9x "dạy dỗ" 8x


Đây là entry được viết trong blog của một cô nàng 9x, Mèo9x copy nguyên văn vào cho các bạn "mở rộng tầm mắt"!


"Sau sis Sandy thì bây giờ tới Tiff nha,thanks sis Sandy đã cho Tiff một nghị lực để đứng lên ^^Erm.....hayy!Entry này sẽ dành cho mấy anh chị 8x nhé (: Tiffany nghĩ các anh chị 8x sẽ rất là hãnh diện khi được đề cập trong entry này, và cũng sẽ rất hãnh diện khi được 1 đàn em 9x "dạy dỗ nhé. Entry không phải là xúc phạm toàn thể anh chị 8x, nhưng chỉ dành cho một vài anh chị 8x có dính tới những điều Tiffany nêu dưới đây thôi. Nếu người đọc là bạn Tiff, hoặc là ai đó trong family cùa Tiff, Tiff thành thật xin lỗi, entry này KHÔNG PHẢI DÀNH CHO TOÀN THỂ 8X, mà chỉ là MỘT SỐ 8X không biết điều mà thôi nhé. Nhưng mong là sau khi đọc entry này, 8x anh chị xin rút kinh nghiệm, sau này nếu muốn dạy dỗ dàn em 9x và 10x, thì nêu tên người nào ra nhé, đừng có bang bang cái miệng chữi "lũ 9x vô học" nhé, đừng có vơ đũa cả nắm biết chưa các anh các chị.

Dạo gần đây đi vào web nào cũng toàn thấy những comment và entry của 8x chữi bới và dạy dỗ 9x hết. Mà nếu 9x cứ im thì 8x lại nhỏ to là 9x "sợ" 8x, còn nếu lên tiếng thì bị 8x gọi 9x là con nhà "mất dạy" đấy. Thế thì bây giờ có im hay nói thì cũng bị 8x chữi, thế thì hôm nay em xin đại diện dân 9x "dạy dỗ" lại dân 8x anh chị nhé. Làm thế nào cũng bị chữi, thế thì em Tiffany đây xin được nhận danh "mất dạy" của anh chị 8x tặng nhé, dù gì đi nữa thì những từ ngữ tuôn ra của anh chị cũng không có "thơm tho" gì đâu, nên Tiffany cũng "đéc" có care, ok? Dân 8x là cái thá gì mà 9x tụi em phải sợ chứ? Ra đời sớm hơn tụi em vài năm là bày đặt lên lớp tụi em ư? Ba mẹ tụi em không nói gì tụi em thì thôi,tụi em đâu có mướn mấy anh chị 8x đi dậy dỗ tụi em đâu mà anh chị phải tốn thời gian ra type entry và comment để dạy tụi em thế cho ba mẹ tụi em? Như vậy thì tốn công anh chị 8x quá đi, tụi em đâu có muốn anh chị tốn thời gian quí báu của mình ra để dạy đời tụi em đâu nèh. Mà anh chị dạy dỗ thì lựa lời mà nói chứ, nói sao cho 9x tụi em phải phục chứ, sao lại tuôn ra toàn những câu "rác rưỡi" để rồi bị 9x tụi em "dạy dỗ", tạc axit, hoặc đánh hội đồng thế. Sao mừh 8x anh chị lại "ngu" thế, cứ chuốc họa vào người thế?

Anh chị bon chen, mò lên mạng xem hình tụi em. Rồi lại nói tụi em "biến thái", gái không ra gái, trai không ra trai. Thưa các anh chị, đó không phải là lỗi của 9x tụi em, mà là do ông trời đấy, ông trời sinh tụi em ra là con gái/trai nhưng tụi em lại muốn làm con trai/gái đấy. Như vậy chẵng lẽ lại bị anh chị gọi là "biến thái" ư? Em thấy chơi vậy rất là nổi, không có hại ai, mà cũng đâu có đụng chạm, hay làm thiệt hại gì tới anh chị 8x đâu nhỉ? Hay là 8x anh chị ganh tị vì không dám chơi nổi giống 9x tụi em vì sợ bị nhục, hay là anh chị ganh tị với cách ăn chơi nổi của tụi em?

Rồi anh chị lại nói 9x tụi em ăn mặc không giống ai hết. Anh chị nói "ăn mặc không giống ai" là sao nhỉ? Tụi em ăn mặc đồ hiệu, nào là Hollister Co., Abercrombie & Fitch, CalvinKlein, A|X, Bebe , Levis , Coach, LV, Roxy, rồi vài hiệu xịn xịn nho nhỏ khác nữa. Chơi thế mà còn bị các anh chị gọi là "ăn mặc không giống ai" đấy, chẵng nhẽ mặc đồ không hiệu, không rõ nguồn gốc xuất xứ, hoặc đồ Hello Kitty, Monokuro Boo, hoặc những chiếc áo chiếc quần 7 sắc cầu vòng đính kim cương hột xoàn "giã" lại là "giống người" ah? Nhìn vừa chói mà chẵng đẹp đẽ gì hết, mà dùng cái từ "sến" mới đúng đấy. Nếu anh chị 8x nào không biết những chiếc áo, chiếc quần, dây nịt, với bóp mà tụi em dùng được các anh chị gọi là "không giống ai" dùng từ nào cho đúng, thì em xin thay mặc 9x DẠY cho anh chị 8x biết nhé, từ đó là "mô đen" mà nếu nói tiếng "in lít" thì là MODERN đó thưa các anh chị 8x ạ.

Tiếp nữa là vụ nổi tiếng mới nhất gần đây, vụ mà teen 9x mặc BRA với UNDIE để quay film nhảy nhót hoặc chụp ảnh NUDE đấy. Các anh chị nói tụi em là khoái thoác loạn, hoặc điên khùng, tự hạ thấp nhân phẩm của mình xuống. Còn anh chị 8x thì sao nhỉ? Anh chị còn "loạn" hơn tụi em nữa đấy, tụi em chỉ quay film sexy, at least tụi em còn có thứ để che những bộ phân nhạy cảm của human, còn anh chị 8x thì sao, anh chị trần chuồng như nhộng rồi quay film "làm tình" với nhau, quay film thôi thì đã đành, anh chị còn post lên internet cho mọi người thưởng thức nữa. Chỉ cần click vào web nào trên internet, hoặc những pop up là thấy toàn là những topic hot không đấy, ví dụ là "8x đóng phim heo" rồi còn những topic "shock" hơn nữa đấy. Thế thì anh chị cho em Tiffany này được biết đứa nào nhục hơn, đứa nào loạn hơn, đứa nào tự hạ thấp nhân phẩm của mình xuống hơn? Dân 9x tụi em, hay là 8x mấy anh mấy chị?

Rồi còn nữa, anh chị sinh ra trước tụi em có vài năm, anh chị lại lên mặc, nói tụi em là con nít mà bày đặt yêu đương. Dạ, em xin thưa, tụi em yêu thì rất là ROMANTIC đấy, tụi em nói phone này, rồi text message, đi ăn uống, đi club. Chứ ai như mấy anh chị, yêu nhau mà viết thư tình, rồi đi ăn chè, rồi còn nghe nhạc Trịnh Công Sơn nữa chứ, yêu đương cái kiểu của hồi xữa hồi xưa, mà còn nhiều anh chị 8x đi quen bồ bịch online, rồi bị lừa tình, thế thì đứa nào yêu "ngu" hơn đứa nào? Mà các anh chị 8x nói ra mà không biết nhục hay sao ấy, tưỡng chữi tụi em vì nghĩ tụi em là con nít con noi, không biết yêu, nhưng nếu nói toạch ra thì tại vì anh chị 8x ghen + tức vì bị 9x tụi em "cướp" bồ đấy. Rồi còn nữa, khi bị thất tình, tui em lấy lưỡi lam rạch tay rạch chân cho để lại thẹo đễ nhớ về một mối tình, như vậy không phải vừa hay mà vừa creative sao? Như thế không trội hơn anh chị 8x sao? Thế mà bị anh chị 8x kêu là khùng vì tình đấy. Ai như các anh chị, thất tình gì mà khóc than cá ngày, rồi lấy dao cắt mạch máu cho chết chơi đấy, rồi con đi tự tữ, như thế còn đỡ, nhiều anh chị 8x điên khùng hơn, đi tốn tiền mướng xã hội đen đi đánh người tình mới của người yêu cũ của các anh chị.

Rồi còn nữa, anh chị 8x bị tụi em shock vài câu, tức tối đi kéo băng "đập" tụi em, mà chơi "***" công bằng. Anh chị nghĩ sao mà anh chị lớn hơn tụi em mà lại đi kéo vài đứa 8x đi đập 1 đứa 9x thế. Rồi tới lúc bị tụi em đập lại thì lại nói là tụi em quá đáng, ỷ đông híp yếu, mà lại không nghĩ về những chuyện anh chị đã làm với tụi em. Đời mà anh chị, có chơi thì có chịu ok? Khi mà mình đã định làm gì, thì nhớ suy nghĩ tới cái hậu quả sau này ok? Đừng để đến lúc bị tụi em hội đồng "đập" lại thì la cái mõ boang boang nhá. Đừng tưỡng tụi em nhõ hơn các anh các 8x là tụi em không dám "trả thù" nhá. Anh chị 8x đừng tưởng mình lớn hơn 9x tụi em vài năm là có tư cách lên đời, rồi chữi tụi em là vô học, nông nổi, ngu ngốc nhá. Anh chị 8x nếu muốn dạy 9x tụi em thì lựa lời mà dạy để tụi em phục nhá, đừng có ngồi đó "sũa" với xã mấy câu rác rưởi nhá.

Rồi xong, bên trên em chỉ dám tóm tắt vài điều các anh chị 8x gần đây xúc phạm 9x tụi em thôi nhé. Đọc xong xin anh chị đừng tức nhé, tức chi cho già nhanh, rồi bị 9x tụi em cướp bồ rồi ngồi đó than với ông trời, rồi ngồi đó mà nói hận người này, người nọ nhé ^^ Và em cũng mong là sau khi đọc entry này, anh chị 8x sẽ khôn lên một tí để sau này đừng bị dân 9x và 10x tụi em dạy dỗ nữa nhé.

PS:Tiffany viết entry này vì một vài hôm trước đã thấy một chị 9x viết một entry "dạy dỗ" 8x nha. Đó chính là sis Sandyl, Tiffany cũng xin chân thành cám ơn sis Sandy nhé, nhờ sis can đảm dám đứng lên để dạy dỗ 8x, em mới có gan và có cơ hội dạy dỗ 8x, và cũng có cơ hội được nói ra những điều mà bấy lâu nay Tiffany giữ trong lòng không dám nói vì sợ bị 8x kêu là hỗn. Những lời trên là Tiffany dựa theo những ý kiến của một vài 9x và 10x, của sis Sandy, và cũng là một số ý kiến riêng của Tiffany. Tiff mong sau khi 9x và 10x đọc tin này, thì các bạn không sợ các anh chị 8x nữa, mà hãy đứng lên, và nói những gì các bạn muốn nói, đễ cho 8x biết là anh chị ấy không có tư cách dạy dỗ tụi mình, chữi rũa tụi mình. Mong là sau khi đọc entry này, và entry của sis Sandy, thì 8x nên "khôn" một tí, và bớt "ngu" một tí để sau này không bị đàn em 9x và 10x dạy dỗ nữa nhé.

ĐÂY LÀ ENTRY DẠY DỖ 8X CỦA SIS SANDY, AI MUỐN XEM THÌ XIN CLICK VÀO ĐÂY(xin xem ở dưới-GN)

XIN LẬP LẠI, ENTRY NÀY CHỈ DÀNH CHO MỘT VÀI 8X KHÔNG BIẾT ĐIỀU THÔI, CHỨ KHÔNG PHẢI DÀNH CHO TOÀN THỄ 8X NHÉ, TIFFANY KHÔNG CHƠI CÁI TRÒ VƠ ĐỮA CẢ NẮM GIỐNG CÁC ANH CHỊ 8X ĐÂU NHÉ, VÀ CÒN NỮA, CÓ THỂ CHÍNH TẢ CỦA TIFFANY KHÔNG ĐÚNG, VÌ CÓ RẤT NHIỀU CHỮ VIETNAMESE TIFFANY KHÔNG BIẾT SPELL RA, NÊN MONG MỘI NGƯỜI IGNORE NHỮNG CHỮ SAI CHÍNH TẢ CỦA TIFFANY NHÉ ^^

FROM TIFFANY T.A.L ~"

Còn đây là entry của Sandy "dạy dỗ" 8x


Mới đi lang thang blog các chị 8x về ..., các chị chữi bới dân 9x ko ra cái mô tê gì ! Chung quy là những mụ già tỏ vẻ ta đây hiểu biết , từng trải ...thì to mồm phê phán 9x ... Mà có bình phẩm cũng đừng nói "dân 9x" , phải nói là 1 số 9x thôi ...cứ vơ đũa cả nắm thì em cũng vơ đũa cả nắm đây ! Các mẹ 8x ( gọi là mẹ vì già quá chứ chẳng phải kiên nể gì đâu ! ) hùa nhau bảo 9x ...này là các em rạch tay , các em ăn mặc như điên , các em chưa đủ khôn để yêu , các em mặc underwear nhảy khiêu dâm ...vv
Này nhé , cái gì chứ cái vụ mặc underwear nhảy nhót như thế thì mình là một 9x cũng ko chấp nhận được , tệ lắm cũng phải cởi hết đồ ra mà nhảy chứ !


Còn mấy đứa rạch tay bằng dao lam cũng ngốc thiệt , thời buổi công nghệ , người ta dùng dao cưa điện có phải nhanh gọn lẹ , mà kết quả lại cao ko ?


Mà cũng công nhận mấy mẹ 8x lắm chuyện thật !


Lúa già bày đặt lên lớp lúa non , thế thì để lúa non dạy dỗ lại cho lúa già


Các em mới mặc underwear nhãy vui vui thôi thì các chị la làng lên như cái gì to tát lắm , thế các chị cùng các anh iu của các chị trần truồng , quất nhau ầm ầm trên giường sao lại ko nói gì , người ta bảo các anh chị way clip sex , thế dance sex và have sex ...cái nào đẳng cấp hơn ?!


Các em bùn thì chỉ biết rạch tay chơi chơi thôi , còn các chị bùn thì dùng dao Thái Lan rạch mạch máu để chết ..., thể thì đứa nào ngu hơn ?!


Các em ăn mặc sành điệu , O'neill , Roxy trẻ trung , túi xách Puca Pokemon sặc sỡ , vớ tất Harajuku xinh xắn , giày Nike , Adidas ..., hay tang tang thì các em cũng chĩ chơi các hiệu be bé như LV , Bebe , Levis , Banana Republic , Lucky brand ....Thế mà các chị còn bảo điên ...., điên là điên thế nào .... điên đảo ấy àh ? Còn các chị già đầu , cứ khoái chơi Babier , áo thun Kitty , ko thì các áo đầm đen đỏ đủ màu , kim cương hột xoàn giả lấp lánh ....sến lện thiếu thẫm mĩ như thế . Đứa nào điên hơn ?!Các em yêu đương thì khỏi phải chê , chân thành và lãng mạn phải biết ... , sms , ăn kem , teddy bear , chờ đợi , hờn ghen , lên rừng xuống biển , thứ nào cũng chơi tuốt ....còn các chị ...ngực mông đầy đủ , thay trai như thay áo ngực , yêu vì tiền ...lợi dụng là chính ....mấy ai biết yêu là gì ..? ( Thế mà còn đem cái kiến thức cùn rỗng toét loét mà bảo rằng các em chưa đủ khôn để yêu ) ...Lắm chị lăn loàn , đến khi yêu thật cũng phải chơi trò trẻ con của 9x ... , ko thôi thì cũng ngồi thấp thỏm vì sợ em 9x kool kool xinh xinh nào cướp mất anh iu của các chị ...!


Lắm lúc thấy đáng thương ghê ...cư xử với nhau , 8x Vs 9x ..., cứ như những bà già sắp hết kinh khoái cự nự với kon gái mơn mởn đang tuổi dậy thì !


Chắc mấy mụ đang điên tiết lên đấy ..., nặng tay thì bảo kon này khốn nạn khiếp ...nhẹ nhẹ thì bảo còn nông dại ngốc nghếch quá ... ! Thôi thôi , nghe mừh thấy mắc toàn tập ! Mấy ai hiểu được cái đầu của 9x bây giờ phát triển pro lắm rối ...., muốn nhắc nhở cũng phải tâm lý 1 chút , chứ ko phải cứ chê bai , mồm khua lưỡi múa muốn toét cả ra ...Nhảm phát điên !


Hơn nữa , các sự việc 9x đánh nhau , 9x chở nhau vào khách sạn ....mọi người cứ chê bai lên án nhưng chẳng ai nắm được các nguyên nhân sâu xa của nó ...! 9x đánh nhau , mâu thuẫn , là do nhà trường tổ chức quá ít hoạt động , hs ko có cơ hội tìm hiểu nhau , mối quan hệ hẹp dần , tạo ra nhiều xích mích , hơn nữa chương trình học tạo nên sức ép quá tải , các 9x dễ bị stress , mà có ai quan tâm đến việc tổ chức môn học về hoạt động và cách điều chỉnh căng thẳng cho cá nhân ...., hay nhưng khoá học bổ ích thú vị như vẽ , hát , hiphop , bóng rổ và những môn này phải đc cộng điểm chính thức trong bản điểm !


Còn sự việc 9x chở nhau vào khách sạn cũng đơn giản thôi ! 1 lý do đúng đắn nhất là do ham muốn ( ko phải tò mò nhé , vì biết hết cả rồi ) ...Và cái ham muốn ấy ko kiềm chế được là do ko có đủ kiến thức . Nhà trường dạy về giáo dục giới tính như thế nào nhỉ ... Thường là " Các em còn nhỏ , phải biết học hành , nếu quan hệ trước tuổi sẽ có bầu và ảnh hưởng đến việc học " Thế thì tụi em quan hệ với nhau , miễn sao ko có bầu và đảm bảo việc học là được ...., phải ko các thầy cô giáo ??? Có khó gì đâu chứ , cứ mượn đại cmnd của anh chị lớn tuổi hơn , hay bảo là quên giấy cmnd , cứ thể xông vào khách sạn , cởi hết đồ ra , làm như trong phim để có được cái cảm giác thoải mái ấy ! An toàn thì mang bao cao su vào , nếu ko thix thì mua viên thuốc tránh thai cấp tốc uống vào thì sẽ ko có bầu ....hay tệ lắm nếu có bầu thì cũng có loại thuốc để phá mà ....! Đấy , hiểu biết đến thế ấy , mấy ai nói cho 9x biết viên thuốc tránh thai cấp tốc ko được uống quá 4 viên 1 tháng , mấy ai nói cho 9x biết sử dụng bao cao su vẫn có khả năng bị dính bầu , mấy ai nói cho 9x biết nếu dùng viến thuốc phá thai sẽ có nguy cơ bị suy yếu tâm lý và vô sinh trong tương lai ...., có ai nói ko nào ???


Vấn đề gia đình nữa , cha mẹ có tâm sự với con cái , có dạy dỗ đúng cách ko , có cho dắt bạn trai về nhà để quen nhau , yêu thương trong sạch và đàng hoàng đứng đắn ko , hay nói những câu như " Mày mà bồ bịch lung tung là tao vặn cổ mày " , eo , mình mà có cha mẹ như thế thì mình cuốn gói theo trai cho khoẻ , nói thật ấy !


Vấn đề kinh tế , nhiều gia đình khó khăn , các bạn 9x ko có phòng riêng , và dĩ nhiên các bạn ko làm những thứ của tuổi mới lớn được , đó là thủ dâm ! Nói về thủ dâm thì đừng ghê sợ nhé , vì AI cũng từng thủ dâm .....because It feels ...so good ! Trai hay gái đứa nào cũng cần như thế để làm dịu đi nhu cầu sinh lý ...., và thủ dâm là 1 điều tốt ! Ít ra bạn có thể giải quyết việc riêng của bạn mà ko làm hại người khác hay ko lợi dụng người khác để làm thú vui cho mình .


Và có trách thì đi cồng đầu những thằng quản lý khách sạn lõng lẻo ham tiền , để 9x mướn khách sạn . Có trách thì trách xã hội chúng ta thiếu quan tâm đến trẻ dưới vị thanh niên , ko có tiền để chu cấp chỗ ở , nơi sinh hoạt riêng cho các em khó khăn ( mà các ông lớn chĩ có tiền uống rượu tây , ăn chơi tính tiền nghìn đô , quy hoạch đất mở khách sạn , hối lộ bê bát ...)


Đấy , có trách thì trách như vậy đi , đừng trách 9x nữa !

Nói 9x ngu àh ? Nói 9x ko đủ khôn àh ? Nói 9x nông nổi àh ?

Thế có 8x nào đủ khôn và mạnh mẽ để nói lên những điều ấy như một 9x như tôi chưa ???


From Sandy !Lời Bình: Các bạn thấy thế nào, đã thấm chưa ạ? Có lẽ là từ nay, dựa vào những entry "chuẩn ko cần chỉnh" của Sandy, 9x sẽ bắt đầu đứng lên đòi được "tự do, dân chủ" chăng? Hôm nay mới chỉ là 8x, nhưng ngày mai sẽ là 7x, 6x... rồi sẽ có những entry kiểu như "con cái dạy dỗ cha mẹ". Các bạn cứ chờ mà xem :))
Gn sẽ ko bình luận gì về vụ này, bởi nếu các bạn là người biết suy nghĩ, cứ vạch lá tìm sâu trong entry của cả 2 cô nàng này(thực ra đếch phải vạch đâu ạ, vì sâu nó bu kín lá rồi), sẽ hiểu. Thậm chí có những câu, 2, 3 tầng nghĩa đá nhau chan chát, đấy là chưa kể lỗi chính tả, lỗi cú pháp sai be bét nữa đấy. GN sợ lỡ may bình luận mà đụng chạm gì đến các nàng thì các nàng lại lôi cả đến bố mẹ của 8x ra mà rủa thì khổ lắm ;)
Góc Nhìn
Loading related posts...

181 Comments:

Nặc danh nói...

sao' ro^ng~

Nặc danh nói...

Phải đấy, đọc cũng vui , khuây khỏa một chút, nhưng ko dám nói, nói nó lôi dòng họ 3-4 đời từ 0x ra nó mắng hết bi giờ....

Nặc danh nói...

dung la nhan cu vi bat thien :)) , ranh roi qua ko co viec gi nen loi nhau ra chui ah

Nặc danh nói...

thôi để các em ý lên tiếng 1 tí cho nó đỡ bức xúc mà đỡ bức xúc thì các em ý lại có hứng để khoe hàng với làm mấy scandal cho chúng mình xem !!!!!chứ thật ra có phải mình 8x chúng mình lên tiếng đâu!!!! =))

Nặc danh nói...

Sao những cái con đầu rỗng khoái lên mặt ĐẠI DIỆN 1 thế hệ thế nhỉ, 9x có cần người thanh minh cũng không đến nỗi phải nhờ cái loại này
9x như em còn không ngửi nổi cái con này, viết văn thì ngu câu cú thì lủng củng vụn vặn, thế này đến cái thằng bị chửi nó cũng chán chả buồn đọc vì văn quá thối...!!!
CÒn những cái loại như con Sandy thì chán không buồn nói rồi... VÔ HỌC VCL NHƯNG RẤT THÍCH BẦY ĐẶT
Chính những đứa như nó đã góp phần làm xấu 9x đấy

Nặc danh nói...

entry che bai 8x cua em thi noi chung doc cung hoi shock 1 chut , 1 vai dieu em cung noi dung, nhugn cung co cai ko dung em ah`. Hoi em nha' viet thu tinh la sai ah` thu hoi thoi dai hien h ....giong nhu em do co hieu cam giac cua 1 nguoi o xa khi nhan duoc thu viet tay cua ban gai ko( anh na cung di du hoc nhu em do). Rui con co che nhac Trinh Cong Son nua chu. Co thay trogn 1 web nhac tai seo nhac Trinh lai nam o 1 muc rieng ko..tu hieu nha ko cna noi nhieu di du hoc ma thong minh ma. Have 9 day. PM anh o dia chu ndc_an29688@yahoo.com.vn

Nặc danh nói...

nói chung là lũ mất dạy của 8x và 9x chửi nhau rồi lôi luôn cả 2 thế hệ vào. chán

Nặc danh nói...

Vô học, đú bẩn chửi nhau. Chính tả còn viết sai, nhìn đã thấy thất học.

Nặc danh nói...

COn Sandy o ngay Oregon, tieu bang noi minh song. MInh nghi no song o Tigard. Ben cho minh neu co con tai tiegn nhu vay thi cach mat, khoi choi boi voi ai, con nay chac chi co lam d*~ thoi chu quen dc voi ai, dung la do khung, no tuong no qua ben my~ la k so ai het a. Ben my~ ucng co cong dong vn, cung di cho vn, cung an mam ruoc co ruoi thoi. Anh may qua day ca chuc nam con` chau noi, moi qua co 1 nam bay dat khoe hang. COn cai con nay ma cung hoc theo con Sandy thi het thuoc chua, dung la 1 lu an khong ngoi roi, chac em no muon dc noi tieng va danh bong ban than do ma. Ngui k dc. cac anh chi 8x cua tui bay tot nghiep ky~ su bac si het roi chu o do ma di comment cho tui bay mung.

Nặc danh nói...

uhm`...ba'c la` 6x rồi các cháu ah`,vô tình vào xem các cháu nói thì bác cũng thấy có lý nhỉ,co' thể noi' các cháu thuộc thành phần tiến bộ, kô...quá tiến bộ và văn minh,cũng kô thể trách các cháu đc,trách thì trách bố mẹ các cháu kô quan tâm đến các cháu, chậc chậc, bố mẹ kô quan tâm con cái,vứt tiền cho chúng nó rồi bổ mặc,bác nói thế có đúng kô,và các cháu cũng rất biết cách xài tiền đấy,kha' lắm,chứ thời bác bằng tuổi các cháu thì đến cái di động cũng kô dám xin xỏ ông bà ja` chứ nói ji` đến chuyện dám vào khách sạn nhà nghỉ,hồi ấy bác cũng khá là thông minh và tiến bộ cũng biết lên nét chát chít này nọ ,nhưng cũng chả dám lên mạng xem phim sex nữa ấy chứ đừng nói đến chuyện quan hệ tình dục này kia,còn nữa đồ hiệu thì...chà,ai có tiền thì mua mạc thôi,đẹp phết đáy chứ,có điều kiện thì cứ thế mà vào ẵm đồ về mặc thôi,nhà bác thì cũng nghèo,thời đó chiến tranh cũng gần kết thúc nhưng bác cũng ráng có vài bộ hiệu hiệu tí để kô thua kém anh em,cai' này thì bác kô phản đối,ủng hộ nữa là...thế mới tán gái vào các cháu ah`,..nói chung là các cháu đợi vài năm nữa thì mới chín chắn hơn đc,jo` thik thế nào thì các cháu cứ chơi cho đã đi,cho tuổi trẻ hoành tráng đi nhưng có mức độ đừng để sau này phải hối hận là ok nha' các cháu(nhưng bác nghĩ ít cháu lam`ddc thế lắm:D)
thôi bác mỏi tay quá,cứ gọi bác là TRUNGDAMDANG OK!

Nặc danh nói...

Con TIff là ai mà bày đặt thay cã thế hệ 9x mà phát ngôn như thế
Tao là 9x và tao khôg cần thứ viết văn dở như cứt đó !
Viết éo suy nghĩ làm dơ bộ mặt 9x thôi
Văn ngu !

Nặc danh nói...

sax bác 6x TRUNGDAMDANG ko nhầm thì là giang hồ 2 chế độ đây mà, đợt trước cũng số má ghê lém, giờ tập tành chat chit ghê thật, hi em chào bác!

Nặc danh nói...

the' emm oi em la` sieu sao ah`.Day la cai benh cua sieu sao cu tuong minh` la` ai me chung' may` khong co' gia dinh` giau` co'\ thi` co' len mat dc khong.Song' ma` fai? co' gang lao dong xem thu? the' nao` hay la me oi cho con vai` tieu an sang'...deo do~dc

Nặc danh nói...

Vớ vẩn...muốn đánh bóng tên tuổi nó đấy mà...học chưa tới đâu văn vẻ không có.Muốn có kinh nghiệm hả vào mà học tập Blog Bé Crys đó.Bản lĩnh và trình độ bằng nó thì hãy nói...Có 1 câu cuối dành cho em nè:Đầu Đất Trồng Cà Rốt...vkl >:)

Nặc danh nói...

Hihi ,botay , neu da noi 9x ko care ng` ta nghi j , chui j thi can j viet entry len chui .Cang chui nguoi ta cang loi` ra cai ngu cua minh , ko hay hon ai dau , o do ma chui tum lum ,cac X nao cung vay thoi , ko co cai nao ma perfect ca ,co cai nhin rong luong va khoan dung truoc di .Lam sao thi lam mien thay minh` va ba me , ba con h hang xua ho vi minh la duoc roi ^^!

Nặc danh nói...

mẹ một bọn ngu si, rỗng tuếch thùng rỗng kêu to
Tao là 9x, đang ở Mĩ, nói thật đọc qua những dòng này mà cảm thấy mình bị "dơ bẩn" lây, vì cùng mác 9x.
Không thể chấp nhận 1 lũ vô học, tiếng anh ko biết giỏi thế nào, tiếng việt còn chưa hơn ai, chỉ chăm chăm sex và sex, show hàng,ăn nói bố láo.
Chỉ tiếc những 9x thật sự, những người đầu đàn, tài giỏi xứng đáng gánh vác trọng trách thì ko bao giờ rảnh rỗi để đọc những dòng này.
Tao cố gắng học hành hết mình, đến giờ còn chưa dám hó hé, bọn mày rặt một lũ ngu mà đã kêu oang oác, thật sự xấu hổ.
Các anh chị 8x, và các cô bác 7x,6x, xin đừng chấp nhặt bọn tiểu nhân, những 9x chân chính sẽ chứng minh bản thân chỉ trong 1 tương lai gần, nối bước anh chị, ông cha.
Hãy tin vào 9x chân chính!

Nặc danh nói...

Anh là 8x...,đúng,có thể nhiều điều thế hệ 8x không thể bằng 9x được nhưng không có chuyện ai dạy dỗ ai ở đây,9x hay 8x thì đều phải sống và thăng hoa nhưng trước đó hãy nghĩ đến gia đình,đến danh dự,lòng tự trọng và nhân phẩm,mất những cái đó không thể lấy lại được đâu.

Quang nói...

mấy cái đứa này cứ thử đưa về miền núi vùng sâu vùng xa ở thì lúc đó xem nói gì và nghĩ gì! thừa time thừa tiền để đi làm từ thiện đi! sống sướng quá đâm ra nghĩ mình là vua là chúa nên thích nói gì thì nói đọc mấy cái này chán rồi!

Nặc danh nói...

trứng có bao giờ khôn hơn vịt. vậy mà có ng lại mắc bệnh hoang tưởng. cứ tưởng thế là hay, là đẹp. là thể hiện đẳng cấp,

Nặc danh nói...

9x vs 8x danh' nhau :|
bao h moj' xong ???
mo^j~ lu*a' co' 1 cak' the^? hje^n. khac' nhau ( dep. co',ngo^ng co' , dje^n co' , ka? zo*? ho*j kug~ co' ..)
lam` sao co' the^? dem so sanh' ????
ko co' aj la` toan` mj~ , hay~ de^? cho mo^j~ va^p' nga~ la` 1 baj` hoc. , ngu*o*j` sau nhjn` nguoj` trc' de^? tu*. hoan` thje^n. mynh` , tuong laj la` cung` nhau huong' toj' chu*' ko ne^n chj~ trjck' gay ga(t' mang laj. ta^m lj' bj. vuj` za^p. .... Zu` sao kung~ kug` so^ng' tre^n da^t' nc' hjnh` S , da^t' nc' muon' pt thj kan` co' su*. doan` ke^t' cua? ta^t' ka? moj. nguoj`, moj. tang` lop' , moj. lua' tuo^j?

phúc nói...

bọn ngông cuồng này, gọi về nhà tát cho mấy cái mới đáng

Nặc danh nói...

rat hay rat dung that su thi 8x va 9x deu co nhung mat sai cua? minh nen hay bat tay nhau va cung nhau sua? sai con neu muon b-( thi` cac em 9x san sang nghenh chien [-x :D

Nặc danh nói...

qUA'hAy qUA" +)a~ aO? vaJ~ chU*o*ng? yE^u baN. vaj~ saO phAJ? sO*. 8x hO*n tuo^J da^y. dO*j` aK` tuO^J? nhO^n` sO*. j` thjK tHJ` chjE^n' da^U phAJ? 8x lA` cU*ng' cHa(c' 9x kOH vU*a` da^U bAN. nOJ' hAY lA(M' :X

Nặc danh nói...

con Tiff này đúng là cái loại Trình độ có hạn, khốn nạn có thừa.

Nặc danh nói...

con tiff này nghĩ mình là ai mà đòi thay mặt cho 9x chứ.Tao ko cần cái thứ dơ bẩn như mài thay mặt phát ngôn thứ chỉ biết đú đởn chat chit tập tành tiêu tiền ăn chơi nhừng cái đầu óc thì rỗng tuyếc toàn "shit". Lại kong fải biện minh chứ nếu ko có lũ bại hoạ chúng mài thick hot girl thịck chơi trội sock hàng đú đởn thì đã ko có những lời fát biểu của bọn 8x. Con cái nhà lành ko bao h làm cái chuyện đó. Đừng có suy nghĩ ai trong 9x đều đồng tình với í kiến trên. xét cho cùng chỉ có 1 câu thôi với cái lũ chúng mài thì chỉ như bãi cỏ dại bãi shit bên đường ko cần đếm xỉa và cho cùng thì cùng chẳng xứng đáng có tiếng nói trong " Thế Hệ 9x"

Nặc danh nói...

9x nè :D ngu dân viết văn có khác chính tả thì sai choe choét câu văn thì lủng củng focs hình chả đúng chủ để ....lại còn đại diện cho 9x >ngộ nhận không đỡ nổi

Nặc danh nói...

nhung con nay noi ra la cung du cho ng ta thay duoc cai su thieu hieu biet va vo hoc roi, mo mieng ra toan la khoe khoang nay no, ha ha, lai con che 8x la yeu ngu, noi ma khong biet nhuc mat, khong le viet thu tinh la ngu? yeu ma nghe nhac trinh la ngu? nhugn dua suy ngi nhu vay moi la ngu. di bar, noi chuyen dt, gui tn ma da goi la romantic, sax sax... nghe ma cung thay bat cuoi vi cai ngu cua tui nay. binh thuong cug it viet cmt lam, nhug ma doc bai nay xong tu nhien thay cai lu vo hoc ma lai di doi di day do ng khac thi fai len tieng. that la nuc cuoi, khong ai noi la 9x khong co nhug tam guong tot, chi co nhug dua 9x nhu tren moi goi la con sau lam rau noi canh. chinh nhug dua no da lam cho ng khac suy nghi khong tot ve 9x, nhug dua ngu nhu the ma lai con thich khoe khoang ra ve ta day. tuong di du hoc la gioi roi sao?
ha ha, dam chac la tui nay chang the tu kiem cho minh 1 suat hoc bong du hoc nuoc ngoai, ma phai nho tien cua chac me no, khong hieu ba me tui nay ngi gi khi biet con cai minh nhu vay nhi???

Nặc danh nói...

em 9x em tiff này có cái đúng có cái sai đời ko ai toàn vẹn ai thix làm gì thì làm mình ko đụng ng ta thì đừng đụng mình đụng tới thì khỏi bàn..........tiếp ngay

Nặc danh nói...

anh wan trị oy em đề nghị anh ko nên xoá bỏ đả nói là bình luận thì đc wuyen` mà sao anh hay xoá thế như vại âu còn gì hay nửa đâu ... cái entry nài em thấy nh~ đứa khen thì xoá nh~ đứa chê thì để ... zậy mục đích của anh củng như tụi dân 8x lun ah .. nhục quá đê =]]

Nặc danh nói...

ko the noi gi duoc hon nua cac em that la ngoan

Nặc danh nói...

9x cung~ dau den' noi~ ghe gom nhu* con be' ay' noi nhi? Cai' toi^ trong nguoi` tui no' lon' qua'. nhung co' may' cho~ cung~ de suy nghi day

Nặc danh nói...

đúng là thừa thời gian à!!hãy dành vào việc học hành đi!!chắc ông bà bố mẹ mấy đứa này cũng dùng phone , text message , đi club .nói thì suy nghĩ một tý đi !!

Nặc danh nói...

thoi thoi em no buc xuc de em no noi.xong nho show hang xem tip nha may em. xuong may em hem het lay dau ma chui chu. chuttt chuttt...

Nặc danh nói...

co cho dung cg co cho sai. nhung con nguoi ko ai toan ven ca.noi cho cung cung nen suy nghi khach quan ti.nhe ra ma chui no no ko chui lai moi la.

Nặc danh nói...

toi la 8x day... em ah ! noi cho cung 8x hay 9x cung chua chac la ai hon ai.noi theo 1 cach khac quan, thoi dai cua 8x cung chua chac hon gi 9x nhung do chua co dieu kien ve thong tin nhu bay h ma ko boc lo duoc tat ca thoi. nhung cung co doi dieu 9x can phai suy nghi de lam.co le 9x song theo chu nghia tu do va co che thi truong nen co phan chua hieu het duoc mat trai cua no.theo toi nghi 9x hay 8x chung ta hay suy nghi va cam nhan de roi co nhung cong viec hay hanh dong co y nghia hon.dieu quan trong nhat la gi ? do la cuoc song tuong lai cua chung ta chu dau can thiet phai len an nhau hay noi nhu la vach la tim sau thi no that la vo nghia cac ban ah.

Nặc danh nói...

noi' chung ai noi' cunG~ co'cai' li' cua? no'
thi` ko phai? tat' ca? 9x hay tat' ca? 8x deu` nhu the'
song' the' nao` cho thoai? mai' la` duoc. roai`
ma` toi. gi` phai? cai~ va~ nhau ge the'
ko the? hieu? noi?
moi~ nguoi` mot. ly' tuong? ma`
cai' moi' nao` cunG~ kho' chap' nhan. nhug dan`2 roi` se~ wen
nhug cung~ ko nen bo? cai' cu~ di
con` lai. tuy` moi. nguoi` nghi~

Nặc danh nói...

ngh e ấy nói thì cũng đúng đấy...nhưng mà hình như là chính e ấy cũng là 1 chiếc đũa mà 8x tụi mình vơ cã nắm đấy...có giỏi thì e rạch tay ( ma đúng vào ngay mạch máu ấy) rồi đóng cửa chờ cho đến sáng ấy...xem có chuyện không....đúng là stupid & bullshit cã lũ....

Nặc danh nói...

Hô...hô, lũ ranh con ý mà.chấp làm gì...đợi lớn 1 tý là bọn nhóc này sẽ phải suy nghĩ thôi=))

Nặc danh nói...

mỗi người 1 cách sống,sống sao cho tốt đừng để mất nhân phẩm,danh dự... là dc rồi,đừng để hối hận về sau.khi còn trẻ thì ko ý thức hết dc hậu quả việc mình làm đâu!thân thể cha mẹ sinh ra lành lặn vì thất tình lại đi rạch tay mà cho là hay ah?hay cho đó là style,sành điệu?chỉ là sự yếu đuối,nhu nhược,ngu ngốc.

Nặc danh nói...

đúng sai ai cũng có cả, coi bài này xong thì không binh ai cả, miệng là của thiên hạ, 8x cũng đúng và 9x cũng đúng, nhưng mọi người nếu còn nghĩ đến cái gốc của mình thì sẽ hiểu rõ hơn thôi không có xỉ vã nhau như thế, làm thế này nếu 1 người nước ngoài mà biết tiếng việt thì họ nghĩ sao về người VN đây nhỉ... chỉ góp ý thôi, chúc mọi người năm mới vui vẻ ^^

Nặc danh nói...

1 vài điều đúg thôy 8-| còn 1 vài ... thật k thể chấp nhận nổy :| mềnk kx là 9x màk :-s :| 8-}
/:)

Nặc danh nói...

em y da noi ba me cac em con ko care thi` 8x tui minh viec gi phai quan tam nhi
met nao~ qua'
chuyen minh con lo chua xong hoi dau ma lo dua khac
bay h song' the nao thi mai sau chinh' minh huong? ( hoac nhan. hau qua)
@to 9x : cac em cu an choi tiep di,ke. moi nguoi noi
@to cac' x khac : noi ko dc thi` thoi dung co noi nhieu,met lam
Ban? than : cuoi` khay? 3 cai' danh' ram' 1 cai' roi di lam viec khac

Nặc danh nói...

tiếp nhận sự văn minh tiến bộ đâu ko thấy chỉ thấy mù quáng!

Nặc danh nói...

Tiff - truoc khi noi nguoi khac nen nhin lai ban than minh di. 8x tinh den thoi diem nay da so da co su thanh cong nhat dinh va khong co thoi gian nhieu de di comment vi time la vang bac doi voi ho. noi ve su lang man trong tinh yeu, viet thu tay va nghe nhac Trinh bi coi la thieu lang man trong tinh yeu, vay neu khi tat ca cac phuong tien truyen thong nhu phone va internet ko su dung duoc, thi em se su dung gi? neu noi nhac Trinh la ko lang man cach noi nhu vay co phan xuc pham toi nhac sy Trinh Cong Son vi ai cung biet nhac sy la nguoi viet nhac ve tinh yeu hay nhat nuoc VN. tui cung la 1 8x va cung da hoc xong 1 chuong trinh du hoc va hien dang lam viec tai Melbourne. doc xong bai nay, tui thay that vong cho the he sau vi ko biet tiep thu cai hay va dep cua van hoa phuong ta^y ma bien nhung cai do thanh nhung cai ko giong ai. noi tom lai, dung de van hoa va ngon ngu VN minh bi mat di cai truyen thong, cai rieng cua no...........

Nặc danh nói...

tien bac du thua + van hoa thut lui + free time = ngu dot thieu tu trong???->3 mui ten trung 1 muc "dit"......

Nặc danh nói...

khó hiểu quá , cm thì có bài xóa có bài ko xóa là sao hả quản trị viên ^^!, còn những ai ẩn danh cứ kêu 9x này nọ thì đưa con mẹ nó CMND hay gì gì đi để chắc chắn chứ cái kiểu tao 9x này nọ thì ai tin hả ^___^ , h mình ra đường kêu là thằng cha bạn thì ngửi được ko ??? Mỗi người có quyền ý kiến của riêng, mấy bạn gom cả thế hệ 9x thì được h bị chửi lại cay cú hả =DDD

Nặc danh nói...

Phải công nhận là 2 thế hệ khác nhau thật,tôi là 8x nhưng cũng ko quá già vì là 87! Những nhận xét qua lại rồi những lời lẽ dành cho nhau thật ko nên xảy ra,nhưng đã xảy ra rồi thì cũng cần giải quyết,mọi người 1 suy nghĩ và 1 cách sống,tuổi trẻ thì tiến bộ và thông minh hơn nhưng rồi đôi khi vì quá khích,chạy theo bạn bè,đua đòi nên dễ lệch lạc và suy nghĩ mất vẻ Á Đông? 1 câu đơn giản và nhẹ nhàng dành cho 9x là" các em có tự hào mình là người phụ nữ Á Đông ko?".Nếu có thì nên tìm hiểu kĩ 1 tí nhé! Ai cũng biết con người càng ngày càng phải hiện đại,thay đổi suy nghĩ và lối sống nhưng cần phải giữ lại những gì.Nó như là xương sống của con người thôi. Chúc 2 thế hệ hiểu nhau và nói năng dễ nghe hơn.bibi

Nặc danh nói...

Chui~ thi` chui~ cho lam' va`o o`y cung~ mo` vao` xem 9x dien~ tro` , 9x dien~ tro` cho lam' roi` cung xem cm cua? cac' ban. 8x , noi' chung la` hoa` ca? lang` thoy , co' lam` co' chiu, ko lam` thi` xem nguo`i khac lam` roi` gop' y' :)) nuc. cuoi` cho nhung~ nguoi` chui~ nhau

Nặc danh nói...

Cái con Tiff này đéo có làm ra đồng cắc nào chưa mà bày đặt đồ hiệu với đi club. Hay lại là cái loại về nhà ngửa tay xin tiền bố mẹ rồi vác mặt ra đường đú với thiên hạ. Tao khinh.

Nặc danh nói...

Oi Zoi oi..... Hang Hieu.... Nhu the nao la Hieu???? Dis me , cai lu~ 9x... style zi? nam ko ra nam, nu ko ra nu... style cua tui bay la Pede thui' a`... Nhu the nao la Hieu??? Acro&Fitch, Ax, A/E... A may mac 3lo^~ quan dui` thoi, chay Lexus I250.... Under my name ... Choi nhu the na`o... A ma`i o Los... Club o may Bang kia nhu the nao... Candy ha~.. A ma`i ban... Ca^`n A ma`i cung ban'... Mun choi ra sao?/?

Nặc danh nói...

Ko pai, 1 minh chau o Ben US dau nhe',day Do^~ 8x a`... nghe 2 tu sao nhuc dit wa....dis me, o cai bang khi~ kho^ ga` ga'y ma` ba`y dat hieu voi ko hieu... Anh may` o NewYork, Tuy chay Audi A4 thoi ma` cung ko dam lon tieng . Co`n tui bay choi nhu the nao? moi 10 may tuoi, ma Bay dat nay no... tien mua do hieu cua tui bay la ai cho??? Ong gia ba gia tui bay thoi.... du ma', dung la ngu vai ca lon

nhoxxxx nói...

ac ac po' tay , toàn là lũ rỗi hơi. ăn học ko tới thí đừng bày đặt chê bai ng` khác. nhìn lại bản thân tí đi, mỗi thế hệ có cái hay of họ, đừng đem ra so sánh làm j`. Đừng tưởng như thế là hay nhé Tiff

Nặc danh nói...

bản lĩnh wá, ko thix bài vjt lắm nhưng thix ká tính of chị sandy. em đã đọc vàj entry trong blog và thấy đằng sau những từ ngữ chị nói thì có lẽ còn 1 mặt nèo đó rất đáng để khám fá

Nặc danh nói...

sax....mìh cũg là dân 9x nhưg mìh lại chẳng đồg tìh cách nói như zỵ :( đúg là loạn hết ùi

Haru nói...

Thôi các e ấy đú thì các bác cứ để các e ấy đú... nói làm gì... đú cho lắm vào rồi đến lúc ko còn điều kiện để đú thì ra đường mà nhặt lá đá ống bơ... lúc đấy thì mới biết đc là ntn?

Nặc danh nói...

Cái bon này hay nhỡ. Thích đại diện là đại diện. Ai cho hai con điên này đại diện mình thế nhỡ

Nặc danh nói...

NOi 2 con nay thich noi day ma tao gop y cho 2 dua nhe "khoai tay chung may ko du suc de an dau ve viet nam an khoai lang de" tiec cho me 2 dua chung may de dau ca hang

Nặc danh nói...

Đề nghị viết tiếng Việt đàng hoàng!!!!!!!
Không thể nào dịch nổi! Đọc mỏi cả mắt!

Nặc danh nói...

Chẹp, mấy cái đứa này ăn nói chẳng ra sao cả! Văn thì ngu mà bầy đặt thay mặt cho thế hệ 9x. Văn của e chỉ đáng để lau... thôi. Tốt hơn hết là đừng có lôi cả dòng họ 9x ra đây làm cái bình phong cho sự ngu dốt của 2 em nhá. Dạy 8x à, các a các chị cám ơn lắm, nhưng cũng hok cần mấy 2 e thất học dạy dỗ đâu.Chắc mấy e hok nhận ra là đang tự boi nhọ làm bẩn bộ mặt dân 9x đấy nhỉ( tại vì các e ngu quá mà)

MrL nói...

Đọc được vài dòng, thấy tức cười quá, cũng mún đọc tiếp xem thế nào nhưng văn chương dở quá. Nói thì toàn mấy cái từ của lũ vô học dùng. Nếu thật sự em đàng hoàng, em muốn đại diện cho 1 thế hệ 9x thì em nên xem lại cách viết và suy nghĩ của mình. Nếu những góp ý của em là đúng và mang tính chất xây dựng thì anh rất hoan nghênh, nhưng có vẻ ko phải vậy. Anh là 8x nên chắc kêu em là em được đúng không? Em anh thuộc 9x nhưng anh thấy nó hoàn toàn khác xa mấy em. Nó cũng đi Canada học, nhưng nó là niềm tự hào của gia đình và bạn bè. Bản thân anh cũng học ở Aus nhưng thật sự mấy cái suy nghị quá "thoáng" của tụi em thì anh cũng ko chấp nhận được, nhất là các từ ngữ các em dùng, dù anh là 1 người rất thoáng trong suy nghĩ. Thân.

Nặc danh nói...

Trời ơi loạn quá, cái ông 6x ko biết có phải là 6x ko hay ông cũng là 1 thành phần thiếu suy nghĩ lúc ở cái tuổi như 9x bây giờ??! Ông có gia đình con cái chưa mà ăn nói như vậy!!? Chắc ông dạy con cháu mình ngoan lắm hả??? Thời nào, ở đâu cũng có người này người kia, đâu phải ko có ai hướng dẫn mà do chính bản thân ko tự chọn được hướng đi cho mình, chỉ muốn nổi loạn làm chuyện ko hay để ng ta chú ý ... lớn lên nữa sẽ tự thấy hối hận, xấu hổ , rồi cũng làm cha làm mẹ lúc đó mới biết hồi trước minh nông nỗi và trẻ con thế nào. Liệu sau này có dạy bảo con cái tránh được những chuyện sai trái ko, hay lại cũng như đã trách móc cha mẹ bỏ bê con cái rồi để chúng nó làm thế y chang như minh ngày xưa và càng ngày thì càng hiện đại mà ai biet duoc sẽ ra sao, lúc đó bó tay ^^. Chỉ mong là sẽ có nhiều nhân tài biết sống có ý nghĩa với bản thân, gia đình và xã hội.

Nặc danh nói...

thoi ke. no di may nam nua~ cung se~ bi. bon. 10x chui la` que^ roi` cung dc day. do~ ay ma` thoi` buoi? lam con die^n mac benh...

Nặc danh nói...

thịt là!!!
ko bít cái kon nhóc này học lớp mấy nữa.
mất zạy hết chỗ nói.
thế hệ nào thì cũng có khuyết điểm của nó.
ko nhận biết đúng sai mà còn la làng....

Nặc danh nói...

9X làm bẩn hình ảnh của thế hệ thanh niên Việt Nam

Nặc danh nói...

Con điên này nó viết entry để phô cái đầu sáo rỗng chỉ có cứt trong đầu nó thôi đây mà . Hài vãi cả chưởng

Nặc danh nói...

ảo vãi loz,nghe xong muốn mửa.tât nhiên la không phải tất cả 9x đều hỏng hết nhưng mày thử xem có được bao nhiêu đứa ngoan ngoãn,tử tế.tao nói câu này là chuẩn nhất : 9x bây giờ hầu như là hỏng hẳn

Nặc danh nói...

ngu ngốc.. 2 từ đó nói lên tất cả. Một cô bé cá tính mạnh mẽ nhưng lại thể hiện mình 1 cách thái quá.

Nặc danh nói...

toi thay loi song cua cac ban hinh nhu lech lac wa nhieu roi do. cuoc song muon himh muon ve cac ban con wa nho de hieu het gia tri cua no.mong cac ban tre hay giu vung lap truong cua minh,dung de vuong vao cam do cuoc doi wa som

Nặc danh nói...

troi me , 8x no co chui thi ke me no di , wan tam lam j , lac hau thi tui no chiu nen moi bi bo bo do , ma 9x cung hok nen noi lam j tui no chui ngu thi ng ta chui lai tui no cai thu ngu nhu con bo , co j dau . loi nhau ra chui the nay tha hen nhau danh con hon cho bo tuc , chui the nay lam d con me j ?

Nặc danh nói...

cho mấy con này lên miền núi ở cho nó biết thế nào là đời

Nặc danh nói...

dai qua khong doc het duoc.....minh la dan 8x khong boet phai noi sao nua.nhung tom lai la cai dcm 9x nhu the la lao VL du sao cung phai biet kinh ne chu....chung may kieu 8x noi phai de cho phai ne? thi 8x no chui? vai cau...dang nay chui lai that la vl...ma sao khong poss blog 8x day do 9x wep hay doai loai nhu the..boi vi lam gi co ma boss

Nặc danh nói...

tôi đây cũng thuộc thế hệ 8X mà các em nói là mẹ đó! Nói thật mấy em mà là con chị chắc chị thà chết sướng hơn! Mấy em nghĩ chụp hình nude quay clip sex la hay lắm hả? là nổi lắm sao? công nhận nha 9x dâm quá không tin nổi? một mình tự sướng thì tự mình coi đi! mấy em có biết tụi con trai nhìn em như thế nào không ? em nên hỏi nhận xét của tụi con trai đó! Có lẽ nhận được câu :"nhỏ đó kinh nghiệm làm tình chắc tốt lắm đây" em muốn người ta nhìn nhận mình là lạoi gái dâm vậy sao ? tự hõi bản thân đi nhé Andy! thật tội cho ai nhìn thấy cái mà em gọi là nghê thuật. Chi là dân mỹ thuật mà nhìn vô chỉ muốn nói 1 câu " em sỉ nhục nghệ thuật nude của những nghệ sĩ chân chính đấy!" em chỉ muốn khoe hàng thui chứ gì vay saokhong coi het do chay long nhong ngoài đường đó! Chắc sẽ có trai ngủ với em liền ah để thoả mãng tính dâm dục của mình

Nặc danh nói...

tao cũng là 9x nhưng tao thấy mày có vẻ hơi bị kiêu căng 1 tí đếy... 9x như mày chỉ có nước đem đi bắn bỏ, cái loại ham mê tình dục đú đởn đúng là cứt chó ven đường mà tưởng thịt sườn trên dĩa... làm ô uế nhục mặt thế hệ 9x

Nặc danh nói...

e^ Tiff !!...ban. vje^t' va(n chuong lun? cun~ nhu the^' ma` do`i daj. dje^n. cho 9x ha?? to^i noj' thie^t. voi ban. to^i la cung~ la da^n 9x...nhung ba.n vje^t' caj' Entry do' lam` cai' "cc" j` ?? bAn nghj~ mjnh` la` aj ma` doi dai. djen ?? ban. thay' chua ? ng` ta chuj? ban. = ra 1 caj the^? tho^ng' gi` kja` ! ban. chj? lam` da^n 9x nhuc the^m tho^i chu' cha(ng? lam` aj dung le^n dc ca? ...Do*j` ma` ! aj cU~ng faj? ngu ngo^c' , do? ho*j 1 la^n` ro^i` moi' hju~ dC ma` dUng' le^n chU"....cOn` chJ. SanDy chj. lam` ma^y' ta^m' anh? do' lam` qaj' gi` the^" ? cho traj xem ha? chj. ...do' chj? la` 1 so^" thanh pha^n tho^i .. con` da so^' thanh pha^n` kja nghj~ chj nhu the nao` ??? < chac chj cung~ tu hju~ dc ..sao Tiff va` chj. ko lo a(n hoc thanh 1 ng` doang` hoang` 9 chan' le^n 1 chut' dj ..ra~nh time ma` dj lam 3 cai' thu' "pushjT" a^y' lam` j` ??..2 ng` nghj~ 3 me. 2 ng` cho 2 ng` qa do' lam caj j` ? ngo^i` de~ ra~nh~ ro^i~ lam` 3 cai' thu' vo*' va^~n nay` y' ah`....em noi nhju` ro^i` mong 2 ng` tu hju~ dj nha ....ThA^n

Nặc danh nói...

một lũ ăn không ngồi rồi.chỉ biết lấy tiền của pa mẹ làm ra tiều sài phung phí rùi thì lên mặt dạy đời.em đây cũng là dân 9x cảm thấy xấu hổ thay trước những en trỹ của một luc thất học. thử hỏi xem bọn nó đã làm đc cái j cho đời chứ.tiff ak sandy ah viết văn thì ngu câu cú thì lủng củng lúc nào cũng chỉ sex và sex. hông biết nếu gia đình bọn này chỉ tầm tầm bậc chung thì chắc đéo đã dám lên tiếng.bố mấy cái bọn dở hơi.nhưng mừ thui nói thì chỉ nói vậy cứ để cho bọn nó mún nói j thì nói bọn nó sướng rùi thì lại post ảnh tự sướng lên cho anh em ngắm như mấy anh trên nói thế có khi lại sướng hơn đấy hehehehe...

Nặc danh nói...

đúng thật hài vãi chưởng đầu óc sáo rỗng đọc song thấy con này ngu quá trời quá đấy.không hiểu nó học văn kiểu nữa

tong nói...

Em nay cung nhin phien dien , con sandy cung phien dien , 8x 9x cung co nguoi nay nguoi kia nhung da phan 9x nang dong hon, chiu kho hoc hoi may cai hien dai nhung chiu kho ap dung qua nen nhieu khi nhin hoi mat cam tinh

tong nói...

Em tiff va em sandy nay deu stupid het, nhin phien dien qua..Em cu tuong em biet het nhung thuc chat em deo biet ji ca dau..DOi con dai lam , dan dan em se thong minh ra...
peace and love

Nặc danh nói...

Điz mẹ cái con lolz tiff này. ăn tiền ong bà già rùi ra club ra sàn bay với chả lac. Chúng mày tưởng như thế là sành đệu ah. =]]
Về nhà học hành cho đàng hoàng đi.
Mà đis mẹ mày lấy tư cách gì mà đại diện cả một thế hệ hả cái con lolz này.
Nếu ko chữa đc thì đi đú... đi show hàng cho anh mày coi đi. dcm =]]

Nặc danh nói...

Nguyễn Du là danh nhân văn hóa nếu ông còn sống chắc sẽ trao danh dự "có văn hóa" ấy lại cho các em này thôi. Hãy lập trang www.pójò.thua và mời mí em vào.

Nặc danh nói...

Cho dù n.x đi nữa chẳng ai lại phát ngôn như thế vì như vậy thì "cô bé" hay "cậu bé" này đi hơi xa rồi. Cho chúng lên núi thì lại càng chết, lại phải lên rừng khai hoang mất thôi.

Nặc danh nói...

tất nhiên không phải 9x nào cũng như mọi ng vẫn nói, nhưng con ngu này thi ko thể đào tạo dc nữa rồi. kệ cha nó đi. dốt mà bày đặt lên tiếng này nọ =)) .
p/s : lần sau chụp ảnh khoe body của em thôi nhé, nhìn cái mặt em ngứa quá đi.

Nặc danh nói...

cac bac cu cai nhau lam chi de may dua nho no tu dua hinh xxx cho cac bac xem ,chung ta nen khuyen khich may em no xxx minh moi co cai coi

Nặc danh nói...

Viết còn sai chính tả mà bày đặt viết nhiều! Đồ ngu, ai tự làm mình hư hỏng thì sau này khổ thôi! Bây giờ ra đường thật sự kiếm người lứa 1993 đến 2009 thì thấy hiếm có đứa nào mà cư xử tốt lắm ( cứ cho mình là cái rốn của vũ trụ vậy 0_0 ). Nhưng không phải là không có đứa ngoan ( chỉ có điều chưa được gặp )!

Nặc danh nói...

Rồi sẻ có một ngày cũng như vậy thôi thà la tự mình sống tốt, cuộc sống mà không ai là xấu toàn diện mà cũng không ai tốt hoan hảo hết. nen chỉ sống tốt mà mình nghĩ là tốt thì dc mong là 8x hay 9x j cũng vậy làm thì nghĩ đến hành động mình làm sau này lớn hơn nhìn lại không phải thổ thẹn với đời.........và cả bản thân mình nữa....đúng không Tiffany.

Nặc danh nói...

h mới đọc qua cái này. Cái lũ đú bẩn chửi nhau.
Sandy và Tiff văn mạnh mẽ lắm nhưng nói đúng hơn là ngu. Viết những cái thứ ko ngửi được, 8x và 9x chính gốc nghe xong thấy buồn nôn.
Tuổi chó gì mà dám chê nhạc Trịnh đúng là cái lũ vô học còn thik làm bậy ra vẻ ta đây. viết còn sai chính tả mà du học cái nỗi gì, có lẽ bố mẹ chúng mày vứt tiền ra cho chúng mày đi học cũng chi cho oai cái vẻ nhà ta giàu, nhà ta có con đi du học, chứ chả có ý nghĩa gì khác, sao ko biết học tập những du học sinh khác
Chuyện chúng mày viết ra toàn những hạng thối nát, đừng có mà lôi thứ ấy ra đại diện cả 2 thế hệ hiện đại. Xem những cái cảnh cả lũ nhảy vô đánh 1 đứa con gái thì ai chả ngứa mắt chúng mày còn viết để bênh bọn đó làm gì,chúng mày gọi cái đó là đứng lên ah`, đúng là lũ ngu bền dốt lâu

Nặc danh nói...

=)) Buồn nôn thật ... đúng là cái lũ đú bẩn trửi nhau ... cơ bản là bọn này cậy cha mẹ chúng nó .. cậy tiền nhà nó ... chứ nếu cho chúng nó kiếm ra tiền thì ... rồi chúng nó sẽ biết thế nào là đời ... thế nào là đau thôi .... chơi ngông đc vài năm chứ mấy ... có đc cả đời đâu ... ai tốt ai xấu bây h chúng nó có quan niện khác rồi ... đọc xong cũng thấy buồn cười kinh khủng

Nặc danh nói...

tao eo' hie^u? con tiff va` con Sandy la` con nao` ma` dam' bay` da(t. dai. die^n. cho the^' he^. 9x bon. tao , chung' mai` lam` nhuc. ca? 1 the^' he^. bon. tao . May` nghi~ xem mai` da~ lam` duoc nhung~ cai gi` ma` mai` dam' le^n ma(t. chui? the^' he^. di truoc' . Hok co' ho. thi` lie^u. mai` co' duoc song' hoa` binh` nhu hie^n. nay hok . Ma` mai` cung~ sanh` die^u. ghe^ , toan` hang` hie^u. , cha(c' to^ng' tie^n` o^ng ba` gia` ma` ra ??? d*m , 2 con vo^ hoc. !!!

Tien Minh Bui nói...

Dung' la` vai¬ chuong?.Em cung¬ la` dan 9x nhung ma` xa Vn 3 nam roai` hoi` do' 9x chua co' ten tuoi?.Gio` leN^ mang. tha^y' noi' 9x ghe^,co^ng nha6n. doc. xong 2 entry va` 1 so hin`h anh thi` qua? tha^t. Vai¬ chuong?:d

Nặc danh nói...

Mỗi lứa tuổi mỗi con người đều có sở thích riêng .Nhưng nói cho cùng chúng tôi 8x cũng đã trải qua cuộc sống này phần nào đó nhiều hơn các ban 9x vì vậy cách nhìn nhận định về cuộc sống sẽ khác các bạn .Tiffani thay mặt 8x xin lỗi nếu như có những bài viết đánh đồng tất cả 9x như nhau nhưng những lời bạn viết trên đây quả thiếu tôn trọng người hơn tuổi bạn thử coi có bài viết 8x chửi 7x không ?? Vì chúng tôi tôn trọng họ .Các bạn có thể có tiền có thời gian ( nhiều hơn 8x ) nhưng kinh nghiệm thì chắc chắn không bằng .Đồ hiệu bạn hiểu đồ hiệu là thế nào Tiffani .Nếu bạn tự kiếm tiền một cách chính đáng và mua một món đồ "hiệu" theo bạn mất bao lâu .Liệu bạn hiểu hết giá trị đồng tiền chưa ?Tifani em còn "non và xanh" lắm .Góp ý thôi hãy bình tĩnh lại nhìn lại xung quanh hay thương gia đình và chính bản thân em

Nặc danh nói...

tien bac la do cha me chung may vat va do mo hoi soi^ nuoc mat moi tao ra duoc de roi chung may xai do hieu an com ngon.bat hieu ma bay dat noi^~ loan......ngam^~ lai di ....

Nặc danh nói...

Tui la` 7x.... Sao tui thay' xot' xa wa' khi doc may' bai` nay`.Khi tui co' dua' thu' nhat' tui moi' cam? nhan het' nhung~ nhoc nhan` cua? cha me, moi~ khi con cai' sot' thoi la` lo ko ngu? dc, chay don chay dao' khap' bv,...Mong cac' ban tre? suy nghi~ dum`,. Cong nhan cac' ban tre? bay gio` biet' trang diem? dep hon hoi` xua nhiu`, vay thoi^.......

Nặc danh nói...

noi' tom' lai la the' nay`: cac' em cu' choi di, choi het minh`di vi` do' dau phai tien cac em kiem ra nen cac em dung` tiec' . pha' duoc bao nhieu tien cua cua bo' me thi` cu' pha'. den khi nao` bo' me chi? con`bo xuong nua~ thi` loi ra ma` gam hahaha...thich du' khoe hang` thi` cu' khoe, cang` khoe cac' anh ngam' cang` thich', cang` suong' boi vi` duoc xem sex mien~ phi' . cuoi' cung` thi` cac em cung~ chi? la` tro` cuoi` cua thien ha ma` thoi.

Nặc danh nói...

Ho*~ gi` ma` du.ng cham. den ca? ba`y la` comment du`ng du`ng!! ha`i thiet.!!!! ai chui~ rua~ o day cung la` loai. to mo^`m! met^. ghe^ :)):))

Nặc danh nói...

noi chung la dcm 2 cai con ngu xi tu nhien post len 9x "day do" 8x de roi` bi nghe chui,an khong ngoi roi` cha co viec j lam` a` the thi di quet nha rua bat jup do bo me dj ,dis co free time ma` lai ngoi viet lung tung may cai vo van .mia cai lu~ an bam.
xl chu cai tam bon nay` thi cung chi sang cap ke` DG toi di lam di~ dung duong chu duoc cai tich su dju j`.sau nay cung chj lay LO^~ lam` lai~ thoi
ps:lan sau suy ngi truoc khi noi
ki ten : TTTTTTTTTTTT

Nặc danh nói...

Ngồi đọc 2 cái entry tôi lại thấy khổ thân 2 em bé,hoặc 1 số em bé có ý nghĩ như thế.Nó nông cạn quá , dại dột quá , ngắn học quá . Tôi là 8x cũng trải qua thời các em 9x bây giờ (ai chẳng qua cái tuổi dở ông dở thằng, vừa gàn vừa dở cái gì cũng cho mình là đúng) . tôi viết bài này ko bình phẩm gì thêm chỉ có vài lời khuyên chân thành cho các em 9x (tự cho mình hoặc có ý định trở thành là dân chơi hay hotboy,hotgirl ....hay cái j` đó ).Cái này là kinh nhiệm bản thân nhé -_-! :
-1 : có tiền ta chơi... ok.Nhưng đừng chơi đến mức ngày mai ko còn sống để mà tiêu tiền nữa hay một lúc nào đó ân hận ngồi khóc môt mình !
-2 :Nếu chẳng may còn sống nhưng 1 ngày nào đó ko ai cho mình tiền nữa thì sao her her her. xin thưa với các X chỉ có học (ai trải qua rồi thì biết nhé. Các bé 9x đừng cự nự ,lúc nào các bé bị lũ y2k bây giờ đang học tiểu học mẫu giáo nó cho một bài thế này mới ngấm )
-3 :Về thái độ với đời nhé.Ra đường thì X nào cũng thế thôi đừng nghĩ ta hơn người mà nói giọng dạy bảo.ko thôi lại chết oan có ngày, "thần khẩu hại xác phàm mà".các cụ dạy thế này :người khôn thì giả ngu còn thằng ngu thì lại thích ra vẻ ta khôn -_-" ,cái này các X ngẫm mà nghĩ nhé.
-4 cuối cùng là em khuyên các bác 8x thích dạy đời với các em 9x thích chơi trội thế này này để cái hơi cãi nhau để cái thời gian viết hàng tỷ cái entry chửi bới hay khoe body xấu hoắc hoặc toàn mấy cái đồ hiệu mặc trên người nhưng mua do tiền đi xin mà làm việc gì có ích cho đời .hay nhẹ nhàng hơn là nghĩ cách mà kiếm những đồng tiền chân chính .Lúc đấy cái cảm giác mặc đồ hiệu hay đi xe đẹp nó khác nhiều lắm.

Trung Nghĩa nói...

Thật là buồn khi đọc những entry như thế này! Cuộc đời thật không công bằng, có những người còn không đủ tiền ăn một bửa cơm đàng hoàng, muốn một tấm áo lành lặn cũng không có , các bạn được may mắn có thật nhiều điều kiện lại trở thành những "quái thai của thời đại" thích chơi nổi chơi ngông bằng những cách kinh dị như vầy . 8X hay 9X mà suốt ngày chỉ ăn chơi thế này mà dám "đại diện" cho thế hệ thì thật buồn cười . Có chăng các bạn đang đại diện cho 1 tầng lớp vừa vô học vừa chỉ biết hưởng thụ . Tôi thông cảm cho suy nghĩ và đầu óc nông cạn của cả Sandy và Tiff, hy vọng khi hai em lớn hơn trưởng thành hơn sẽ có những thay đổi chính chắn . Chắc chắn là như vậy!

Bên cạnh đó các bạn vô viết comments cũng đã một phần cổ vủ cho các em ấy (nói chung cho tất cả những em thích khoe mình trên Blogs) nghĩ hành động của mình là hay là được nổi tiếng, là đúng. Rồi lại tiếp tục tự lăng xê bản thân :( . Thật tội nghiệp!

Xã hội VN và cả thế giới đang dần lấy lại những giá trị cuộc sống đích thực . Những người tuổi trẻ như Hoàng Thùy Linh, Thủy Top, Mai Phương Thúy, ...V..v...chẵng là cái gì hay ho cả, mong các em đừng bắt chước. Họ đang đánh đổi cả thân xác và nhân phẩm đễ đạt được danh vọng Dù chỉ là cái danh vọng nhục nhả mà thôi .

Thật đau lòng khi biết cả thế giới đang tìm lại những giá trị đạo đức, những gì đáng học hỏi thì 1 phần tuổi trẻ VN lại như thế này! :(

Nặc danh nói...

Đúng là rảnh vkl , khi không lôi nhau ra chửi , gây chiến , tàon bựa , sài hài treo mà bày đặt nói hàng hiệu , rả rách mấy con bựa này

sheepboy nói...

Admin viết sai chủ đề rồi.
Phải đổi lại là:
TẦNG LỚP CẶN BÃ CỦA 9X MIỆT THỊ TẦNG LỚP CẶN BÃ CỦA 8X
Nhẹ thì:
DÂN CHƠI 9X CHỬI DÂN CHƠI 8X.

Lũ rác rưởi chúng chửi nhau thì mình tức cành h�'B4ng làm gì cho mệt hử. Thật là...

Kệ bọn chúng rạch tay, rạch chân bọn chúng đi. Thế là mới là rồ (mantic) đối với bọn chúng mà.
Nếu mà cả thế hệ 9x đều như hai con bé này thì chắc là vứt hết cả một thế hệ VN mất. Tương lai nước nhà sẽ đi đâu về đâu.

'C3�i........................ CHÁN................................

Nguyen nói...

Nước đổ đầu vịt, nói nhiều làm gì. 9x "dạy dỗ" 8x thì làm ơn "dạy dỗ" cách làm cho đất nước tốt đẹp hơn ấy, chứ đừng "dạy" những cái cách tự sướng, tự lăng xê mình như thế, nếu được thế thì tôi, 1 8x, sẵn sàng lắng nghe.

rich nói...

thật không thể ngờ được 2 pé đó suy nghĩ như vậy nữa. thời gian sẽ giúp 2 em và những người có suy nghĩ ấy nhận ra cái gì là đúng.

Nặc danh nói...

So^g' thi` nhin` nhau ma` so^g'...
Entry nay` co' cai' dug' cug~ co' cai' sai...
Mo^i~ the^' he^. 1 cach' nghi~,1 ca'ch So^g'...
Day. do~ nhau thi` de? do*i` day. chu*' k khie^n' ca'c anh chi. 8x day 9x hay nguoc. lai...
Tu*. ma` tim` la^y' phong cach so^g' cua? ban? tha^n...
Eddie

Nặc danh nói...

cùi mía quá ,các bacs cãi nhau làm cái gì.
con người sinh ra là để sống nốt cuộc đời còn lại mà
8x với 9x cứ lo mà hưởng thụ cuộc đời đi.mỗi người có cách tự sướng riêng .
từ"chien_than_090@yahoo.com"

Nặc danh nói...

nghe ma chan. Dung fai xem lai cach bo me va nha truong day con cai. Moi lon da ty toe doi nay doi no chua biet doi` la gi`. Chua hieu gi thi dung nen viet. Gay fan cam cho nguoi khac

c0d0nk3m3ta0_hehe nói...

chúng mày đúng là cặn cặn + cặn bã của xã hội bố mẹ chúng mày đúng là thùa hơj đẻ chúng mày ra cho trật đất thôj 1 lũ ăn lắm nói bừa.
các bác ạ kệ tra chúng nó đến lúc chúng nó bụng to bj lũ bồ nó bỏ rôj` chúng nó khác biết thế nào là pro thế nào là model .
tao khuyên thật chúng mày lắm tjền đem đj mà làm từ thjện đj chúng mày sống thế chỉ để sau này bon 10x... nó khjnh thôj. rôj` con` con caj chúng mày nữa chứ nó sẽ nghj sao..? ngu dốt+lắm tiền--->tệ nạn_&_ngông cuồng

Nặc danh nói...

cái con khắm bựa này, xấu đéo đỡ được còn bày đặt show hàng, banh háng ra dọa chết người đấy, thử lên miền núi lột hết ra nhảy khiêu dâm xem, có muỗi với ruồi nó khen đẹp, lắm tiền mà hết trò để chơi à???

Nặc danh nói...

đúng là lời lẽ của 1 lũ kém học đua đòi. Nói vậy là hiểu rồi, xin lỗi nhe, tui là 9x nè, nhưng mà chính mấy you làm 9x ô danh wá đó.

Nặc danh nói...

mjnhk` thj` cung~ thuoc. 9x nhung mjnk` nghj~ tr0ng chjen. nay` hok aj la dung' ca? hum the? dem ra so sanh' dx that su*. thj` 9x cung~ hoi wa' dang nhung n0j thy` cung~ zaj` chj tjet dung' ma thuj con` zje` chjen 9x "day do^~" 8x thy mjnk hum dong` tjnh` za` m0ng chjen naj` ket' thuc' som'

hoangyen nói...

ối xời ơi ! thấy các cô các bác bình luận nhiều quá, xem chẵng nổi nửa, nên chêm thêm một cái spam vô cho đã cái miệng.
uhm thì văn của cô bạn Tiff và ss sandy này cũng tệ, em chã có gì để nói vì em cũng vậy. Chẵng lẽ, viết văn ko hay thì ko dc tỏ bày suy nghĩ của mình hay sao, như vậy há chẵng phải, các anh chị 8x chèn ép chúng em hay sao, cái chính thì là cái bức xúc của các bạn. Thú thật thì em cũng là 9x, em cũng bức xúc dữ lắm khi đọc hai cái cm này. Em thật sự, nữa đồng tình nữa ko với cái entry này . Đồng tình vì có một vài vấn đề các bạn nói chình xác là các bậc cha mẹ ko biết cách dạy dỗ, chỉ biết nói như ss Sandy nói trên, họ ko dành thời gian để lắng nghe con trẻ tâm sự. Cũng giống như họ dồn ép con trẻ phải học thật giỏi để nở mày nở mặt. Các bậc cha mẹ làm như vậy khiến cho con trẻ hoảng sợ, đâm ra muốn tự tử vì sợ, chán nản mà lao vào ăn chơi. Còn cái khiến em ko đồng ý là có một số vấn đề mà 9x đổ tội cho xã hội, nhà trường , cha mẹ đã ko chỉ bảo mình đến nơi đến chốn. Nếu các bạn đã nhìn thấy sự việc đó nhưng các bạn cứ cố tình dấn thân mình vào thì đó chẵng phải tội của các bạn lớn nhất hay sao.
Ăn mặc thì tùy sở thích nhưng dù gì nó cũng phải có giới hạn của sở thích. Dù bây giờ là thời đại văn mình, công nghệ hóa nhưng cách ăn mặc của các bạn thiệt thì làm em nổi ca da gà cả lên. Em cũng là con gái, em cũng biết điệu chứ đâu phải là ko biết, nhưng điệu thì cũng phải ngó lại mà nhìn cái nhận xét của mọi người xung quanh, nếu ko quan tâm cách nhìn của mọi người đối với mình thì cũng nên quan tâm đến cái nhìn của mọi người xung quanh đối với cha mẹ, gia đình mình chứ. Nói chung thì em thấy cái entry này đúng như lời của người lập ra topic này , sâu che gần hết lá rồi.

Silver nói...

chưa thấy 1 cuộc hội thảo nào mà vui vậy. Tiff tui ủng hộ em và Sandy tiếp tục khoe hàng , quay những clip sex ,... nếu thích tự do Us mà những làm ơn đừng lôi những 8x và 9x đang bận rộn và vất vã chứng tỏ mình xứng đáng được sống ( trên niềm tin và niềm tự hào của gia đình và bạn bè)vào đây. Chúng tôi bận.
Cộng nhận lâu lâu trốn việc ngồi vậy giảm stress hẵng!

Nặc danh nói...

ko the noi ji hon. 1 tu 2 chu~ ko bit co the danh ja duoc ko : "hu hong". ko bit 2 em gai nay co xem nhung loi binh nay ko nhi~. min ko thix chui~ ai ca, nhung tu hao la the he 8x. uk, thi co le 8x hay 9x deu co thanh fan ko tot( the he nao cung vay thui), nhung co le the he chung toi ko den noi nhu cac ban 9x bay jo. cac ban dua doi ma ko nhan thay ja tri,ko nhin tuong lai the nao ca.loi le~ cua cac ban that dang xau ho cho the he tuong lai cua dat nuoc, la ruong cot cua nuoc nha.cac ban con wa tre.dung lai truoc khi wa tre.

Nặc danh nói...

ĐÃ KÔ RA JI LẠI CÒN LÊN TIẾNG BIỆN HỘ NỮA.
NẾU NHƯ MÌNH NGHIÊM TÚC THÌ AI NÓI LÀM CHI.
KHÔNG PHẢI 9X NÀO CŨNG THẾ,NHƯNG TẠI NHỮNG PHẦN TỬ NHƯ THẾ NÀY MÀ LÀM MANG TIẾNG CHO TOÀN BỘ 9X ĐÓ. VỚI NHỮNG BÀI VIẾT NHƯ THẾ NÀY THÌ CHẲNG LÀM JI ĐƯỢC NGƯỜI KHÁC CẢ LẠI CÀNG LÀM CHO MÌNH THÊM PHẦN KHÔNG RA JI.------->ĐÚNG LÀ CÁCH SUY NGHĨ CỦA NHỮNG ĐỨA MỚI LỚN

Nặc danh nói...

kon gái mất nết lại còn biện hộ. mấy đứa này mà là đại diện cho tầng lớp 9x một thế hệ của đất nước.tương lai của xã hội ư--->nếu thế thì nước ta nguy mất.
Tại vì nhìu tiền chẳng bít làm ji nên mới ra thế.nhưng hãy suy nghĩ lại đi.tiền đó so đâu mà có,nếu như các em tự lamf ra đồng tiền rùi đem đi mua "hàng hiêu" đi bằng chính sức lực và trí óc của mình,chẳng qua bây giờ đang còn trong vòng tay ba mẹ,sống trong những gia đình giàu có,sung sướng nên mới như thế.Thử hỏi cũng thế hệ 9x nhưng có bít bao nhiu bạn nhà nghèo phải đi làm kiếm tiền nuôi em nuôi cha mẹ thì lấy đâu ra tiền và thời gian để làm 3 cái việc này cơ chứ.
Nói tóm lại thì chẳng nên trách những lời như thế này vì đây là những suy nghĩ còn chưa chín chắn,của những đứa suốt ngày chỉ bít ăn chơi đua đòi mà thôi

Nặc danh nói...

Loai. nhu ba.n 1 thi chi~ ADUA di saumhot cut' nguoi ta. con` ve^` Pha^n` SANDY thi chiu thua
Vu' Chim con` khoe ra dc thi huo'ng gi` may cai' nay`... ko do*~ no^I~ co' nhe't cut' vao mom ba.n Sendy cung van vay. Sandy se Nuot^' het' lai. noi' tie^p':))

Nặc danh nói...

mỗi thế hệ một phong cách sống nên tôn trọng nhau,dù là 8x hay 9x cũng là một thế hệ.

Nặc danh nói...

Tui sinh năm 91 không biết có phải thuộc 9x không. :))
Nhưng tui chỉ có vài ý kiến: Những vụ việc đó chỉ do 1 phần nhỏ của dân 8x 9x làm thôi, không phải ai cũng như vậy. Vì thế muốn chửi ai thì tùy nhưng đừng vơ đũa cả nắm là ok!
P/s: Dù thuộc 8x hay 9x khi comment cũng đàng hoàng, lịch sự tí kẻo ăn dép đấy.

Nặc danh nói...

ngạn ngữ có câu :" Người đi trước ko nhìn đc gáy người đi sau, chỉ có người đi sau mới nhìn đc gáy người đi trước." con bé này đầu to nhưng óc nhỏ có biết cái đéo gì đâu mà nói vớ va vớ vẩn.chỉ biết khoe khoang.cái loại này cho lên rừng rú thì chỉ có chết đói,hàng hiệu này nọ,bố cái loại ngửa tay xin tiền mà to mồm.đến mệt với những loại cặn bã của xã hội làm xấu đi những con người chân chính bị vạ lây.

Nặc danh nói...

mồm miệng của n~ đứa đầu rỗng tuếch . LV đâu . Gucci đâu . có xài đồ thật thì hãy mở mồm nói :)):))

Nặc danh nói...

Thôi tụi bay solo wa'.mẹ mới tí tuổi đầu mà bày đặt nói này nói kia.chưa làm ra được 1 đồng tiền nào, chỉ biết ăn bám bố mẹ rồi học thì đéo lo học chỉ lo đi đua đòi.tụi mày mà cứ như thế này thì trước sau, không sớm thì muộn cũng thành con nhà vô học,quân đầu đường xó chợ mà thôi......

Nặc danh nói...

cai con nay neu ma ko dua dam~ vao gia dinh nha no . vut ra ngoai duong thi chi co di lam cave. sau 1,2 nam la nat bet

Nặc danh nói...

1 lu: ngu + ranh + vo van hoa-> roi dat nuoc nay se bi xoa so khoi ban do the gioi vi lu chung may

Nặc danh nói...

mấy con này mà có học hành hơn thì đã chả rỗi hơi viết ra mấy thứ này. học hành ko lo chỉ lo đi đú để thể hiện mình hơn ng`, nhưng mà thực ra càng thể hiện là vô học + rác rưởi

s nói...

doc entry cua 2 con di~ do cuoi dau ca bung ,dc\oc may cai coment con hai hon cuoi rach ca hang, co 2 con nay lam tro vui thiet, 2 em ve sow hang tiep di , anh ung ho het minh,

Nặc danh nói...

VIET NAM LA DAT ANH HUNG . DE RA MOT NU VUA KHUNG VUA DIEN [ CAI BON NAY NAY]

Nặc danh nói...

bon 9x bon em song chi co ngon ma khong co goc. nguoi ta bao tre thi hieu dong cha sai teo nao.chang lo hoc chi lo may truyen dau dau ko ah

Nặc danh nói...

Đọc wa 2 bài viết của 2 em anh cảm thấy có chút bức xúc...dis kon mẹ 2 em là cái lồn gì mà đòi dạy dỗ bọn anh...mà tưởng dạy cái gì hóa ra toàn cái trò vớ vẩn từ bao h`...em sandy lại còn nói "thế có 8x nào đủ khôn và mạnh mẽ để nói lên những điều ấy như một 9x như tôi chưa?" djs mẹ nghe cái câu ấy đã đủ thấy em ngu vkl rồi, về hỏi ông bà già em xem em làm thế đã khôn chưa...anh đéo cần bik 2 em là ai và cũng địt wan tâm 2 em ở đâu...bố 2 kon phò la mã chưa khôn mà đã dại rồi =))

Nặc danh nói...

cu' choi cho het thoi` tuoi tre~
cuoi' doi lang le~ dap xich lo..........
-ok di cac' em,co tien` thi` cu' choi,co ham muon' thi` cu' sex di,nhung co' suc choi co' suc chiu nhe',thu~ song' hok nho` gia dinh` thu~ xem,cac' e giong' ai thua ca~ an may` ngoai` duong` nua~,cut' troi song ma cu' tuong~ la cano luot' song',cac e dai dien cho ai ,hok phai~ 9x dau,cac e dai dien cho thanh` phan ngu dot',ngu lai con` ly` nua~ chu'.....

NGUYỄN VĂN CẢNG nói...

không hiểu 2 con dở người này!nghĩ gì nhỉ!mẹ cái bọn dở người...tự xưng là thay mặt cho cả thế hệ 9x bầy đặt lắm chuyện nữa .2con này chả hiểu cái dis gì hết lại to mồm kêu là dạy dỗ 8x nữa!dis mẹ 2 em chứ!ngu vãi cả loz

Nặc danh nói...

toi la` 1 dan 9x, doc xong cung~ k0 ngui? noi? bon. mat' day. nay`, cung~ noi' that^. cang` chui? thi` cang` ngu cha? viec. j` fai? chap'
0 noi' minh` la` duoc ma` sao sandy lai chui? nhau lam` j` . Con` quan` ao' thi` viet nam minh` do` hieu. that jt' lam' neu' noi' nhu ban. sao ban kh0ng xem do` do' la` do` that hay nhai' sao kh0ng mua han? o nuoc' ngoai` y', cu' co' cai' mac' la` kheo khoang a` ,con` viet' bai` nay` de^? the^? hien. dang? ca^'p a`, the thi` noi' thang? cha? c0' j` ca? c0n` bj. chui? them < NGU NHU CHO >

Nặc danh nói...

Cac' em chui? vo* dua ca nam' 8x chung toi nhu the. Trong dau em nghi~ cai gi...Cac' em bao? em du? kho^n de? noi len may dieu nay`...nuc. cuoi`...Cai loai.chung may`la cut' tra^u hang 3 ma doi` lam socola hang nhat' ah...Xem lai minh di nhe ku*ng...Chung may phai? gio' ah ma thua` hoi le^n chui? the'? tr'c khi noi gi thi suy nghi~ ki~ nhe'.. keo? chui? nham` ca? thang` bo' con me chung may` trong day day'...Hieu? chua..? O? doi` phai? biet minh la ai chu'...:-<

Nặc danh nói...

ong ba gia de em nam 1993 the em cung la 9x cai con me nay no noi nghe thoi tha khon nan wa noi ko phai may con nay sau ra doi thanh cave het mat thui anh chi ui

Nặc danh nói...

nay noi that nha' 9x song that voj chjnh mjnh day' mhung vcl mjnh cung cuoi 8x cung thjch song that voi ban tjnh cua mjnh nhung song nhu dan 9x de so wa troi lun

Nặc danh nói...

May con nay ngu nhu cho . An noi mat day . Chung may thich day bao 8x ha? dua dia chi day , tao den tan noi cho ma day bao?

Nặc danh nói...

Master88 !
Bố em ý bảo em ý có đc đâu !! 1/2 9x bây giờ là thế cũng đúng thôi cái xấu ngày càng nhiều cái tốt đẹp ngày càng ít gần mực thì đen gần đèn thì sáng !! đa số thừa tiền thừa của hư hỏng hết nguời !! đa số Cm ko ai ủng hộ cách nghỉ của bạn này hết đọc cm thấy vui hơn rất nhiều bởi vì bây giờ đã biết ko phải ai cũng đồng tình !!!
" Đời Cha nó ăn mặn thì đời con khát nước >> Kết quả đời cháu nó phải hứng chịu cứ đợi mà coi....

jim nói...

hahaha doc xong che^t' cuoi` =]] ai lai mang chuyen thu dam ra ke =]] doc entry cua 2 e nhu doc truyen sex =]] anh ko biet binh luan sao nua =]].Ma noi rang bme ko biet cach day con =]] dung la hai` ko the chiu dc kakakaka.E o nuoc ngoai chac em hieu,Phuong Tay sexy no ko ba^n? nhu Phuong Dong.hahaha.Con` cai em tiff e noi 1 loat do` hie^u. ra ma` anh chet' cuoi`...:)) Aber&F roi v.v.v. kakaka.Nhung cai i la` thoi trang hang trung em oi =)) ke ca Levis cung la` do` binh` thuong` =)). Neu la` do` Jean thi` Replay hay 1 so loai khac moi la chuan.Nhung van ko phai hang hieu.kakaka.Khi nao` em mac tren nguoi` Gucci, Armani,Hugo Boss thi` em hay~ len tieng' em mac hang hieu nhe' =)). Ma` thay em sanh` do` hieu vay cho anh hoi ;;) em biet' do` Camel ko =)) chac' ko biet' =)) kakaka. A doc em noi chi thay buon cuoi thoi.Hahaha.Thoi anh di kiem tien` day =]].Chuc cac em hoc tot.

Nặc danh nói...

bạn tiff hỳnh như là hót gơn đà lạt thì phải...ăn nói thế đúng chất hót gơn rồi bạn à...chửi nhau cũng chỉ để giải trí thôi.Nếu lôi kéo để cm entry này thì còn mệt.Tại sao ko nghĩ về mình đã làm được gì cho tương lai.Cả 8x và 9x đều có cái sai cái đúng của nó.Tại sao ko học tập.Tất nhiên là chỉ có 1 bộ phận 8x cũng như 9x sa đoạ thôi......................

Nặc danh nói...

Nếu như dựa theo tính toán nền tri thức+kinh tế+văn hoá+...
thì 8x sẽ là nền tảng dạy dỗ 0x làm tương lai của đất nước.
CÒn 9x thì rất thiệt thòi vào giai đoạn phát triển.Tương lai đi về đâu thì do các bạn quyết định.Chửi nhau ko giải quyết được vấn đề gì!Các bạn thích nổi danh hay sao?Được gì ngoài sự nổi tiếng 1 cách vớ vẩn và chả giúp cho mình sau này...

Nặc danh nói...

Shocked... vì văn phong. Giá mà ngôn từ và câu cú gãy gọn hơn chút nữa thì đã giúp cho rất nhiều bạn đọc khỏi mất hàng tiếng đồng hồ để hiểu hết ý nghĩa của những câu chữ đáng lí ra là đơn giản ấy.

tung nói...

Thời gian không để làm chuyện gì cho có ích một tí, ngồi viết cái entry này xong bàn luận cho mất thì giờ à? 9x hay 8x thì cũng là con người với nhau thôi,việc gì phải phân ra thế hệ này nọ để chia rẽ nhau chứ. Tớ thuộc loại giữa giữa (1990) chả kém tuổi mấy anh chị 8x là bao, và cũng chẳng hơn mấy bạn 9x là mấy. nhưng nói thật nhiều khi nghe 8x chửi cũng khó chịu thật. Bạn sandy cũng không nên "dạy dô" lộ liễu thế. tớ thông cảm bạn bị bức xú nhưng đừng sock thế nữa nhé.

Nặc danh nói...

o` bay h 8x iu 9x cung day ra day toi thay bon 9x cung thjt viet thu tinh day. chu co' nhu "no" noi dau. hom no thang ban tuj 22t con` dc 1 em 13t viet thu lam wen do' thu hoi nhu vay co ko dung thoi thuong cua cai' co tiff ko. mjnh ko hay luot web nhung khi doc dc nhung loi cua tiff thj mjnh cam thay buon wa'. "em co' cai' toi cua em nhung aj xuc pham em em co quyen noi lai co' the? noi nang loi hon cung dc nhung em dung thay mat ca? 1 the' he boi A thay rat it nguoi can duoc em dai dien doa' "
thoi hoi dai dong sr cac' pac

Nặc danh nói...

9x phải trẻ trung, năng động, cứ như con đĩ này thì tiêu hết lớp trẻ Việt Nam rồi... Thỉnh thoảng post ảnh sex lên xem kưng

Nặc danh nói...

Đúng là những lời nói của bọn thất học. không biết nói đúng hay sai nhưng đọc xong là hiểu bản thân đứa ghi entry la loại người gì rồi. chỉ dùng được từ là. QÚA MẤT DẠY !!!! Heizzzz

peMJn nói...

hix hix , con này là đĩ chứ hok fải người . Mày bôi do chát chấu vào mặt mày còn được , chứ đừng bôi do chat chấu vào mặt cha mẹ mày nhá . Dân 9x tui tao nhục thay cho con chó cái này ... Mày sướng wá hóa dồ hả con . Viết văn thì ngu , mày thất học à , đúng là cái con thác loan. ..

Nặc danh nói...

Vl thật, anh chả bít nói như nào nữa. Anh hiền thật, nhưng không ngu, nên mạo muội nói như này nhé. Làm người ý mà như 2 em viết entry thì hỏng kon mẹ nó rồi, tư cách gì mà bình với chả phẩm, thanh với cả minh. Cá nhân anh không đem chuyện 9x hay 8x ra mà nhận xét vì nó mang tính chất cá nhân quá, nhưng mà đúng chiều nay gặp 1 con bé 9x nó chửi mình vcl ra vì tội mình trêu nó là: Xe ôm không em ơi ... :(( chả lẽ lại vả vỡ mồm nó ra nhỉ. giá nó là con trai thì tốt quá, nhưng mà là con gái nên hok có dám đập hehe...

Nặc danh nói...

Sn1986 cái thời vừa xóa bao cấp xong.("bao cấp" về hỏi người lớn nha).Có sự khác biệt như thế này có lẽ là do xã hội phát triển kinh tế đi lên,các gia đình có của ăn của để,hoặc 1 bộ phận lao vào kiếm tiền bỏ mặc con cái hoặc quan tâm chưa đúng cách làm cho các em quen với lối sống hưởng thụ.Tiền không phải lo toan mà kiếm được nên tiêu không biết xót.Có một điểm cần nói thêm là từ lúc VN tiếp cận văn hóa Internet thì không phải ai cũng khai thác nghiên cứu những thứ bổ ích do nó mang lại.Nhiều bạn trẻ khi được hỏi vào ngồi internet thì làm gì?Đáp rằng:chỉ chơi game online offline chát với bạn bè chỉ có 1 số rất ít bạn là tìm tài liệu học tập nghiên cứu khoa học.Chỉ khi vào game online các bạn mới thấy các bạn trẻ thời nay vốn không quen dựa vào sức mình chỉ dựa vào các loại hack cheat game nên xảy ra tình trạng chửi rủa nhau bằng những lời lẽ không mấy tế nhị cho lắm,vác hết những thứ *** lên màn hình trước mặt mình,bôi nhọ danh dự cha mẹ nhau...Các bạn thử đem so teen ở tp và teen ở nông thôn xem.từ quần áo,giày dép,cách trang điểm,phương tiện đi lại,cách tiêu tiền,suy nghĩ...khác hẳn với các bạn ở nông thôn.Vì sao vậy?Đó là sự khập khiễng về kinh tế.Xin được đá qua một chút về chính trị-không mang ý nghĩa phản động Tổ quốc VN-XHCN vốn công bằng dân chủ văn minh nhưng sự giàu vs nghèo- mâu thuẫn của TBCN lại tồn tại ngay trong lòng nó.Kẻ giàu người nghèo
Có tiền thì tiêu?OK cái này không dám bàn...
Cá nhân tôi nhận thấy chính lối sống hưởng thụ đã làm mất đi một phần thế hệ 9x giống như một lớp thanh niên Mỹ hư hỏng ngày xưa.

n3t_n0clan_n0fRi3nD nói...

9x noi dung do co gi sai nao tai 8x khoi mau trc thi 9x ta tra lai nhung gi da mat va lay lai nhung gi dang co 9x an choi thi sao that loan thi sao cai do cung hoc tap va lam theo nhung the he 7x 8x trc day thui co trach thi trach cac the he trc lam sai de h 9x nhu vay ma` cung noi 1 cau cong bang na` 8x nhiu chien wa co the noi la ghen tuc ko dc nhu 9x nen moi lam vay chu neu ko chang ai o khong ma` suot ngay sua~

Nặc danh nói...

úi dời! chán...cứ jỏi cãi nhau, ngon thì hẹn nhau mà oánh nhau cho hết hận thù, jải quyết nhanh như tụi con trai có fải sướng hơn ko? cứ ở đó đấu võ mồm fát chán, lo dựa cột mà sống, mà nhìn về tương lai đi, thăngd nào thik làm j thì làm, sau này ảnh hưởng j thì chúng nó tự chịu, thằng nào ngu thi chết thế thui, khỏi bàn nhìu, đau đầu...là con gái mà cũng đau đầu với lũ con gái lém chuyện, 8x và 9x của tụi boy có sao đâu, là thân gái mà cứ fanh nhau ra mà nói, nhục wa' đi...xấu thì cùng nhau che đi, là con gái đã thiệt nhìu thứ mà ko bít bênh nhau j cả, đánh nhau, cắn xé nhau cho cả nước nhìn à????

Nặc danh nói...

dkm tui la the he dau cua dan 9x cong nhan 9x cung co phan dung nhung cung co phan sai dan 8x cung wa' 9x cung ko vua nhung kho cho nhung nguoi co duc hanh tot tui thay mat cho nhung nguoi co hoc va`day du duc hanh cua cac the he nhu 8x va9x day lai may dua lam xau the he chung ta noi chung tui no chi la nhung thanh phan do ban cua xa hoi ta ko ne chap chung lam gi tui noi that ne chap chung thi ta bang chung mat chot ha mot cau dis con me bon no ngu vai~chi bit chui nhau de roi mang hoa vao than ngon thi hay chung to minh la nguoi co van hoa di neu ko phuc loi tui noi thi lien lac theo so dt 0988666888 ok
hoac nickname changtraibatle

Nặc danh nói...

loi cua con nho do noi that la phat nhuc we\ di toi ngay cu dem hinh anh rieng tu cua minh len tu dat cho biet danh " hot" tu khoe hang cua minh ko hieu aj co the chon mot nguoi nhu vay lam vo nua

Nặc danh nói...

Mỗi người đều có chính kiến và cái "lí" của mình.
là một 8x, tôi hoàn toàn không đồng tình với những gì hai em đã viết.Có thể đôi khi 8x chúng tôi có "lên mặt" với các em thật, nhưng mục đích cũng chỉ là để các em được hoàn thiện hơn chúng tôi mà thôi.Tôi cũng thừa nhận rằng một số 8x đã thái quá với bọn em,nhưng đó chỉ là thiểu số.
Tôi cũng hi vọng rằng các 8x và 9x cũng đừng vì bài viết của 2 em này mà đưa nhau ra chửi, nó không chứng minh được gì cả.Điều cần thiết là chúng ta hiểu nhau, thông cảm cho nhau và cùng nhau xây dựng đất nứơc.Nước mình còn nghèo lắm các bạn ạ,đừng mất thời gian cho chuyện chửi nhau vô ích này!

iuve_maimai@yahoo.com nói...

8X đây.
Hay.
Nói chung là có ng này ng kia.
9X trẻ hơn.
Hồi trước 8x nghe nhạc rock thì bảo là điên. Rồi vẫn nghe đây, có sao đâu
9x cũng vậy

He he. Đừng bảo mình dạy dỗ j nha.

michkey2002@yahoo.com nói...

xin chào bạn Tiffany !
Mình là một thế hệ 8x . Mình vô tình được người bạn gửi cho mình đường link vào trang này , mình thật sự rùng mình khi đọc những dòng viết của bạn . Khi đi chung với những bạn 9x mình thấy họ rất dễ thương , những bộ đồ rất đẹp . Mình công nhận khi thấy những bộ đồ của các bạn mình cũng mong người yêu của mình cũng có thể sắm vài bộ như thế .
Đúng là các bạn ko nhỏ hơn tụi mình bao nhiêu sinh ra chắc cũng vài năm thui , ko dám mang ra so sánh với ba mẹ của các bạn .
Mình cũng góp một lời xin lỗi đối với bạn , mong bạn đọc và hiểu cho mình .
Mình nhớ những đứa em ngày nào , theo chân mình đi , từng hỏi mình cách sống như thế nào , từng khóc lóc nhõng nhẽo theo chân mình . Nhưng giờ đây các bạn đã lớn hình ảnh người anh , người chị trong các bạn ko còn gì hay sao .
Bạn ơi khi bạn viết những dòng này mình hiểu bạn đang rất nóng và muốn trã đũa , mình ko trách nhưng mình chỉ mong các bạn 9x hãy hiễu và thông cảm những tình cãm mà thế hệ 8x đã dành cho các bạn 9x .
cảm ơn các bạn

truyen-tranh nói...

8x hay 9x đều có những người này, người kia.có mấy cái con ngu nó chửi nhau lôi cả 1 thế hệ 9x vào.bó tay.sao bỗng dưng lòi ra mấy cái loại thừa hơi đi chửi nhau.....con điên trong công viên

Nặc danh nói...

8x và 9x cũng có người thế này, người thế kia.bọn mất dạy này ở đâu mà vào bảo đại diện cho thế hệ 8x, 9x.mấy con mất dạy.chụp ảnh sex rùi quay phim sex.mà con tiffany là cái chó gì.nó nói như cả 9x ai cũng như nó.chỉ có loại mất dạy vô học... tao cũng là 9x nè.nhưng tao đâu phải như cái loại bọn mày.

Nặc danh nói...

dkm may' dua chui chang ra gi` ca?
co chui? hi chui nieu nua vao chu chui co may tu vay thui cua du dau may do hoi wa' chui nhu vay a la chui ha?

Nặc danh nói...

vai~ kut',noi' luon la` dan 8x voi 9x thi co khac nhau deo j dau chu'.wanh thi cu viec wanh,chui thui cu viec chui.thick fang a day chieu tat'.Dyt_kon_m3._pon._mai`

Nặc danh nói...

ko phải tò mò nhé , vì biết hết cả rồi ) ...Và cái ham muốn ấy ko kiềm chế được là do ko có đủ kiến thức . .......>>>>k0 d0~dc cau nay`....=]]....

Nặc danh nói...

hooo 9x hay wa nhi~
hoa hau thuy dung cung la 9x
hoa hau ma thi co 33 diem tot nghiep
9x qua gioi
dan dan 9x co con gi ghe gom hok vay

Nặc danh nói...

va~i te`,ma^y' con be^nh. vai~ con` tinh vi,cai' bo.n đa~ xa^u' con` xa,ngu thi` po' tay,ba` lam` quai' co' cai' vi. gi` ma` tinh vi,con nay` ma` cung~ sinh ra tre^n đo*i` đu*o*.c,an noi' tinh vi,ngu nhu* bo`,tai. cai' bo.n 9X nhu* bo.n may` ma` bo.n tao bi. noi' thi` đu'ng ho*n,ma^y' con đie^n,che^t' đi cho bo*t' nhu.c

Nặc danh nói...

tiff tiff wa nc ngoai dc vai nam co ten tieng anh la hay lam ha ma di day do~ nguoi khac', o~ VN khai sanh cau em ten gi`, hay cung~ ten cua 1 vai laoi trai cay hay bong hoa gi` do', wa ben nuoc ngoai dc vai nam bay dat doi ten, roi hay tu nhin vo cai giay khai sanh cua minh xem xem, ten minh co que mua hay ko, co sen' hay ko roi hay noi tiep, minh la nguoi viet nam co loi song nguoi viet nam, da wa my~ thi lam on xin dung co day do~ nhung nhguoi o~ VN song theo minh , 1 sandy xau la dc roi, lai them 1 tiff, minh la 9x thay xau ho wa'.:(

Nặc danh nói...

Hi!!! mí bác 8x phải bảo ban các em nó nhẹ nhàng chứ... mấy bác luôn cho rằng 8x > 9x "ok! điều này không phủ nhận". Nhưng bên cạnh đó mí bác lại luôn cho mình là người lớn, luôn cho mình khôn và hiều đời hơn 9x "cái này tự các bác phải xem lại". 9x các em có thể bồng bột, nông nổi. Nhưng 9x biết đâu là đúng, đâu là sai, chỉ trách một điều xã hội quá thối nát, làm cho 9x chưa "Stop" đúng lúc. 9x hãy lắng nghe 8x nói gì ná, hãy nghe và không cần hiểu hết, chỉ cần biết là đủ rồi. biết mình sai chỗ nào để sửa... 9x cũng phải thử đặt địa vị của mình như 8x để thông cảm cho 8x ná. sau này 9x cũng sẽ người lớn hơn 10x, 11x, 12x... khi đó 9x lại lạc hậu và chê trách các em 10x, 11x, 12x... như 8x đang chê 9x vậy thôi.
Thay mặt Teen 2x góp ý! _ tr0ngch0t1102 _

Nặc danh nói...

dcm bon nay vkl`....tinh` hinh` na`y 10x ra doi` thi` no' dap. chet" het" a`........noi thang? bon nay phai cho di lao dong kiem tien thi moi biet nhuc. bo me chung no thi vat lon voi cuoc song kiem tien nuoi bon nay that la phi. tao 9x day nhung da phai vat lon voi doi kiem tien tuy mac du nha tao ko giau nhung tao cung ko den noi chet doi. chung may ma vut vao nha` nao ngheo` thi` chac' chung' may` buon ma tuy va` di lam cave qua. thoi noi voi lu~ dau` dat' na`y met.... zk9x.x9kz@yahoo.com.vn

Nặc danh nói...

tuj sinh kuoi 89 gan dau 90,ko bit nen theo fuong neo.hj.nhung noi chung tui thay ban tifanj,sandj noi co nhiu fan dung day.8x nen nghj laj nhung hanh dong va loj noj cua m da xu? xu voi 9x ntn dj.that k dung khi 8x lun coi m lon t hon 9x oy co quyen len mat day doi 9x.8x,9x binh dang.ai sai thi nhac nho kheo leo chu dung mo loi bang nhung cau thieu van hoa.cha fai chung ta deu la ng co hoc sao.ai the hien dung voi fam chat cua nguoi van minh ,ljk su chu

Nặc danh nói...

là người Việt thì viết tiếng Việt cho chuẩn đã,rồi hãy chửi nhau.Tôn trọng tiếng Việt chút đi

Nặc danh nói...

toàn 1 lũ vùi bắp mà khoái làm thơ làm văn chỉ trích cho tới 1 lũ đã post cm lên cũng chẵng hiễu chuyện thì im đi !nói bậy bạ làm ô uế nền vh !và còn 1 điều :bị chửi vui ko ,đc chửi vui ko ,chửi wa chửi lại vui ko ,.....!rãnh thì ngủ đi chứ đừng onl rùi thì nói bậy !okie

Nặc danh nói...

cung la 9x mau thay nhuc qua
ngu vkl deo do dc

Nặc danh nói...

phải thừa nhận mấy em 9x sành điệu thật . sài toàn đồ hiệu , ăn chơi cũng giỏi , tiêu tiền cũng giỏi luôn . nhưng mà vắt mũi còn chưa sạch , chưa kiếm nổi một xu mà phá tiền tỷ . thử hỏi các em lấy đâu ra tiền để sành điệu ? ngửa tay xin bố mẹ ? hay là đi cướp , đi làm gái để phục vụ cho ăn mặc sành điệu .lướt qua mấy tin pháp luật chỉ thấy nào là : " phá đường dây gái gọi 9x " , " Triệt phá băng nhóm “kim tiêm” và băng cướp cạn 9X" , Triệt phá ổ nhóm tội phạm 9X nguy hiểm " ...đúng là các 9x giỏi quá . khâm phục , khâm phục

Nặc danh nói...

tao ghet nhat la cai loai 8x ma cu di bat truoc bon 9x : " tuj sinh kuoi 89 gan dau 90,ko bit nen theo fuong neo.hj.nhung noi chung tui thay ban tifanj,sandj " . nhu thang ham !

Nặc danh nói...

tao la 8x , tinh den nay khong biet da lam tinh voi ban nhieu em 9x roi . phai thua nhan la kinh nghiem cua cac em hon han cac chi 8x .
gioi qua
phat huy nha !

Nặc danh nói...

mặc đồ hiệu chê hello kitty(nhân vật hoạt hình số 1 của Nhật). Nghe hiphop quay sang chê nhạc trịnh(cái thứ nhạc mà mấy ông tây chính gốc, chính gốc nhá ko phải là lai căn đâu, tìm về để nghe).Buồn cười quá. bé này mà nghe nhạc của mozart hay bach thì không biết sẽ nói gì nữa nhỉ??

ktkrjtfjfr nói...

ui
200 comment
mình đọc mấy chục cái thấy way way
cùng là 9x
nhưng vô số suy nghĩ
sao lại vơ đũa cả nắm nhỉ?
"thay mặt 9x" ?
"đừng sợ các anh chị 8x"?
"đứng lên.."?
đứng làm j? :-<
ai sợ?
chỉ có những người sai trái mới phải sợ
9x,8x,7x,6x.....thì sao?
lớn hơn là có kinh ngiệm hơn?có lẽ!
đâu nhất thiết là fai? dùng bạo lực để dạy dỗ
cũng chẳng cần đến sáo rỗng
thời gian sẽ CM tất cả
để coi khi Tif và Sandy lớn lên, chúng sẽ đứng ở chỗ nào?
rác tai......

Nặc danh nói...

Em này đã ngu còn tỏ ra mình nguy hiểm .Nó viết thế chứ nó không hiểu gì đầu.Đầu rỗng tếch ý mờ.Đã ngu còn đỗ lỗi cho người khác.Nào là vì bố mẹ mãi kiếm tiền,nào là vì nhà trường không tổ chức các hoạt động......Đã ngu còn ngụy biện,Thế không tự tìm cho mình cái hay ,cái đẹp mà chơi à.bố mẹ mày cố gắng làm ra tiền để mày tiêu mày phá ,giờ mày hư mày lại trách bố mẹ mày,thiếu gì cái hay cái vui mà chơi không bị ảnh hưởng xấu.Đúng là ngu mà

Nặc danh nói...

lịt cụ,,tao là 9x nè,9x nói như cắn vào đít tao í,nói ngu bỏ bú,làm tao thấy nhục thay cho mày đó,đồ sa đọa thác loạn,khùng.còn jk là tương lai đất nước nữa,mai mốt đất nước lâm nạn rồi than khổ sở,cha kon tụi bay,lũ bay có chỉ có đường wa mỹ làm cave or bắn bỏ tụi bay đi,tốn cơm gạo xã hội mà đếch đc cái gì,hay ho jk 3 cái trò thú tính đó,còn bày đặt tung lên mạng cho ngta cười,ngta khinh,thix thì đi làm cave đi,bày đặt đi học giả danh tri thức,tao khinh

thomas nói...

9x co' ly' cu~a 9x co`n 8x co' ly' 8x , 8x ma*'ng 9x vi` 8x hok mu'n 9x hu*, co`n 8x du`ng tu*` tu.c de^~ ma*'ng 9x do' la` 8x sai . tho^i thi` 2 be^n ru't kinh nghie^.m ai ve^` nha` na^'y cho e^m chuye^.n

P/s : mi`nh no'i le^n wan die^~m cu~a mi`nh ai tha^'y hok do^`ng y' thi` no'i nhe' mi`nh hok co' care da^u 9X ma`

Nặc danh nói...

me noi chung lu~ loz nao mat day la chui het chu deo bit lon nho? hay 8x or 9x cai deo' ji het????kon dog nao to mon thi cu ra duong vach loz chung may ra cho tao xem nha...bon may hx hanh lam cai deo' ji nua co tuong lai ca? roi do(hok lam di~ thi cung chi la diem)cai hang ma xa~ hoi deo' them nhin noi ji den nua? kon mat...ng ta noi deo' bit nghe kon cong khai chui~ nhu the bon may ngon...chui~ di roi ma mang cai loz rach of ban may cho thien ha. xem(so ng ta deo' them xem)...bon may ma chet TG mat di 1 dua vo tich su...cuoi 5' mung bon may ra di

Nặc danh nói...

8x hay 9x thì cũng có cái đep và cai xau của nó à,nói làm gì cho miệt

CUBI nói...

haha
Nghe thấy zui tai wa ha
cac bạn 9x ơi!
từ lần sau cứ phát huy như thế nhé
tớ cũng có cùng cảnh ngộ như các bạn đó
tớ toàn bị mấy anh chị 8x lên mặt dậy đời
hjx
ghét wa mà hok biết phải làm thế nào.hum nay đọc được bài viết này cuả các bạn mình thấy thích lắm. =))
:D mong rằng lần sau sẽ có nhiều bài viết hay như vậy.......

Nặc danh nói...

cái thế hệ 8x tụi nó đang ghen tị với 9x bọn mình đó mà, kém cỏi hơn rùi đi nói xấu người ta, làm ng ta nhụt chí--> ko dám thể hiện--> cho ngang tầm với mình đó mà. Uizz cái bọn 8x thấp hèn!!!

Nặc danh nói...

mấy đứa trẻ ranh bây giò đúng là mất dạy thật,lũ ranh con thiếu chữ nghĩa, kiến thức rỗng tueexchmaf lắm mồm

Nặc danh nói...

cả 1 lũ ngu si - bất tài - vô dụng suốt ngày chỉ biết chửi bới người khác

Nặc danh nói...

hứ chán thật tự nhiên lôi 9x mình ra làm zề....1 thế hệ cần zì 1 người đứng lên...h xã hội hiện đại rồi..thể hiện đi nói nhiều làm zì....dỗi hơi cả lũ....^^ người có học đã chẳng ăn nói như thế..!!

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox