal ca sĩ Minh Hằng. Bước chân vào nghề người mẫu, tôi hiểu mình là người của công chúng nên đã lường trước những sự việc như vậy có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì vậy, tuy chụp nhiều hình bikini gợi cảm đăng tải trên báo chí nhưng đó là những bức ảnh nóng nhất của tôi chứ mức độ hơn nữa thì tuyệt đối không có. Tôi vẫn nghĩ chuyện chụp ảnh riêng tư, ảnh nude, ảnh nóng là quyền tự do của mỗi người. Nếu thấy thích và cho là đúng thì người ta có quyền làm, người khác không nên và không có quyền phê phán họ. Có thể chính những người phê phán người khác lại là những người chưa hoàn thiện.Chẳng ai dám chắc là mình sẽ không bao giờ gặp phải tình huống rủi ro như vậy nên theo tôi mọi người đừng vội phê bình, nhận xét, đánh giá ai đó thông qua những bức hình họ vô tình bị lộ. Trong trường hợp của Minh Hằng thì cô ấy đã có cách xử lý đúng đó là báo cho cơ quan pháp luật sớm và đã kịp thời ngăn chặn được vụ việc không lan tràn rộng hơn. Gặp scandal như vậy, ai chẳng shock, mong mọi người hãy cảm thông hơn với những người nổi tiếng.

Theo Ngôi sao
Loading related posts...

38 Comments:

Webmaster VN nói...

Khi Hằng nhận được tin và mở web ra xem thì Hằng cảm thấy rất bất ngờ, đây chính là là những bức ảnh của Hằng. Hằng không trốn tránh hay phủ nhận đều đó. Hằng rất đáng tiếc khi những tấm ảnh mang tính chất cá nhân và rất riêng tư bị tung lên mạng như thế. Hằng khẳng định là Hằng chưa bao giờ chụp ảnh nóng, đó chỉ là những tấm ảnh cá nhân.

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

Bon dien, rung mo

Nặc danh nói...

hok dzong minh hanh....... het'

Nặc danh nói...

The' la chit roi do'
Lai dinh xicangdan roi

Nặc danh nói...

bo me ko biet day con cai

Nặc danh nói...

kieu nay roi cung lai tro thanh gai. kho than cho nguoi sinh ra cai loai nay

Nặc danh nói...

chuyên đấy bây giờ thì là chuyện nhỏ thôi, xã hội phát triển thì suy nghi của con người cũng phai phat triển. chúc em Minh Hằng có những bức ảnh đẹp hơn. Chúc mừng em.

Nặc danh nói...

chít chưa mặt đồ hở zú giờ còn bị lộ ảnh hot mất cảm tình we' đi. Mún nổi tiếng làm cách khác đi pà nụi mí dụ này sến zô bờ bến oài. ọe ọe

Nặc danh nói...

Ráng phát triển thêm nha kưng ảnh đẹp đó. Chị Hằng chụp hình nude ăn ảnh ghê. Sao chị hok pun đồ ra hết luôn cho đẹp khỏa thân vip hơn.

Nặc danh nói...

Chẳng qua lại muốn tự tạo scandal cho mình thôi mà. Dạo này thấy không được chú ý nhiều lên giả vờ "lộ ảnh nóng".
Cẩn thận không là cố tình lộ chứ đếch gì.
Cũng muốn đú tí chút.
Đèo mẹ.

Nặc danh nói...

ban linh that,nhung jo gioi van nghee sy deu the het ca ma co ji dang ngac nhien dau

Nặc danh nói...

mong dep wa muon thu phat ghe

Nặc danh nói...

wow cung co j dau ma lon chuyen khi nao co phim sex kia moi am i chu , chang qua chi nha ta muon tao ten tuoi thoi binh thuong cung da ho hang roi ma.

Nặc danh nói...

nhin wa da.tuong cung ngon ghe nha.co ai thu hang chua ta

Nặc danh nói...

Minh hằng sexy quá, gợi cảm quá, vòng 3 hết chỗ chê

Nặc danh nói...

Ca sỹ thích show hàng thì nói mẹ nó đi , cứ phải giờ trò thanh minh ( làm đéo gì có đứa nào điên lại muốn đi tù bằng việc post ảnh của của người nổi tiếng lên mạng ). Nói chung là đéo ra gì đâu ...hết

Nặc danh nói...

Chúc chị Hằng có thêm những bức ảnh đẹp hơn nhé để chúng em được chiêm ngưỡng. Việc j phải dấu chứ, ng a đẹp thò ng ta khoe thế thôi, cai cấm
:))

Nặc danh nói...

aj cUng~ n0ai' sa^U' chi Hang` hit' pUn` pa' ti em lUon Ung h0. chi. hy v0ng. chi. se~ k0 de~ xay ra zU. ziac. dang' pUn` nhU zi. nUa~ nh0a

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

:((hix...Ai kUng~ n0i' xAu cHy..haNg` hiZ zA..(pUn`pUn`)chy hang co liz nguoi te n0i gi` ke^. nguoi` te tui em ung~ ho^. chy........)_o

Nặc danh nói...

Chj HaNg` Ak? Em TiN ChI!! ChI HaY Co LeN TrOnG Su NgHjEp CuA MiNh NhA!!

Nặc danh nói...

Ha@ng oi Em sexy lam. Anh ung ho^. Em bang ca 2 Tay cua Anh lun ./

Nặc danh nói...

Bis Bis!!!!Nhin` ye^u qua' co*!!Hix!Uoc' Gi`....

Nặc danh nói...

sao ma moi nguoi noi vay chu hay cho ho mot co hoi di toi tin minh hang ko lam nhu vay moi nguoi hay phan tich di neu minh hang lam nhu vay thi dc loi loc gi tui cam doan la nhan dc nhung loi khong hay tu dan mang thui hay tin chi ay di minh hang minh tin ban neu ai con chua ro thi pm cho minh nick cua minh la changtraibatle ok khi do minh phan tich cho nha

Nặc danh nói...

muon tao xjcangdan de noj tjeg ha...neu dep thj ko aj noj j..nhjn anh thay hu hon,chup hjh post len da ruj con thah mjh..dam choj dam chju..dung la cha me ko bjt day con..trac net lag loan...mat day.thu nay chac cug te tua ruj

Nặc danh nói...

minh hag la dua ko ra j...xau ma con bay dat tao xjcang dan..ko jog aj..mhag duaa hjh len xem xog con mun oj ruj..con BAO THY dua len co ma xem..may tuog la may dep lm hay sao ma bay dat dua ra y kjen..bthy cug tan nat het ruj..e xau lm bthy oj

Nặc danh nói...

mot toc nguoi toi co con sot lai o viet nam

Nặc danh nói...

cố lên chị Hằng ơi...chiện riêng tư mà :x cố lên \:d/

Nặc danh nói...

Voi ban linh cua 1 con cave, Hang se vuot qua thoi. Giiong nhu con cave Hoang Thuy Linh ay.

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

sqsdqkx

Nặc danh nói...

nhu loi casi ngoc son da noi ''chung ta la mot hop chat dong nhat, da thit chi la nhung vat the dai dien cho mot linh hon. lam dau ai la dang lam yeu di chinh minh - hay trong cay nhan duc.'' cac ban ah chung ta la nhung nguoi viet nam va minh hang cung vay do biet bao tien bac va cong suc minh hang moi co dc mot su nghiep nhu vay, neu noi noi thi minh hang cung noi roi chu can gi phai lam nhu dzay. dung dung nhung loi lequa quat nhu vay noi len mot toi loi ko ro rang. toi la jan ham mo hang toi cung co doi loi voi hang rang. hang ah ko co gi ma hang jai so vi toi tin hang la nguoi hoan hao. dung vi nhung loi cua nhung nguoi thua hoc ma thieu van hoa day ma lut lam nghe ban. o noi nay toi tin ban se vuot qua. ''khi ta sinh ra ta khoc moi nguoi xung quanh deu cuoi nhung khi ta chet di ta cuoi moi nguoi phai khoc.'' tang hang nhe. hay lien lac voi toi theo nik nguoicon_chuaboroi_bmt.

Nặc danh nói...

minh la fan cua hang la con nguoi ai cung co nhung phut rieng tu va nhung gi rat rieng cua minh du hang co nhu the nao thi minh van ung ho hang.co len ban nhe ban mai la than tuong cua minh

Nặc danh nói...

tui nghi minh hang noi' z? la` dang bao~ ve.hinh` tuong cua minh thuj, chu' thuc su. dang sau co' le~ con` nhieu` chien ve minh hang lam'. cac' ban cu' thu xem nhung buc' anh~ ki~ lai. se~ thay' hinh` nhu minh hang la` mot nguoi sexy thuc su. chang~ wa la` ko co' co hoi. boc. phat ra thuj

Nặc danh nói...

Tôi yêu Minh Hằng. Cô ấy rất teen, đẹp...

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox