Thiên hạ càng "sốc", đẳng cấp càng... đỉnh

Oosah Member Image
Trẻ trung, sôi động nhưng đầy bùng nổ, phá cách là những gì mà tầng lớp teen ngày nay đang thể hiện trong cuộc sống hàng ngày. Họ sẵn sàng thể hiện cái tôi của mình ở nơi đông người với những phong cách riêng.

Không thể phủ nhận trào lưu hip hop, unisex, manga… đang là sự sành điệu hiện nay của giới teen trên cả nước. Trong bất cứ cuộc chơi nào giành cho lứa tuổi này ở Hà Nội, TPHCM… người ta có cảm giác như đang tham gia một ngày hội tuổi teen ở Tokyo, ở Hoa Kỳ hay bất cứ một thành phố lớn hiện đại nào đó.

Các cô cậu tuổi teen, với những trang phục, đầu tóc mà không một bậc phụ huynh nào có thể giữ được bình tĩnh khi nhìn thấy, luôn dễ dàng tìm thấy xung quanh mình những người bạn cùng mối quan tâm, dễ dàng tạo thành một nhóm, một cộng đồng chung, mà ở đó người ta đo độ cuốn hút, độ cool bằng những kiểu cách đặc trưng mà không bị “đụng hàng”. Bởi ở họ, tồn tại một triết lí vô cùng đơn giản, càng nhiều người bị sốc, càng nhiều người phải ngắm nhìn mới thực sự là “đỉnh”.

Ngay trong cuộc thi tài năng Miss Teen 2008 vừa rồi, sự hấp dẫn không phải là tài năng của các thí sinh vào vòng chung kết với khả năng tạo dáng người mẫu, với những giọng ca tiềm năng… mà chính là sức nóng đến từ khán giả, với những cuộc cạnh tranh ngầm về sự hấp dẫn trên trang phục bên ngoài.

10 Comments:

Nặc danh nói...

boc cai tem hehe

Nặc danh nói...

có thấy tây nó thế này bao giờ đâu.

Nặc danh nói...

ta'm anh dau tien co gia tri...Moi dung la mo't "nguyen thuy" do cac teen sang che' ra.

Nặc danh nói...

mỗi tấm đầu là độc thôi

Nặc danh nói...

Toàn mấy con điên, tây nó ko đú bẩn thế đâu

Nặc danh nói...

toan bon do hoi biet boi thuuuuuuuuuuuuuuuu

Nặc danh nói...

toàn là xì cút ...
có thấy j đâu mà cũng nói
phải thật "hot" kìa, tút tùn tụt lun đi mấy em.
hehehe

Nặc danh nói...

Nặc danh nói...
Toàn mấy con điên, tây nó ko đú bẩn thế đâu

13:05 Ngày 03 tháng 12 năm 2008

yep only you VIET NAM !!

Nặc danh nói...

Have They Parent?

Nặc danh nói...

Mấy ma nữ? Hay mấy con thú xổng chuồng vậy? Kiểu này phải báo cho sở thú thôi.

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox