Sa thải giám đốc vườn thú vì không tìm được “vợ” cho voi

http://www.telegraph.co.uk/telegraph/multimedia/archive/00670/elephant-car-404a_670724c.jpg

Thị trưởng thành phố Kiev của Ukraine đã quyết định sa thải giám đốc vườn thú thành phố sau khi người này không tìm được “vợ” cho một con voi đực, báo chí địa phương đưa tin.

Thị trưởng Kiev Leonid Chernovetsky nói ông đã bảo trợ cho con voi thông qua một chương trình bảo trợ của vườn thú Kiev và các cấp dưới của ông cũng tham gia dự án này.

“Hôm nay… Tôi nhớ là tôi đã chi cho con voi khoảng 13.000USD tiền ăn mỗi quý hay mỗi tháng gì đó. Tôi không nhớ chính xác”, hãng thông tấn Unian của Ukraine trích lời ông Chernovetsky.

“Nó ăn quá nhiều nhưng vẫn độc thân. Nó cần một người vợ. Con voi này đã 30 tuổi mà vẫn không lấy được vợ dù trông ưa nhìn, nếu không muốn nói là đẹp trai”.

Thị trưởng Kiev, người nổi tiếng với những sáng kiến "khác người", gần đây đã đề xuất ý kiến thành lập một nghĩa trang vật nuôi do vườn thú Kiev quản lý.

“Nếu bạn muốn chôn cất con ếch của mình, bạn nên làm bia mộ cho nó. Chúng tôi sẽ làm bia và chi phí cho việc này là 1.000USD”, ông Chernovetsky nói.

Lưu Ly
Theo Ria

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox