9X hẹn hò đi khách sạn trong lớp học


Chuyện về 9X thời nay chắc chúng ta cũng đã nghe nhiều, thấy nhiều... Nào là tỏ tỉnh trong lớp, hôn nhau trong lớp, xxx nơi công cộng... nhưng hẹn hò đi nhà nghỉ thì quả là chưa thấy... Mới đây, những lá thư qua lại của đôi nam nữ thuộc thế hệ 9X (sinh năm 1993) học tại Nha Trang bị phát tán lên mạng khiến cộng đồng không khỏi bàng hoàng về độ táo tợn của đôi bạn trẻ này...

Bức thư tình đầu tiên (Bạn gái):

okie! e sẽ chỉ mặt 1 cái váy bên ngoài thuj, a tới nhà đón em đi, khi nào đến KS e sẽ cởi ra cho a nhen. Đúng 9h tới nhà đón em nha.
..... Thống Nhất.
Tel: 0905....
Kaka

Bức thư tình thứ hai (Bạn trai):

Chớ e 0 mặc ...9%!~)&%#&(#a... em nhớ mặc áo ngực bó ngực cho nó căng lên nhé. ...$^%&... cho dễ, làm tình cho phê, quan hệ tình... cho nó hứng.
Anh...!
Tự hiểu nha

Bức thư tình thứ ba (Bạn gái):

e đã nói rùj, e mặc bên ngoài thuj, tới hotel e sẻ thoát y cho a koi.
Okie! e sẽ đám ứng tất cả... điều trên, chỉ cần a tới đón e thuj! nha a.


Những bức ảnh chụp những bức thư trên chỉ là một trong những công cụ hẹn hò thời nay của teen. Tất yếu của sự việc trên là hiện tượng teen dắt tay học trong nhà nghỉ - một hiện tượng đáng cảnh báo, lên án một bộ phận thanh niên bị suy thoái đạo đức hiện nay..

Đã có nhiều bài báo, entry nói về hiện tượng này và thua thiệt vẫn thường thuộc về các bạn nữ khi phải nạo phá thai, nếu trót sinh thì hoặc bị bạn trai bỏ hoặc nếu lấy được nhau thì cũng sớm chia lìa do hai vợ chồng còn quá trẻ... Và từ đây
cũng là nguy cơ tiềm ẩn tệ nạn xã hội và các căn bệnh xã hội.

Nguyên nhân của những hiện tượng này trước hết phải kể đến gia đình và xã hội, nhưng có lẽ, điều đầu tiên là tự bản thân giới trẻ phải nhận thức và tìm được cho mình một lối sống lành mạnh, phù hợp với lứa tuổi của chính mình.
Theo Onlyu Blog
Loading related posts...

10 Comments:

Nặc danh nói...

co tinh bia chuyen de co bai viet,thang nao viet bai nay la loai mat day,vo hoc

Nặc danh nói...

Sao mày biết là bịa hả thằng ngu kia, hay mày chính là 1 trong 2 đứa đấy?

Nặc danh nói...

Ngu kinh. Đã có di động rồi làm sao còn ngồi viết giấy? Mà đã viết ra giấy thì viết thêm địa chỉ nhà với số phone làm gì? Nhìn là biết bịa. Đăng bài cho có chất lượng tí chứ Meo9x.tk.

TrajNgheoSatGaj nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

bai nay xao roi ko dua nao viet mot cach pho nhu vay het

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

cha
cac bac dung la cao thu.
em da doc mot so bai va thay hoi la la. giong nhu bia. nhung chua co bang chung.
khong ngo trang web nay duoc lap len de lua anh em minh ay ma.
lao thiet do.

Nặc danh nói...

may dua do no ngu thi cho chung no chet? con gai dao nay loan het ca roi

love_seekser82 nói...

docj di cho coa'them kien'thuc've`gioi'tre thoi`nay chu',lam`wai'gi`ma`chui rua kinh thia', cung~la`mot phut' de teengirl tu nhin` laij chinh'minh`chu'bo,du`chuyen bia hay chuyen that thi` wed nay`cung~rat' nen coa'...y' tui la` zdij a'.

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox