Shock: Thư xin lỗi của cô giáo dành cho học sinh

Oosah Member Image
Cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam
Độc lập – tự do – hạnh phúc

Đơn xin lỗi

Kính gửi học sinh nguyễn văn …( gì đấy) tên cô là nguyễn thị…(gì đấy), giáo viên môn tiếng anh lớp 12A…( gì đấy) trường THPT>>> (gì đấy).


Hum thứ năm vừa qua , tức ngày 20-11 em đã tặng cho cô một bó hoa rất đẹp, bên trong có 1 cái phong bì cũng rất đẹp, cô tự nhận thấy món quà đó là phù hợp vs mình nên đã cầm. Trong thời gian qua, trong giừ học cô đã nhiều lần để ý đến em, nhắc em mất trật tự, làm cho em đang chém gió lại phải dừng lại , cụt hứng, nhiều lần cô còn cả gan ghi tên em vào sổ đầu bài. Cô thấy việc làm của mình như thế là vi phạm nội quy của nhà trường, vi phạm thành tích trong giáo dục, cô thấy rất ân hận về hành vi của mình. Ngày 20-11 vừa qua, tuy là ngày nhà giáo Việt Nam nhưng cô không dám đến trường, cô cảm thấy rất hổ thẹn, nhưng trong lúc bối rối đó, chính em là người đã động viên, cho chở cho cô vượt qua rào cản tâm lý đó, từ polime 20 nghìn đó của em tuy nhỏ nhưng đã là cho cô cảm thấy xã hội đối xử rất công bằng với mình. Cô còn nhớ rõ sau khi tặng cho cô ,em kòn không ngừng sỉ vả , phỉ nhổ cô, nhưng cô thấy như thế là rất đúng cô ko dám phủ nhận tác dụng của lời sỉ đó. Nó làn cho cô thay đổi cái tính soi mói hết sức tọc mạch. Nhân đây cô cũng xin lỗi vì những điểm 0, điểm 1 mà cô đã cho em vào sổ hết sức vô lý. Cô có ý kiến này, điểm thì cô đã vào sổ cái òy, ko thể xóa được, cô tính rồi cô sẽ sửa tên em thành tên bạn Trung , ở ngay trên em, điểm bạn ý rất cao, mong em chấp nhận và thong cảm cho cô, em hãy cho cô một con đường sống, cho cô một cơ hội để chuộc lỗi. Cô biết là cô không thể trở thành người đi theo phục vụ em trong 1 chốc 1 lát được ,nhưng cô chỉ xin em hãy cho cô một con đường sống, cô xin hứa 1 lần đầu là 1 lần cuối. Em tha lỗi cho cô nhớ.

Nếu tái phạm cô xin chịu mọi sự xâm hại của các em.

Cô xin chân thành cảm ơn!

Và dưới đây là vài lời nói đáp lại của các em học sinh đại diện cho tầng lớp công chúng ngôn luận dành cho giáo viên vừa rồi.

Em cũng chỉ muốn nói cho cô một kâu này thôi kăng tai ra mà nghe này, cống rãnh không thể sóng sánh được với đại dương, kênh mương làm sao có thể tương đương với bể nước, ngõ ngách mà cứ đòi lách cách vs mặt đường, phấn mà cứ đòi bì với vôi, xôi lại cứ đòi bì vời cơm nếp, bếp dầu lại cứ đòi đương đầu với bếp ga, mà cứt trâu hạng 3 lại cứ nghĩ mình là sôcôla hạng 1, một bên là cơm trứng gạo sữa, còn loại mày chỉ ăn cám con kò cứt nát mà cứ đòi đua với lỗ đít. Rắm con nít ít chất dinh dưỡng hơn rắm người lớn là cái chắc rồi.

Trong thời gian rất ngắn buổi tối nhạt nhẽo vl tớ cho ra đời cái tác phẩm này, các bạn đọc tam!!!!!!!
Theo?(chưa rõ)
Loading related posts...

11 Comments:

Nặc danh nói...

đồ ma^T' da^ỵ

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

cái loại như mày đem bắn là vừa con ạ, nghĩ éo gì mày.

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

Súc vật!

Nặc danh nói...

Vô học!

vinhxxxx nói...

toi thay meo xoa bai nay di .. hay ho gi ma cho dang vay ..

Nặc danh nói...

con mẹ nhà mày vô học vl

Nặc danh nói...

thằng điên

Nặc danh nói...

Die^n ak!

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox