Thiếu nữ khỏa thân ngồi giữa phố, điểm nhấn của các khu đô thị Trung Quốc


 
Quá uất ức vì những đòi hỏi chính đáng của mình(chưa rõ nội dung-GN) bị xét xử và chiếm đoạt một cách vô lý, cô gái bé nhỏ tay ko tấc sắt này ko còn biết làm cách nào khác hơn là khỏa thân ngồi ra giữa đường hòng tạo sự chú ý và mong được giúp đỡ. Thế nhưng cái cô nhận được chỉ là ánh mắt bàng quan và thương hại của những người xung quanh. Họ nhìn cô như một kẻ tâm thần, hoang tưởng, gia đình nào có con nhỏ thì vội vàng xua chúng vào nhà đóng cửa lại, thậm chí có những kẻ vô tình đi qua mà ko thèm liếc mắt.

Rất nhiều hình ảnh của cô gái được ghi lại bằng những chiếc camera hoặc điện thoại chụp hình, thế nhưng chính quyền Trung Quốc cấm tuyệt đối người dân đưa những hình ảnh này lên. Vậy là nỗi oan ức tày trời của con người bé nhỏ này lại một lần nữa mất đi cơ hội được mọi người giúp đỡ bởi những người đang có trong tay quyền lực, súng đạn và cả vũ khí hạt nhân...

Thật may là trong số gần tỉ rưỡi người dân Trung Quốc, vẫn còn những người có lương tri, đã bất chấp sự an toàn của bản thân để thốt lên tiếng nói của thần công lý. Đó chính là anh chàng đã chụp những tấm ảnh mà các bạn sẽ được xem dưới đây.

Viết trong blog cá nhân của mình, anh cho biết mình bị dằn vặt và ám ảnh bởi những hình ảnh của cô gái. Anh muốn giúp đỡ cô gái nhưng cũng tự biết sức mình ko thể. Anh muốn đăng tất cả những tấm ảnh chụp được lên cho mọi người biết nhưng lại sợ nguy hiểm đến bản thân. Cuối cùng, anh chọn cách dùng kỹ xảo che kín toàn bộ thân hình cũng như mặt cô gái và công bố trên blog của mình.

Cô gái khỏa thân giữa phố trước sự chứng kiến của rất đông người đi đường
Một người phụ nữ đến và khuyên cô nên mặc quần áo vào.


Cô gái dùng dằng!!Nhưng cuối cùng cũng chịu mặc.Và lủi thủi bỏ đi

Được biết, đây ko phải là trường hợp hiếm xảy ra ở Trung Quốc.
Khi những con người thấp cổ bé họng, tay ko tấc sắt ko còn biết bấu víu vào đâu, họ chỉ còn cách này để mong giải tỏa được nỗi uất ức.

Cuối cùng, mời các bạn xem một vài hình ảnh rất "thanh bình" của giới quý tộc ở chính thành phố này, những người luôn thấy cuộc đời thật đẹp và xã hội này cũng hết sức tốt đẹp.


Cho chim câu ăn.Hạnh phúc!!!

Góc Nhìn!!!
Loading related posts...

10 Comments:

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

Mấy thằng óc chó ngu như lợn, đọc ko chịu hiểu ý nghĩa của vấn đề cứ ngồi soi mói lung tung. Loại như thế thì sao khá được nhỉ, sống chi cho chật đất, cút sang tàu ở với bọn súc vật đi cho có đồng loại :))

Nặc danh nói...

hé hé!!! sao ông bạn trước nói j` ghê thế
đây đúng là một hiện tượng không thể tả nổi của xã hội văn minh bây h cái j` gọi là kín đáo thì trưng bày triển lãm hết cho thiên hạ coi....
hết cái để nói!!!

Nặc danh nói...

Xin vui long noi chuyen lich su. Dung buc xuc wa dang, ma mat di suy nghi

Nặc danh nói...

đụ má bọn cẩu Tàu! dù sao gái nó cũng đẹp ^_^

Nặc danh nói...

Nếu những điều trên đều đúng thì thật kinh tởm cho 1 xã hội như vậy. Không biết mình có sống trong mơ kg nhưng mình hy vọng Việt nam kg như vậy và kg bao giờ trở thành như vậy

Nặc danh nói...

chả phải tự sướng đâu ko có tiền mua áo nên giả bộ ấy mà :P

Trọng Đoàn nói...

xã hội càng hiện đại thì ý thức càng lụi bại

Nặc danh nói...

tuy la` ko hay lam nhung neu duoc xem mien phi nhu the thi ai ma chang thic , buc xuc ghe mat :))

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox