Mẹ dùng dao chém con gái 6 tuổi nhiều nhát!!!

Trưa 11/2, bé Mai ngồi trong nhà thì bị bà Hạnh, mẹ ruột của bé, cầm dao đang làm cá chém nhiều nhát vào người.Bé Mai với rất nhiều vết chém vào mặt và người, còn đang hoảng loạn trong bệnh viện.

Rất may, một số công nhân xây dựng gần đó phát hiện, đưa bé tới Trạm y tế xã Tam Bình cấp cứu.

Do vết thương quá nặng, bé Mai bị mất nhiều máu nên trạm y tế chuyển đến Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy. Theo chẩn đoán của bệnh viện, bé Mai bị đa chấn thương phần mềm khắp cơ thể, các tạng bên trong chưa phát hiện bệnh lý. Theo bác sĩ điều trị phải ít nhất một tuần Mai mới xuất viện. Sau đó, bé được đưa về Bệnh viện tỉnh Tiền Giang để giám định tỷ lệ thương tật.

Theo chị Lê Thị Điệp, cô của bé Mai, là người nuôi dưỡng bé từ nhỏ, gần đây, bà Hạnh mới đón bé về sống chung. Trước đó, bà Hạnh không có dấu hiệu bất thường nhưng sau khi chém con thì nói năng lảm nhảm, có biểu hiện như người bệnh tâm thần.

Chiều 13/2, Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang) đã tạm giữ Nguyễn Thị Hạnh (38 tuổi, ngụ xã Tam Bình, huyện Cai Lậy) để làm rõ việc Hạnh dùng dao chém con ruột là Lê Thị Ngọc Mai (sáu tuổi) gây thương tích phải nhập viện điều trị.

Thiếu tá Dương Ngọc Kìa, Phó trưởng Công an huyện Cai Lậy, cho biết sẽ trưng cầu giám định tâm thần đối với bà Hạnh để xử lý theo pháp luật. Tạm thời bé Mai được giao lại cho chị Điệp chăm sóc. Tuy nhiên, do hoàn cảnh chị Điệp quá khó khăn nên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang hỗ trợ 500.000 đồng để điều trị.
Sưu tầm


0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox