Nữ sinh Trung Quốc lại đánh nhau

Clip này có chắc cũng khá lâu rồi, hôm nay Mèo9x mới có dịp post lên cho cả nhà cùng xem.
Cũng lại một đám đông ăn hiếp một cô bé thôi, nhưng trong Clip này bọn chúng lịch sự, chỉ "dàn trận" cho 2 cô bé đánh nhau. Thật đáng mừng là cuối cùng cũng ko có chuyện gì đáng tiếc lắm xảy ra.
http://www.baovietnam.vn/articles-images/the-gioi/11/30954-1.jpg
Loading related posts...

5 Comments:

Nặc danh nói...

China mà, muôn đời vẫn thế

Nặc danh nói...

danh nhau hum~ lo^. hang` ak` :D:D

Nặc danh nói...

Những vụ việc vưa qua la hồi chuông cảnh báo cho các bạc làm cha mẹ hảy gần gủi với con minh hơn,đừng vi cuọc sống ma quên di giáo dục cho con cái.Thực sự ma nói tôi không thể hình dung được một lớp trẻ tuổi đã bỏ một quảng thời gian đẹp nhất đời mình để chỉ chứng minh cho cái "tôi".Tôi còn nhớ nước Nga ở những năm 90 hầu như cả một thế hệ trẻ phải bỏ đi,tệ nạn,bạo lực thắp nơi,chính phụ không thể kiểm soát nổi và một thời kỳ đen tối nhất mà nước Nga đã trải qua thạt khủng khiếp,các bạn không thể hình dung được hình anh đó đâu.Và đó là bài học lớn cho những nước đang phát triển nếu không kiểm soát được tình trang bao lực trong đất nước.một điều nửa tôi muốn nói với tất cả những bạn trẻ đang muốn chứng tỏ cái "tôi,trong chính bạn" hãy nhìn vào gương và con đường bạn đang chon sẽ về đâu bổng một ngày cha,mẹ các bạn mất đi ai là người đứng sau lưng các bạn mỏi khi bị té ngã trên đừơng đời và hảy nhìn lại một quảng thời gian bỏ phí để chứng minh cai"tôi"đó các bạn được gi và mất gi.lúc đó bạn sẽ thấy được con người thật của ban ở trong gương.Đừng vi cái "tôi"của minh mà đánh mất chính con người thực của mình.Chính các bạn đã tự nguyện làm một người mua vui cho đời để đổi lại nhửng tiếng tâm ảo mà không ai muốn có.Cái giá phải trả cho những hành động nông nổi,không suy nghỉ đó là những ngày tháng "hối hận".Tôi còn nhớ một cô bé đã từng nói với tôi răng:"nếu được ước,cô bé sẽ ước được quay trơ lại những ngày tháng không tốt đẹp đó,để tự đánh thức chính bản thân mình" Nhưng điều đó không bao giơ có thực,không thể nào quay ngược thời gian.Các bạn hãy tự nhận xét về bản thân minh,không một ai có thể làm điều đó ngoài chính bạn.Hãy tịnh tâm ngôi một mình trước gương và tự nhìn lại minh,các bạn sẽ thấy bây lâu nay minh đã lạc mất cái gi trong tâm hồn ban.Đừng để cái "tôi" bạn trổi dây.Đừng vi cái "tôi"mà đánh mất chính minh.(người đương thời)

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

tôi có xem đươc đâu

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox