Sao và những thói wen..ko đỡ đc

Hoàng tử nhạc pop Châu Kiệt Luân sợ mặc đồ lót, trong khi Lưu Đức Hoa trông thấy chuột là chạy vắt chân lên cổ.
***

Châu Kiệt Luân (Jay Chou) nổi tiếng là nghệ sĩ không thích mặc đồ lót. Khi mới bước chân vào nghề, anh thích ngủ tại công ty nên cảm thấy không thuận tiện khi giặt giũ những món đồ nhỏ.

Lưu Đức Hoa (Andy Lau) có thể là một anh hùng kiệt xuất trên màn ảnh, nhưng anh sẽ chạy mất dép nếu trông thấy bóng dáng của những chú chuột. Khi đóng phim trong một ngõ nhỏ có chuột, hàng ngày anh đều đốt pháo hoa để dọa cho chúng sợ.

Châu Tình Trì (Stephen Chow ) rất sợ những con vật bò lổm ngổm như rệp, gián và thường phải nhờ người khác bắt khi anh trông thấy chúng.

Mặc dù lãnh rất nhiều vết thương khi đóng phim, Thành Long (Jackie Chan) lại sợ bị tiêm. Có lần anh đã chạy ngay khỏi bệnh viện ở Thụy Sĩ khi biết rằng sẽ phải tiêm thuốc cúm.

Trương Học Hữu (Jacky Cheung) tỏ ra hãi hùng khi phải đóng cảnh giường chiếu. Có lần anh đòi phải đặt một chiếc gối giữa anh và nữ diễn viên trước khi hai người diễn xuất.

Nữ ca sĩ Singapore Tôn Yến Tử (Stephanie Sun) thường bẻ đốt ngón tay và ngón chân 30 lần trước khi lên giường đi ngủ.

Ca sĩ xứ Đài Thái Y Lâm (Jolin Tsai) cảm thấy xấu xí nếu móng tay cô không được sơn sửa. Có lần cô giấu ngón chân kỹ càng khi xuất hiện trước công chúng, để mọi người không thể trông thấy những chiếc móng chưa được sơn.

Ca sĩ Selina của nhóm nhạc S.H.E rất sợ bóng tối và từ chối ngủ trong khách sạn một mình.

Trong khi đó, cô bạn Hebe trong nhóm S.H.E thường xuyên ngủ dậy muộn, nên người trợ lý sản xuất phải tới tận nhà cô để đảm bảo cô dậy đúng giờ.

Nữ diễn viên Lưu Gia Linh (Carina Lau) không thể chịu được quả sầu riêng. Có lần cô đã vứt tất cả đồ ăn trong tủ lạnh chỉ vì cha cô để một hộp quả này trong đó.

Tài tử Hong Kong Tạ Đình Phong (Nicholas Tse) nổi tiếng ở bẩn. Anh hiếm khi gội đầu và tắm rửa. Có lần anh bị nhiễm trùng mắt vì một sợi tóc bẩn rơi vào "cửa sổ tâm hồn". May mắn là thói quen xấu này đã được cải thiện sau khi kết hôn với Trương Bá Chi.

Sưu tầm
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox