Shock với Video Clip quần hôn của Teen Việt (18+)

Oosah Member Image
Chắc hẳn trong thời gian gần đây, các bạn đã nghe báo chí nhắc nhiều đến hiện tượng quần hôn, cả bốc phét lẫn thực(Đại khái báo chí viết 10 bài thì có khoảng 9,89 bài là sáng tác, tuy nhiên trong những bài đó có thể có vài ba chi tiết có thực). Theo quan sát của Mèo9x.tk thì những bài thuộc thể loại này cực kỳ hút khách(pageviews). Nhiều anh chàng nhìn thấy cái title có 2 chữ "quần hôn", và xem loáng thoáng qua thấy mấy chữ kiểu như "trao đổi bạn tình", "share người yêu"... là lao vào đọc gấp. Cũng chẳng cần biết dụng ý của tác giả muốn gì, bài học ra sao, cứ tìm những chỗ mô tả chi tiết trò đấy mà view :D.

Bên cạnh quần hôn, cũng ko kém phần nóng bỏng, đó là chuyện các cô cậu quý tử con nhà đại gia thác loạn, tự quay lại clip sex, tự đóng phim để xem với nhau... Cũng hút Pageviews ko kém chuyện quần hôn chút nào.

Ko muốn đứng ngoài cuộc đua "quần hôn, clip sex" ấy, Mèo9x.tk cũng vào cuộc :D. Mục đích chính ư, tất nhiên là để tăng Pageviews cho cái blog/website nhỏ bé của mình http://meo9x.tk/ :D. Còn sau đó, có thể là những thông điệp tí hon mà Mèo9x muốn gửi đến các bạn qua những lời bình, những câu hỏi ngỏ, những lời thốt lên sửng sốt và đôi khi là cả sự bất mãn(các bạn có thể nhận ra những điều này thông qua một số bài viết trước đây của Mèo9x.tk như "giang hồ tq ép nữ sinh khoả thân", "nữ sinh bảo lộc", "cuộc chiến của cô nàng bất khuất", "shock với những kiểu tự sướng của teen"...)

Tất nhiên, với thương hiệu đã dày công gây dựng, Mèo9x.tk không thể "sáng tác" hay "bịa" giống như một số người được. Vậy thì lấy đâu ra thông tin để viết đây? Đâu dễ tìm được một người đã từng tham gia những trò này mà lại muốn kể cho chúng ta nghe. Rất may, sau nhiều ngày suy nghĩ và tìm kiếm, cuối cùng cũng có một "tay chơi" hảo tâm đã gửi đến cho Mèo9x.tk 3 đoạn videp clip(trong đó có cả một clip mà các "chàng" và "nàng" mặc quần áo đồng phục cấp 3, tuy nhiên clip này Mèo9x.tk sẽ phân tích nó trong một dịp khác) mà anh ta có được. Thật bất ngờ và thú vị, vì có những chuyện mà xưa nay chúng ta nghĩ là khó có thể có thật thì lại là một sự thật ko thể nào chối cãi.

Nói gì nữa bây giờ, lại một bài giảng đạo đức như báo chí đã viết sao? Có lẽ báo chí với những cây viết có hạng đã "dạy dỗ" độc giả rất chu đáo bằng những bài học rất chi là "triết lý" và "cao siêu" qua những bài viết của họ rồi. Bởi vậy, ở bài này Mèo9x chỉ nhấn mạnh thêm một lần nữa, và hơn hết, cung cấp 1 bằng chứng rõ ràng, để tất cả chúng ta, bao gồm cả thế hệ 9x, 8x, cha mẹ của 2 thế hệ trên và thậm chí cả những người thuộc thế hệ đi trứơc nữa, thấy rằng, nó đấy, nó đang tồn tại đấy, nó đang hiện hữu đấy, và nó ở rất gần chúng ta, hãy đề phòng!!!


Khi chưa xử lý được Video Clip để có thể đăng lên được, Mèo9x sẽ mô tả những điều mà bạn đọc có thể ko mường tượng được khi xem những bức ảnh.

Theo những gì Mèo9x nghe cũng như quan sát được, thì nhóm bạn này có khoảng 6 đến 7 người, trong đó có tối thiểu là 2 bạn nữ. Theo giọng nói, thì khả năng 90% họ là người Hà Nội.

Đoạn clip thứ nhất, ko rõ cuộc chơi bắt đầu từ đâu, bởi ngay từ giây đầu tiên của clip, họ đã có những tư thế rất khó coi tự lúc nào rồi. Vẫn là cảnh "trai trên gái dưới" như chúng ta vẫn biết thôi, chỉ có điều, nếu là tôi, tôi chỉ làm chuyện ấy ở chỗ chỉ có 2 người(mà có khi vẫn còn xấu hổ ấy chứ :">), nhưng đôi bạn này thì lại khác, chỗ họ đang nằm có đến... 7 người, và hơn nữa, còn có một chiếc camera đang hướng về phía họ.

Oosah Member Image
Mở đầu clip, họ đã... tự lúc nào

Có vẻ như đây là "lần đầu" "chơi" trò này, bạn gái trong clip dường như ko thể nhịn nổi cười, mặc kệ cho anh chàng kia nhấp nhổm, cô nàng lấy tay che mồm cười. Tuy nhiên, để cho đoạn phim quay được rõ ràng, anh chàng ngồi sát ngay đó đã đè 2 tay cô ta xuống nệm! Anh chàng quay phim, thì có vẻ ngứa mắt với chiếc áo đang còn "dính" lại trên người cô gái, ra lệnh: "bỏ áo ra". Lệnh của anh ta chưa thấy ai đả động đến, thì từ phía sau, một cô bé có thân hình rất "nuột" với bộ váy(chẳng biết tên gọi nó là gì :D) mà quan sát nó, ta có thể hình dung đến những cô bé hồn nhiên trong sáng, con "nhà lành" :D. Cô nàng tiến lại ôm ngang lưng anh chàng "diễn viên chính và làm rất nhiều những động tác mơn trớn khó coi.
Oosah Member ImageOosah Member Image
Không thể nhịn cười vì quá buồn cười :D

Oosah Member ImageOosah Member Image
Oosah Member ImageOosah Member Image
Oosah Member Image

Dang tay ra cho giống "titanic" :D


Oosah Member ImageOosah Member Image
Oosah Member ImageOosah Member Image
Oosah Member ImageOosah Member Image
Oosah Member ImageOosah Member Image
Oosah Member ImageOosah Member Image
Oosah Member ImageOosah Member Image
Oosah Member ImageOosah Member Image
Oosah Member ImageOosah Member Image
Thêm bạn thêm vui

Oosah Member ImageOosah Member ImageOosah Member ImageOosah Member ImageOosah Member ImageOosah Member ImageOosah Member Image
Kiểm tra "hàng" của bạn...

Sau đấy, có lẽ diễn viên nữ quá buồn cười, cho nên vở kịch đành chấm dứt ngang lưng. Anh chàng quay phim còn đá thêm một câu luyến tiếc: "Ô thế hết rồi à?"
Dường như ko biết xấu hổ, cô nàng "diễn viên" nhà ta vẫn nằm ở cái tư thế nửa trên dường nửa dưới đất rất chi là khó coi ấy, mặc cho các bạn mình "sờ mó" :D Còn anh chàng kia, thì dù đi đi lại lại trong phòng, nhưng cũng cóc cần kéo cái quần lên cho ngay ngắn, mà vẫn cứ để nó ở vị trí nửa kín nửa hở ấy, thực sự mà nói thì nhìn cũng khá thô bỉ.
Oosah Member ImageOosah Member Image
Oosah Member ImageOosah Member ImageOosah Member ImageOosah Member ImageOosah Member ImageOosah Member Image
Nam "diễn viên thì ko cần kéo quần lên vẫn đi lại, nữ "diễn viên" thì "cứ nằm", mặc cho bạn "sờ mó" :D

Clip thứ 2:
Rút kinh nghiệm từ sự nhốn nháo lộn xộn của clip trước, ở clip số 2 này, tất cả các "vai phụ" đều ko được xuất hiện trên màn hình. Trên màn ảnh, chỉ có đôi nam nữ "diễn viên chính" của chúng ta mà thôi. Tuy nhiên, qua lời nói, và một vài động tác "thò" tay vào "chỉnh sửa"... của các nhân vật phía ngoài, mèo9x vẫn có thể nhận ra một số người khác nữa đang có mặt trong phòng.
Oosah Member ImageOosah Member Image
Chỉ có 2 "diễn viên" là được phép xuất hiện trong ống kính

Oosah Member Image
Buồn cười

Oosah Member ImageOosah Member Image
Khuôn mặt "nữ diễn viên" nhìn khá giống Vàng Anh nhà ta.

Trong đoạn clip số 2 này, ban đầu, chàng trai vẫn mặc đầy đủ quần áo, duy cô gái thì chỉ mặc áo và chiếc quần lót phía dưới mà thôi. Đoạn clip này, khác với đoạn clip trước, hành động của 2 bạn trẻ này chỉ đơn giản là "chả vờ" để đóng phim. Tức là họ ý thức rất rõ đây là một đoạn phim và mình là diễn viên.

Khi anh chàng quay phim hùng hổ tuyên bố: "ok, bắt đầu, 1,2,3... chơi", đôi bạn trẻ bắt đầu diễn những cảnh nóng bỏng đúng y như trong phim cấp 3 hồng kông. Tuy nhiên, vẫn ko thể nào thoát khỏi cái bóng của những "diễn viên ko chuyên", cô nàng của chúng ta nhiều lúc vẫn cười như nắc nẻ.

Oosah Member Image
1,2,3, ok, chơi...

Theo đúng kịch bản, giữa lúc đang "oằn oại", cô nàng vừa nói vừa cười(ko nghe rõ lắm vì vừa nói vừa cười mà :D) : "đang phê". Anh chàng quay phim vội "nhắc nhở": " Nói to lên, phê gì, có phê ko?"
Oosah Member Image
Nói to lên, phê gì?...

Bực bội vì cái đống quần áo "bùng nhùng", camera liên tục nhắc đôi trẻ: "cởi áo ra xem nào, có nhìn thấy gì đâu?" rồi "nhanh lên, máu lên..." "lộ lắm, nhìn thế là biết ngay giả vờ rồi..." ...
Oosah Member ImageOosah Member Image
Nhanh lên, máu lên...

Kết: Có lẽ báo chí đã nhắc đến vấn đề này quá nhiều, vì vậy Meo9x.tk sẽ không nhắc lại một lần nữa những lời thao thao bất tuyệt mà họ đã viết. Mục đích của bài viết này chỉ là muốn các bạn đuợc "mục sở thị" những cái mà có thể các bạn ko tin vào mắt mình. Mèo9x.tk cũng chỉ xin làm "minh hoạ" cho những bài mà báo chí sáng tác gần đây, nhưng là một minh hoạ có thực đủ để tất cả chúng ta phải giật mình. Vì vậy, một lần nữa mong các bạn hãy giữ cái kết lại trong lòng mình!
Góc Nhìn
Bản quyền thuộc về http://meo9x.tk/, vui lòng ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại trên một website hoặc blog khác.
Loading related posts...

33 Comments:

Nặc danh nói...

moi moi nguoi ghe tham va ung ho cuoc thi T8M HOC TRO nhé http://traituhanhphuc.hnsv.com/viewtopic.php?f=32&t=56

Nặc danh nói...

mèo ơi ! Đăng Video lên đi. mình tò mò cái vụ nàu quá. Sao mèo lại có được video đó vậy. Khâm phục quá.

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

clip thu 2 co roi meo a . Clip thu 2 chi la gia thoi ma, vi dien vien nu van con mac quan ...

Nặc danh nói...

ong tai that moi dau ra cai clip nay, hay day the ma toi nghi la khong bao gio co dieu do....

gabeo nói...

dang len di meo oi!! that la hay doa' ong qua? la` tai lam' moi co dc clip do'.qua la 1 tran hon~ chien' cua nhung con lon.

Nặc danh nói...

Meo oi. ban cho duong link cua Video di.nen chu thich la cam nguoi duoi 18. thanks

Nặc danh nói...

Bệnh, bệnh không chữa được. Mà nói vậy cũng chỉ nói cho có thôi. Ôi, xã hội này loạn mịa zồi.

Nặc danh nói...

Vào http://vip1.vn để xem nhiều clip như vầy!

TrajTajDajGaj nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
toiyeumauxanh nói...

troi oi,chien thuong,co gi ma am i.sorry,ben Chau au,nam nu quan he tu 15,16,co sao dau!teen VN moi co chut tien da dua doi,chien thuong o xa hoi,hehe!i la 8x,thay tui 9x quay cung thuong thui,co gi dau!i co nhieu money nhu tui no,i se bat chuoc may tro cua tui europe!

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Puppi't nói...

Meo oi !!! 2 clip na`y dzui na` ...cho to' link dc hem, PM to' wa nick : honest_snow_man

Nặc danh nói...

dang clip le^n di Meo` an mo^t minh` ah` chia se? anh em ti' :D

Nặc danh nói...

hehe công nhận Mèo pro thiệt!!!Mèo rình rập đâu mà chộp dc hay ghia^^!nhưng mà nghi wa'.....^^!

Nặc danh nói...

dung la 1 lu khong biet xau ho? thu sau nay co con cai tui no coi duoc chip nay thi khong biet doi dien voi no lam sao xau ho chet di duoc , ba me dua nao ma de? ra may dua con nay coi nhu vo phuoc

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

ko hieu admin Meo 9X nghi gi am lai dang nhung bai viet ngo ngan vay!Nhung canh tuong ko hop voi thuan phonbg mi tuc cua Viet Nam.Nhung bai viet nay se anh huong rat lon den suy nghi cua mot bo phan tuai teen. Xin admin nghi lai hau qua truoc khi dang nhung bai viet

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

nhin chung xa hoi viet nam bay gio cung phai de gioi tre hoa nhap kieu song cua tay au, the moi co the can bang va ton tai, tu xua thoi trung co da co nhung chuyen nhu the roi ma, theo toi nha nuoc len mo cua nhu nuoc ban la thailand do. neu duoc nhu vay thi con nguoi se can bang, con cu song theo kieu dao duc, thuan phong my tuc thi cang ngay se cang nhieu te nan hon.luat phap cung co khe ho ma. vu nao cung vay. dep xong roi lai tai dien. toi co y kien nhu vay, moi nguoi thay the nao???

12345 nói...

that la kinh tom

Nặc danh nói...

bon tre gio kinh that! Co le viet nam vuot My va chau au den noi roi! hic

Nặc danh nói...

qua doi bai mat dao duc con nguoi xa hoi cu the nay thi xuong cap het.

Nặc danh nói...

mot lu dien khung

Nặc danh nói...

Những vụ việc vưa qua la hồi chuông cảnh báo cho các bạc làm cha mẹ hảy gần gủi với con minh hơn,đừng vi cuọc sống ma quên di giáo dục cho con cái.Thực sự ma nói tôi không thể hình dung được một lớp trẻ tuổi đã bỏ một quảng thời gian đẹp nhất đời mình để chỉ chứng minh cho cái "tôi".Tôi còn nhớ nước Nga ở những năm 90 hầu như cả một thế hệ trẻ phải bỏ đi,tệ nạn,bạo lực thắp nơi,chính phụ không thể kiểm soát nổi và một thời kỳ đen tối nhất mà nước Nga đã trải qua thạt khủng khiếp,các bạn không thể hình dung được hình anh đó đâu.Và đó là bài học lớn cho những nước đang phát triển nếu không kiểm soát được tình trang bao lực trong đất nước.một điều nửa tôi muốn nói với tất cả những bạn trẻ đang muốn chứng tỏ cái "tôi,trong chính bạn" hãy nhìn vào gương và con đường bạn đang chon sẽ về đâu bổng một ngày cha,mẹ các bạn mất đi ai là người đứng sau lưng các bạn mỏi khi bị té ngã trên đừơng đời và hảy nhìn lại một quảng thời gian bỏ phí để chứng minh cai"tôi"đó các bạn được gi và mất gi.lúc đó bạn sẽ thấy được con người thật của ban ở trong gương.Đừng vi cái "tôi"của minh mà đánh mất chính con người thực của mình.Chính các bạn đã tự nguyện làm một người mua vui cho đời để đổi lại nhửng tiếng tâm ảo mà không ai muốn có.Cái giá phải trả cho những hành động nông nổi,không suy nghỉ đó là những ngày tháng "hối hận".Tôi còn nhớ một cô bé đã từng nói với tôi răng:"nếu được ước,cô bé sẽ ước được quay trơ lại những ngày tháng không tốt đẹp đó,để tự đánh thức chính bản thân mình" Nhưng điều đó không bao giơ có thực,không thể nào quay ngược thời gian.Các bạn hãy tự nhận xét về bản thân minh,không một ai có thể làm điều đó ngoài chính bạn.Hãy tịnh tâm ngôi một mình trước gương và tự nhìn lại minh,các bạn sẽ thấy bây lâu nay minh đã lạc mất cái gi trong tâm hồn ban.Đừng để cái "tôi" bạn trổi dây.Đừng vi cái "tôi"mà đánh mất chính minh.(người đương thời)

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Quach Dai Ca nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
hoàng nguyên nói...

do khogn phai la nhung con nguoi nua ma ho la nhung con........ that buon khi the he tre cua chung ta co nhung con nguoi nhu vay. ho kohgn phai la nhung the he trre cua viet nam ma ho la con nguoi tu hanh tinh khac chung ta hany laoi bo nhung con .....nh vay cho the he tre thhem sanh dep

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
squarius88 nói...

send mi`nh clip full dc hem ...honest_snow_man@yahoo.com

Nặc danh nói...

meo` iu lam on sen minh full clip dc hem, nan ni ma....viruslove_hn00@yhaoo.com

Nặc danh nói...

hsnsl.net ???

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox