Chị đã lừa tôi...Chị hơn tôi 6 tuổi, nhưng khoảng cách tuổi tác không ngăn cản được tôi yêu chị. Vây mà chị đã lừa tôi, lợi dụng tôi từ những chiếc thẻ nạp và đem tôi ra bêu riếu với người chị thích.

Người gửi: Min

Tôi và chị đến từ 2 thế giới khác nhau, chị trầm lặng và tốt bụng, tôi vui vẻ hoạt bát, hay cười và làm cho người khác cười. Chị hơn tôi 6 tuổi và vì chơi cùng 1 nhóm, nhà khá gần nhau nên tôi và chị thân hơn những người khác. Mọi người biết tôi qua cái tính hơi tưng tửng nhưng rất vui vẻ của tôi, nhưng không hề biết trong tôi có 1 con người khác trầm lặng hơn rất nhiều, tôi hầu như không tâm sự với ai, nhưng đi với chị lâu, thấy chị rất tốt với mọi người, sẵn sàng giúp họ khi cần, tôi rất quý chị, và tình chị em không còn chỗ đứng nữa, tôi đã yêu chị.

Tôi vẫn im lặng không nói vì tôi biết, so với chị, tôi còn quá nhỏ, khoảng cách tuổi tác là trở ngại rất lớn. Nhưng chị cũng tâm sự rất nhiều với tôi, chị nói chị đang thích người khác, tôi sợ mất chị nên vài ngày sau tôi nói với chị tất cả. Cũng khá khó khăn chị mới quyết định được, và sau đó chị là bạn gái của tôi, ngoại hình chị không đẹp, nhưng đối với tôi, nó không quan trọng. Tôi đưa chị đến những buổi đi chơi với bạn tôi, giới thiệu là bạn gái tôi, bạn tôi cũng nhiều lần trêu chọc, nhưng tôi bỏ ngoài tai. Rồi tới 1 ngày tôi mới phát hiện ra, những gì tôi nói với chị, những gì chị yêu cầu tôi giữ kín, chị đều đem ra bêu riếu tôi với người chị thích, chị nói tôi làm phiền chị rất nhiều, nói tôi quá con nít và làm chị bực mình, nói tôi đeo bám chị đến nỗi chị tội nghiệp không dám nói chia tay, nếu người đó không nói với tôi, chị sẽ còn nói những gì nữa. Rồi chị yêu cầu tôi nạp tiền điện thoại cho chị, 1 ngày những mấy lần, nhưng khi tôi nhắn tin cho chị thì không có hồi âm, khi gặp thì chị nói tiền không tới. Sau này tôi mới biết được, tiền tôi nạp cho, chị gọi cho người khác hết. Khi biết được, tôi không nói gì, nhưng âm thầm biến mất và cố gạt chị ra khỏi tâm trí mình.

Tôi viết chuyện của tôi lên không có ý nói các bạn không nên yêu con gái lớn tuổi hơn mình, nhưng đầu óc của họ già dặn hơn các bạn nhiều, hãy luôn tỉnh táo để phân biệt được họ có đến với mình vì tình yêu, hay vì thứ gì khác...

Sưu tầm

7 Comments:

Nặc danh nói...

hay coi do la 1 bai hoc cho ban khi ban chon nguoi ban yeu hay suy nghi that ky ve nhung dieu da xay ra co phai ban qua co chap ko khi biet chi ay yeu 1 nguoi khac ma ban lai tho lo tinh cam cua ban ko phai minh trach ban nhung tinh yeu den tu 1 phia thi thuong ko the lam nen hanh phuc trong trai tim ban duoc , mong ban gap nhieu dieu tot dep hon trong cuoc song de che lap di noi dau nay.

Nặc danh nói...

theo minh nguoi con gai da co nguoi yeu roi. neu khong may minh yeu phai thi nên cố quên đi. yêu vào chỉ làm phiền người ta và người đau khổ nhất là mình đấy.

Nặc danh nói...

tớ thấy tình yêu của bạn thì bạn đã biết là không thể có dc rồi nhưng bạn vẫn yêu vì khi yêu con người ta trở nên mù quáng mà bạn. thôi bạn hãy xem như đó là một nỗi buồn đã qua đi. hãy nhanh quên nó đi. đời người ai củng sẽ có những lúc khờ như vậy mà. chúc bạn vui vẻ!

mp3.dance nói...

Toi deo gi phai di yeu con gia,da the theo loi ban no lai con xau,co ma dien khong tha lam tien no thi thoi con de no vat long...

Nặc danh nói...

oithatkho thanda' chet' me kon y' dy

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

moi moi chung ta deu VAP NGA trong cuoc song nay , nhung phai biet DUNG LEN sau khi vap nga ,do moi la NGUOI DAN ONG . ban hay dung len that manh me . hay song THAT TOT de cho con nguoi PHU BAC do thay HOI HAN vi da xem TINH YEU LA TRO DUA . HP se den voi ban va MOI DIEU KO TOT DEP se den voi ho .

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox