Tan nát chiếc SH vì đem bảo dưỡng ở Việt Nhật Motor

Ghi chú: Đây là bài viết của 1 thành viên bên Otosaigon.com.... và cũng chính thành viên đó là nạn nhân. Bài viết này chỉ có tính chất tham khảo do thông tin từ một phía, vì vậy các bạn nếu có điều kiện có thệ tự tìm hiểu thêm thông tin.
Thân!!!
Góc Nhìn

Số là như thế này các bác ạh
Em vô tình lượm đc từ bướm quảng cáo sửa xe tay ga, đọc thấy rất "thơm" nên thứ sáng thứ tư (17/9) em ghé 105 Cộng Hòa để bảo dưỡng con SHi của em (mới đi 10k km, chưa bảo dưỡng lần nào) để chiều dzọt đi VT chơi, khi đưa xe vào (giờ mới thấy mình ngu), em giao cho tụi nó, ra ngoài lề làm ly cafe, khoảng 15p sau, thằng chíp hôi gọi em vào, và...hỡi ơi, nó trình bày, cái bố nồi bị vỡ, bộ chén cổ bị vỡ, "dàn" bi côn bị vỡ(vô lý qúa, cùng lắm là mòn chứ ko thể nào vỡ đc), cái dây curoa thì bị gãy (con nouvo trước của em em cày cho nát máy mà còn chưa bị đứt nữa), sau khi nhìn và nghe nó "vẽ" lòng em đau như cắt ko biết làm gì (chỉ biết tại sao mình ngu qúa, ko theo dõi tụi nó), đã vậy nó đưa ra cho em những thứ cần thay tổng cộng là gần 2,7 chai, nó còn xỉa 1 câu "em cho anh cái giá từng món, nếu đủ điều kiện thì anh nên thay", em ức chế qúa (bỏ bố tụi bay) ko chịu thay, bảo nó lắp lại để đi chổ khác làm, nhìn cái mặt nó lúc này ngông ngông mà muốn thụi cho vài phát, sau khi lắp xong (nó tính em 140k mà chẳng bảo dưỡng m.. gì hết), em liền chạy xe qua Thành Trung LVS, quảng đường tới thành trung rất ngắn mà xót lắm bác ạh, cái xe sáng sớm còn ngon mà giờ chạy kêu kọt kẹt như xe nhái.
Đến Thành trung thì thợ bên đó mở lốc máy ra ai cũng tá hỏa, thợ ở đây bảo "tụi này ác qúa, nó phá chanh bành cái xe của anh", thợ TT khẳng định tụi nó bẽ gãi cái dây curoa, đục bể cái bòng bi cổ, đập cái vỡ cái bố nồi, chưa hết, còn thay bộ bi côn mòn của Spacy vào con SHi của em nữa mới ghê chứ , sau khi thay toàn bộ món đồ đó ở TT, em quay lại để làm rõ, ko cầm đc ức chế, em thụi cho thằng thợ vài thụi, nhìn mặt nó tái mét ...nói chung em ra về trong sự bất thần của mười mấy thằng thợ và vài thằng chủ, chuẩn bị đề ga đi nó còn an ủi em "lúc nào anh đi VT về quay lại tụi em kiểm tra cái cổ cho anh"- "kiểm tra cái con C, tụi bay là đồ phá hoại chứ kiểm tra cái con M gì"), ngồi post bài mà máu nóng của em lại nổi lên, muốn quay lại cho tụi nó vài đấm nữa.
Đây là bài học nhớ đời của em và các bác nên cẩn trọng trong việc đi bảo dưỡng xe, sơ hở 1 tý là tụi nó lùa ngay, xe có thể thay phụ tùng đc chứ ko thể zin đc đâu các bác, bằng chứng là xe em chạy ko còn bốc như trước nữa

Còn đây là "chân dung" của tụi mất dạy

Cửa hàng VIệt Nhật Motor là cửa hàng ăn cướp...thay nhớt mất 1tr8
Hôm qua đi ngang đường Cách Mạng Tháng 8. Thấy cửa hàng mới khai trương màu đỏ lòe lẹc (thực chất đó là của hàng Việt Nhật Motor) Đối diện nhà sách Nguyễn Văn Cừ. thấy để bản khuyến mãi bảo dưỡng xe tay ga với giá 90k còn được tặng kèm nhớt xe máy hoặc một cặp bố thắng.

Cửa hàng ăn cướp là đây

Tôi chợt nhớ ra chiếc xe attila tôi chưa thay nhớt. vả lại lâu rồi chưa đi bảo trì chiếc xe. Tiệm đường ghé luôn vào đây cho tiện. tôi không biết rằng tôi đang vào một tiệm sửa xe ăn cướp thực sự.


Vào trong quán sửa xe thì có một “con nhỏ” mời ngồi pha nước mời trà xanh miễn phí. Trong bụng nghĩ thầm nơi này “phục vụ khách hàng chu đáo” quá.
Cùng ngồi chờ với tôi còn có một hai bác cao tuổi cũng đang bảo dưỡng chiếc xe máy Ware anpha.
xe tôi đem vào tôi có nói với nhân viên là bảo dưỡng và thay nhớt. Sau một tiếng đồng hồ xẻo thịt chiếc Attila.đến giờ báo bệnh án cho chiếc xe.
hai thèn thợ sửa xe (toàn nói giọng miền bắc) đến nói là xe hư nhiều quá. Phải thay hết không thì đi sẽ hư, chết máy giữa đường .
tôi nói là tôi chỉ đến để bảo dưỡng xe . không thay phụ kiện. các anh chỉ cần bảo dưỡng là được.
ai đã từng đọc qua tờ bướm quảng cáo về Việt Nhật Motor. Nhìn thấy 28 công đoạn bảo dưỡng của nó chắc ai cũng trần trồ thán phục. Quên đi mọi người à. Bọn Việt Nhật này là bọn lừa đảo.nó tháo xe của khách hàng ra.rồi tìm cách chỉ vẽ đủ đường hỏng hóc của xe. Bắt buộc khách phải thay phụ kiện lắc léo lừa đảo không thay hoăc thay đồ dỏm.
tiếp tục về chiếc Attila của tôi. Sau khi tìm cách buộc tôi thay phụ kiện “chính hãng”(bảo hành 18 tháng) của nó. Tôi nói rằng nếu các anh cứ cố tình thay phụ kiện. tôi không có tiền đâu mà trả.2 thèn thợ sửa xe bảo rằng cửa hàng sẽ tạo kiện kiện cho khách hàng. ( cho mượn xe về nhà lấy tiền hoặc hôm nào đó quay lại trả cũng được). tôi cứ nghĩ là thật.
Tôi ngồi chờ khảng 1 tiếng đồng hồ.thì Bác trai bên cạnh nói với Bác gái. “xe mình hỏng hóc nặng quá,Thợ bảo sửa mất hơn 2 triệu đồng đó bà à” .nhìn 2 ông bà tôi rưng rưng nước mắt tôi thấy thương quá. Nhưng tôi lại thấy hận bọn Việt Nhật quân ăn cướp giữa ban ngày này.
Ngồi 1 lúc xe tôi báo sửa xong. Đến quầy thâu ngân. Con nhỏ ngồi gõ gõ máy tính.tính cộng cộng gì đó cuối cùng xe tôi trả là:1 triệu 7 trăm 90 ngàn đồng.nghe cái giá này lúc này tôi đứng không vững nữa.Xem lại hóa đơn vẫn thấy tính tiền nhớt mấy. thắc mắc . con nhỏ mới bảo là quên trừ.
Lúc đó trong người tôi còn 1triệu đồng.tôi nói cho tôi gởi lại Giấy CMND + Bằng lái Xe +1 triệu đồng. vài ba hôm nữa tôi sẽ đem tiền số tiền còn lại đến lấy xe. Bọn người này không đồng ý. Bảo là phải trả đủ tiền mới lấy được xe về.
Tôi bảo sao không đưa tôi hóa dơn thanh toán. Tôi đòi một lát bọn người này mới đồng ý đưa hóa đơn cho tôi. Bọn nó chỉ định đưa cho tôi một tờ giấy lộn bình thường thôi.

hóa đơn thanh
toán tiền.


thế là tôi phải gán xe trở lại, đón xe ôm về…. chờ lúc đủ tiền mới được đem xe về….
Chiều nay con nhỏ làm dịch vụ ở đó gọi điện thoại cho tôi bảo là có đến lấy xe về hay không.Để biết nó còn tính (“tôi không biết nó đang tính. Chuyện gì. Chắc là định Tôi tức quá luộc xe tôi quá”).
Tôi Post bài này mong anh em trong diễn đàn 5 giây cùng nhau nhắc nhở mọi người nên tránh xa các cửa hàng này ra. Nên đến chính hãng mà sửa, bảo dưỡng.Đừng ham rẻ mà giống tôi.


Sửa xe.. hay ăn cướp ?
Sáng nay,26-10-2008,gần 30 anh em trong diễn đàn 5giay.com đã có mặt ở của hàng Việt-Nhật Motors để đòi lại công lý cho 1 người bạn. Nguyên do là ở chỗ,cách đây vài ngày,một thành viên trong diễn đàn(tên Khoa) mang xe Attila tới bảo trì.Cửa hàng ghi giá bảo trì 28 mục là 90k,nhưng sau khi mang xe vô,cửa hàng tháo hết đồ ra và sau đó báo lại là đồ hư hết ,cần fải thay..mà thay xong thì được báo giá là 1tr790 ngàn. Vì chuyện này quá vô lý nên các anh em quýêt tâm fải vạch mặt cửa hàng sửa xe ăn cướp này.Diễn bíên được mình chụp và ghi lại đây:bạn nào cần tư liệu thì cứ copy hình thoải mái,ngoài ra còn có 2 video clip quay lại cảnh tranh cãi của ông chủ cửa hàng với người bạn hôm nọ,ai cần buzz nha.
..


~~~>>>mặt tiền cửa hàng.Địa chỉ:486 CMT8.đối diện siêu thị sách Nguyễn Văn Cừ.

Ban đầu là Khoa cùng bạn gái vô trước(anh em fục kích ở ngoài).Khoa yêu cầu cửa hàng tính lại giá cho đúng,thì lập tức nhận được ánh mắt hình viên đạn,và 1 thằng sửa xe đã nói:"Giờ mày tính sao?Muốn chơi ko?".Sau khi nghe câu này,Khoa đã chạy ra và kêu anh em vào,một số hình ảnh:
~~~>>> anh em trong diễn đàn 5s và biker.com.vn.
Sau khi anh em ùa vào thì bọn nó hãi wá, im luôn. Anh em tập hợp đông đến nỗi cửa hàng fải kêu công an Phường tới giải quýêt,nhưng sau khi nghe anh em giải thích thì công an cũng bỏ đi.

Công an đến, tính dọn dẹp anh em ra khỏi cửa hàng.


...

~~~>>>Công an bỏ đi 1 nước vì yêu cầu của anh em là quá chính đáng.

Trở lại chuyện chiến đấu,may mắn cho chúng tôi là chúng tôi không khóac lác chuyện này,vì ngay khi vừa vào thì gặp ngay 1 chị,cũng mang xe Wave đến sửa vì đang đi thì bị tắt máy,k đề đc.Sau khi thợ ở đây tháo tung máy xe ra thì chị ấy đc báo là xe hư rất nhiều và chi fí sửa chữa là 1tr800.Ai cũng chứng kiến cảnh chị ấy rơm rớm nước mắt vì số tiền sửa như vậy là quá nhiều,trong khi chỉ là không đề được xe.Đây là hình ảnh chị ấy và xe :


..

~~~>>đây là hình ảnh chiếc xe Wave đang bị tụi nó rã hàng chỉ vì không đề được máy~~~>>>hình ảnh của chị ấy đựoc anh em trong 5giây và biker bảo vệ quyền lợi.
..

~~~>>>hóa đơn sửa xe khoảng 1tr800(cho bệnh ko đề được máy),anh em nào cẩn thận bấm máy tính lại giùm luôn.

Sau cuộc tranh cãi khốc liệt giửa anh em và thằng chủ cửa hàng thì nó đồng ý bớt cho chị ấy 500k(y như đang trả giá mua thịt cá ngoài chợ,sửa xe mà lời đến 500k),bớt cho bạn Khoa là 800k(pó tay với mức chênh lệch).

~~~>hóa đơn của chị Vân sau khi bọn chúng khuyến mãi ,giảm giá .


Thằng chủ cửa hàng giải thích cho việc sửa xe giá quá cao đó là vì bọn nó có bảo hành 2 năm cho tất cả phụ tùng được thay.Nhưng có câu hỏi là chẳng lẽ trong 2 năm đó,xài cái bố thắng mòn rồi có được xem đổi cái mới được k?Hay là mang xe tới no quất thêm mấy chai nữa...Câu hỏi này thằng chủ k trả lời đc.

Lời khuyên cho các bạn đi xe:các bạn nên tránh xa hệ thống cửa hàng như Việt-Nhật(nêu trên),Việt-Thái,Thái Lan(được biết là cùng 1 hệ thống với Việt-Nhật Motors)....và những nơi quảng cáo là sẽ bảo trì mấy chục công đoạn cho bạn(nhất là xe ga).Vì khi vào đó nếu mình ko để ý và ko rành về xe thì sẽ bị bọn nó phá hư đồ mình rồi bắt mình thay.Và chắc chắn mình ko thể nào ra với cái bill dưới 1 chai đâu.Tốt nhất là nên cố gắng dẫn tới tiệm sửa xe quen hoặc chính hãng(Yamaha hoặc Honda gì đấy)P/s: Do sự việc này hiện nay phát tán khá rộng rãi trên internet và có rất nhiều ý kiến phản hôi, vậy nên từ nay trong topic này thỉnh thoảng Mèo9x.tk sẽ đăng thêm những ý kiến phản hồi đáng chú ý của những người từng là nạn nhân của Việt Nhật Moto. Tất nhiên tất cả các ý kiến này chỉ là một chiều, bởi vậy đều chỉ có mục đích tham khảo.
Thân!
Góc Nhìn

Ý kiến của chị có nickname "Hồng" trong một website(đăng sau khi đọc bài viết trên đây):
"Chuyện là thế này xe mình đi rất ngon vì là wave thái hằng ngày chỉ đi từ nhà đến cơ quan chừng 10 phút thôi xe chạy rất ngon nhưng vì đến hạn thay nhớt ông xã nhặt đựợc tờ rơi của bọn chó đó thấy quảng cáo bài bản quá nên đem đến thay nhớt. ối trời ơi ông gọi cho mình bảo xe hư dữ lắm thay đồ hết chừng 1tr 5 gì đó mình đã la toáng lên vì xe khg sao cả. ai ngờ đi bảo dưỡng cả buổi chiều về đưa cho mình chiếc xe với tình trạng bên ngoài khg đề được, đèn xi nhan bị chập, đèn pha khg có, xe chạy kêu xòng xọc...còn bên trong thế nào thì chỉ có trời và lũ khốn nạn đó mới biết được và báo với giá đã sửa chữa hết 3 tr 2
các bạn biết khg mình phát điên lên được vì vừa mất tiền mà xe bị phá tanh bành
điên quá mình chạy ra làm toáng lên chúng nó tháo ra thay một vài cái gì đó và chỉnh mãi mới tạm ổn và nói đi vài hôm đến chỉnh lại. mẹ ơi con ra đi thề chết khg quay lại đâu.
các bạn biết sao khg vì tối hôm trước mải về đi làm nên ông xã mình để quên hoá đơn nên sáng hôm sau đến lấy thì mới thấy rõ bộ mặt của chúng: những chiếc xe trên giá sửa chữa đều là xe của bọn chúng đi đến rồi đưa lên dựng để làm mồi nhử. ông xã mình nói chúng vẽ hay lắm nói xe bị tắc bộ phận nhớt khg vào được máy, cái này bị mòn cái kia bị gãy thay cái này phải thay cái khác vân vân và vân vân. làm như chúng có bùa ngải gì đó chứ ông xã mình cũng khôn lanh và kỹ lắm chứ nhưng cứ bị chúng dẫn đi vào mê cung lừa bịp.
về nó chuyện với gia đình ai ngờ trước đó ông anh trai mình cũng nhặt được tờ rơi nghe hay rồi bị chúng lừa mất tiền và phá chiếc attila
mình mong mọi người hãy tuyên truyền cho nhau để tránh xa lũ đại lừa bịp có hệ thống này nhé"
Loading related posts...

39 Comments:

Nặc danh nói...

mang dao den che'm chet me con chu? hang di. thick thi thi.t lun may thang tho* sua? xe

Nặc danh nói...

Tớ cũng bị 1 lần như thế rồi . ĐCM bọn sửa xe là hay giở trò bẩn thỉu này lắm . Khuyến cáo chị em phụ nữ ko tự đi sửa xe vì dễ trở thành miếng mồi ngon của bọn chó đó

Nặc danh nói...

Đcm bọn chúng nó, phải làm rầm rộ ở website cho bọn nó ít nhất là hết đường làm ăn.

Nặc danh nói...

Các bác cho tôi xem hình thằng chủ cửa hàng hoặc thằng nhân viên hù khách.... rất biết ơn

Nặc danh nói...

pó tay với cửa hàng đó luôn.ăn cướp chứ sửa xe gì.ko thể tin dc là trên đời này còn có chuyện đó

Nặc danh nói...

các bạn trong diễn đàn 5 giây nên báo với cơ quan có trách nhiệm chứ các bạn chỉ bênh vực cho người trong diễn đàn còn người khác thì sao ai mà biết dc

thanh nói...

đúng là tụi chó mà.. sao hiền quá vậy ko đập banh quán nó... đọc mà thấy tức à... đúng là oan cho người bị hại mà.. bọn chó chết ko có lổ đít.. làm chó ăn sức

Đại Ca nói...

đúng là chó ăn cức há há há... đập chết cha nó đi.... đập ba má nó nhìn không ra lun đi... chém nó què tay cụt dò cho nó khỏi lừa đảo

Nặc danh nói...

rat cam on ban da post bai len de cong dong mang biet ma tranh . Minh nghi ban nen post nhieu dien dang de ma moi nguoi cung biet

Nặc danh nói...

Chào các bác,
Sau khi đọc bài của bác xong, em cũng sốc lám, hóa ra em cũng bị bọn nó lừa như bác. Của hàng Motor Việt Nhật ở Bình Thạnh cũng thế. Con Nouvo của em đi khoảng 10K km, cũng mang vào đó bảo dưỡng (sau khi đọc được tờ quảng cáo hoành tráng), cũng như cách làm như của bác, em bị nó ăn mất gần 2 chai. nó còn nhỏ nhớt vào bi và nói là hỏng vòng bi gì đó. một lúc sau, thấy một anh đi con Mejesty vào, bọn nó cũng dở bài ra, anh ý cũng mất vài chai.
XIn mọi người lưu ý, tranh xa bọn lừa đảo đó. Tất cả trung tâm bảo dưỡng Việt Nhật toàn TP.

Nặc danh nói...

ĐM tụi nó các bác cho em biết mấy thằng khốn nạn này mặt mũi nó ra sao em sẽ đòi lại công bằng cho mấy bác coi như vài trăm ngàn đó là tiền thuốc men cho tụi nó vậy

Nặc danh nói...

ma' no' tinh tien tren vu~ tru. luon
nap' sup' pap':20 000
bi truc : 35 000
mai` cam co` : 15 000
ma` may' cai' nay` ben phan` may' dau lien quan toi de`. dkm no' chem chet me no' di. thu' gi` hem

Nặc danh nói...

đm chúng nó thix chiến thì chiến luôn mẹ nó đi

cửa hàng nó còn mở ko . tết tây đi làm lun thể ...

đkm

Nặc danh nói...

oc..oc dkm thang hen di dc SHi ma ngo^' vailon.
lam tien nhung ma dat chet.doc xong bai post cua mai tuc dien ca mau.
nhung tuc nhat la may no thay do xe cua minh ma ve viet bai len lam deo j.ve mau xang len dot me quan no di.lam tien so chet

Nặc danh nói...

OAK,OAK ...TÔI ĐI CON VIVA GHẺ MÀ THẰNG NHẬTT THÁI CÒN HÉT 1.8 TR,MẸ CHA NÓ .CŨNG CHỬI RỦA 1 HỒI RỒI BIẾN.
KẾT LUẬN LẠI : BỌN NHẬT THÁI LÀ BỌN MẤT DẠY,XỎ LÁ.

Nặc danh nói...

ĐCM mấy thằng Việt Nhật này mất dạy quá, dọn sạch quán chúng nó đi.
Cám ơn các bác đã chỉ bảo, em sẽ tránh xa cái bọn việt nhật này, bọn nó mà dám phát tờ rơi cho em là em xử chúng nó ngay.

hai nói...

Bọn cửa hàng Việt nhật và Việt thái là cùng 1 chỦ đấy. Vừa rồi tôi có đi bảo dưỡng xe o Việt Thái gần ngã năm chuồng cho thi bị bọn thợ nó vẽ ra rất nhiều bệnh cho con xe Dream của tôi và cuối cùng chúng nó chém tôi mất 2.800.000đ cho làm máy và thay phụ tùng mà nó bảo đã hỏng. báo hại tôi phải đi vay mượn để lấy xe về. Bon làm ăn mất dạy này cần phải tẩy chay để bọn nó không còn cơ hội hại người nữa. anh em HÃY ĐĂNG THÔNG BÁO LÊN CÁC DIỄN ĐÀN KHÁC ĐỂ VẠCH MẶT BỌN MẤT DẠY NÀY.

hong nói...

Anh em oi,xăng rẻ rùi. Bác nào bị chúng nó lừa thì làm vài trăm lít mà đôt m nhà bọn nó đi chứ

Nặc danh nói...

hichic, minh cung da tung bi 1 lan rui. Tuc khong chiu duoc, minh lam o cho duong Cong Hoa do, sau khi noi xe minh hu nang, phai thay ... ca thay la gan 2tr, minh khong chiu thay, chi bao duong thui.Nhung cai thang bao duong no quat len the nay:"nay gio toi noi cai gi chi cung gat dau bao hieu, the ma noi thay khong lai bao khong, la sao". The la toi noi toi khong muon thay, a cu bao duong, neu khong bao duong duoc thi lap xe vao, toi khong bao duong nua. The la han ta han hoc ngoi bao duong, nhung chang bao duong gi ca, luc toi nhan xe chay thi xe con te hon luc mang vao rat nhieu, binh xang cua toi truoc khi vao gan day, vay ma ra khong thay kim xang nhuc nhic teo nao. The la toi tuc qua, quay lai va bao la kim xang bi hu(toi that su nghi kim xang bi hu) khong ngo cai thang day bao la bao duong thi phai rut het xang ra thi moi lam duoc, va di nhien la rut ra thi khong tra lai, va thai do thi that su xac lao, toi tuc den ngen ma khong lam gi duoc. Tuc da man........

Nặc danh nói...

bọn chó chết đấy láo quá.đập quán bọn nó đi các bác ơi.cho bon nó hết đường làm ăn.

Nặc danh nói...

Tết Tây này qua đốt của hàng mấy thằng chó đó...xong báo C.A bắt nhốt hết cả lũ mất dạy Việt Nhật, Việt - Thái, .....

Nặc danh nói...

ối mẹ ơi con WAVE alpha của em hồi trước cũng thế . Ông già em mang đi thay ắc quy vì thấy không đề được . Xe nhà e đi cũng lâu rồi cần thay ắc quy . Lúc mang đến thì chúng nó cũng nói là bảo dưỡng tòan bộ . Ông già e cũng bùi tai làm lại hết để xe đi cho ngon . Tổ sư chúng nó thay sạch hết đồ tầu ở các bộ phận trong . Cái ống bô và đôi thụt của em mua đổi các luôn ở trong hãng HONDA là đồ thái vì hồi đấy trong hãng bán cả WAVE thái nữa . Chúng nó đá mất của em cái bô thái thành bô alpha . Còn cái thụt thì nó bẻ con mẹ nó luôn . Rồi nó bảo ông già em là thụt bị cong phải thay bô thì bị mọt và bẹp . Bộ đèn pha nó cũng đá hết sang thành đồ tầu . Ông già em về chửi em rồi bảo em phá họai làm hỏng xe . Em không nói được gì MAY QUÁ HÔM NAY CÓ BÀI VÍET NÀY NÊN EM ĐƯỢC THANH MINH VỤ NÀY

Nặc danh nói...

Tẩy chay tất cả các trung tâm Việt Nhật đi anh em

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

du me no keo anh em qua san bang tiem viet nhat lien ne!

Nặc danh nói...

ma',bay jo` e moi bik vu viec nay`, may cho e qua,dang dinh ra may cho do', lam lai con xe thay vi` ra hang~ bao tri`,phu` phu`,cam on cac bac nhiu`,e phai thong bao cho ng nha` bik trc moi dc,pa` cho bon mat day.bua nao tu tap,keo toi' danh bo me chung no di.

Nặc danh nói...

kho? nhu minh` vay len viet nhat thay cu? sac cua? PSi no' lam` phat' 1tr8 di chua dc 1 thang' lai chet'

Nặc danh nói...

may quá,tí nữa mang xe ra đó.hên thật

Nặc danh nói...

đốt con mẹ cái cửa hàng phò này đi anh em, cho chừa thói bố láo lừa đảo

Nặc danh nói...

Bọn Việt Nhật chó chết. Giết hết chúng nó đi.
Tẩy chay bọn Việt Nhật. Chúng nó lừa bịp. cả nước đứng dậy tay chay. Chó chết

Nặc danh nói...

TROI OI!!! tOI CUNG BI Y CHANG ONG, AI KHI NHIN THAY TO GIAY QUANG CAO CUA BON NO THI THICH LAM...TOI CUNG VAY.
CACH DAY CUNG HON 1 NAM. TOI DEM SUA CHIEC DYLAN NGAY TRUNG TAM TAI DUONG CONG HOA. CUNG VOI LOI LE~ NHU TREN. TOI CUNG DA BI LUA, SAU KHOANG 3 TIENG KIEM TRA, NO GOI TOI VAO`, THAY CAI NAY THAY CAI KIA. CUOI CUNG KET QUA LA HET 1TR8. TOI NGHI NGHI, VOI LAI KO DEM DU TIEN, NHUNG BON NO NOI SE TAO CO HOI^. CHO TOI MUON XE VE NHA LAY TIEN. HAHAHHAA.
CUOI CUNG MAY LA TOI CUNG KHON, BAY GIO CHI CAN THAY NHOT LA DU ROI`. KHONG CAN FAI THAY GI HET. LAP VAO CHO BO^' DE BO^' DI CONG CHUYEN GAP. NHUNG OI TROI...LAP XONG ROI`...TOI CHAY CON XE NHU XE MADE IN CHINA. THAT DANG SO VOI NHUNG NOI SUA XE NHU VAY!!!!

Người uất ức nói...

Những tên sửa xe này là sâu mọt trên nước Việt Nam, là những con đỉa hút máu người, nếu có án tử hình cho bọn này cũng không có gì phải thương xót.

To: những con đỉa hút máu người ở những ngành khác (nhứt là ngành y tế): bọn bay nhất định phải bị trời tru đất diệt

Nặc danh nói...

các bạn cẩn thận vẫn còn 1 cửa hàng nửa ở ngay Quang Trung gần vòng xoay ngã 6, kế bên cafe Tượng Đá. nơi này quảng cáo và hình chụp trong poster quảng cáo y chan...và mình đã từng là nạn nhân.
khi vào sửa xe mấy tên thợ bắt mình ra ngoài ngồi, ko yên tâm nên vào thì thấy ngay chỗ nồi bị xì nhớt, tụi nó nói xe mình hư tan nát không sửa là hư và đòi giá 2t8 y như trên...và cũng có cả chiêu kêu dây cora mình nát..mình bực quá bắt gắn vô và nó lấy 70k tiền bảo dưỡng..và xe thì hư tan nát hơn, cổ xe mình bị hư (xe mình là SH mới đi 8k km)..sau đó xuống tiệm quen ở ký con sửa tất cả chỉ mất 450k..và thợ ở đó khẳng định là xe mình bị phá...T__T còn non nên lúc đó không biết
...1 điều nửa xe ở đó mình thấy có để mấy con @ thực chất là xe của tiệm,,,nhằm lừa khách hàng ra vẻ tiệm đông...
Hi vọng các bạn ở Gò Vấp hãy cẩn thận... Thân

Nặc danh nói...

Anh em nào bị thịt rồi...cứ Post lên diễn đàn địa chỉ cụ thể chỗ anh em bị lừa, bị bóc lột dã man, tên thằng thợ sửa xe làm cho anh em, nếu có chụp hình được gương mặt của thằng đó càng tốt...Tôi nhân danh công lý ...sẽ lấy 1 cánh tay phải thằng đó, sáng sớm cánh tay phải của thằng đó sẽ được đặt ở cửa hàng sửa xe. Các anh em có ủng hộ tôi không. Tôi nói thiệt đi đêm có ngày gặp ma, thằng chủ cửa hàng cũng liệu hồn luôn đó.

Nặc danh nói...

dung la viet nam dao nay lam cai gi hay hop dong cai gi cung dieu bi luong gat het toan la dung thu doan de duoc loi nhuan ma thoi ko nghi gi den hau qua sao nay chan thiet boi vay hoi tai sao ma nuoc viet nam ko phat trien noi thua tat ca cac nuoc khac ve moi mat cang ngay cang di xuong that la ko biet gi de noi luon.......

Nặc danh nói...

Các bác cứ để em. Đ M bọn này an liz với em.Bác em trưởng phòng thanh tra kinh tế.Hô Hô đc zồi.Mấy thằng Shịt nài

Nặc danh nói...

jiet'.Me bon nay fai cat chym lam guong.May kon choe' so deck ji

Nặc danh nói...

d!t me tui no' chu'
dan bo? bu nha no dj
dit me bon cho'
diem' gh3

Nặc danh nói...

di~ me.
tao ma gap tui no tao bang ko co duong chay luon

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox