Video: Nữ sinh lớp 10B1 trường Bảo Lộc Lâm Đồng hành hạ, xé áo bạn

Meo9xtk1meo9xt.jpg picture by baolocdanhnhau
Vâng, thưa các bạn, nếu Mèo9x.tk đặt cái tiêu đề rằng "nữ sinh lớp 10B1 trường Bảo lộc đánh nhau" thì ko thể nói hết được mức độ tàn nhẫn của đoạn Video này, bởi vì trong đoạn video dưới đây, ko hề có đánh nhau. Chính xác là không có "đánh nhau" nhưng "đánh bạn" và "hành hạ bạn" thì lại rất rõ ràng, nghiêm trọng. "Trận chiến" này được tổ chức hẳn hoi với "sân bãi" và địa điểm hết sức thuận lợi. Có thể nói ở địa điểm này, các nữ quái muốn làm trời làm đất gì thì làm mà ko sợ có ai can thiệp.
Mèo9x.tk không thể hiểu được tại sao mà các cô học trò này cô nào cũng rất dễ thương, xinh xắn, giọng nói cực kỳ là nhẹ nhàng, đáng yêu , mà lại có thể phát ngôn ra những từ tục tĩu và những hành động tàn nhẫn, xã hội đen đến thế.
Quây quanh "chiến trường" là một đám rất đông, tuy nhiên đây ko phải là những người đi đường hiếu kỳ đứng lại xem, mà trái lại, đây chính là "ban tổ chức", tức là những người trực tiếp đứng ra "bố trí" địa điểm và làm "trọng tài" cho hai cô bé "so tài" và "nói chuyện phải quấy" với nhau. Theo như Mèo9x.tk quan sát thấy và suy đoán thì họ chẳng phải ai khác ngoài bạn bè của cả 2 cô bé. Không những ko có một hành động can thiệp nào, họ còn "cổ vũ" và rút điện thoại ra quay lại ở nhiều góc độ, có lẽ để đảm bảo cho "thước phim" được chân thực và sống động nhất.
Mở đầu cuộc chiến, là màn truy vấn của kẻ đang chiếm thế thượng phong, một cô bé rất kute với chiếc kính thời trang. Cô nàng liên tục hỏi bạn: "Được hay ko được...?". Còn cô bạn, có lẽ vừa xấu hổ, vừa sợ nên chỉ dám lí nhí trong mồm: "Không biết nữa...". Hoàn toàn không hài lòng với câu trả lời của bạn, cô ta gằn giọng to hơn(nghe vẫn rất dễ thương ): "Được hay ko được, đ... có từ ko biết ở đây."
Meo9xtk4meo9xt.jpg picture by baolocdanhnhau
"Được hay ko được, đ... có từ không biết ở đây..."

Trong lúc không khí đang rất căng thẳng như vậy thì cô nàng cầm "camera" tiến lại gần và yêu cầu nữ nhân vật chính "cười tươi nèo...", vậy là ko ngần ngại, cô nàng chống nạnh, giơ tay lên VS làm dáng và cười rất tươi, tỏ rõ ta đây hoàn toàn làm chủ tình thế. Hành động này chắc chắn sẽ làm tâm lý đối phương càng thêm "hoang mang" lo sợ.
Meo9xtk2meo9xt.jpg picture by baolocdanhnhau
"Cười lên nèo..."
Sau khi cười rất tươi để "quay phim, chụp ảnh", cô nàng hỏi thêm cô bạn lần cuối:"Được hay ko được". Và ko đợi cho đối phương trả lời, cô nàng lao luôn vào bạn và thể hiện với đủ màn đấm đá, cào cấu, xô đẩy và tát... Theo Mèo9x.tk quan sát được, thì cô nàng này đánh ko mạnh, rất từ tốn và rất "bình tĩnh", nhưng "từ từ rồi khoai cũng nhừ", vì cô bé kia hoàn toàn thụ động và ko hề có ý đánh lại mà chỉ chống đỡ một cách yếu ớt mà thôi. Chỉ sau một lúc "ra tay", cô bạn nhìn đã "tơi tả", phờ phạc...
Meo9xtk5meo9xt.jpg picture by baolocdanhnhau
Bà hỏi mà mày ko trả lời à, này thì...

Dường như chưa "đã ngứa", cô nàng hung hăng còn túm áo của bạn và ra sức giật. Có lẽ đến lúc này, ko thể để đối phương lột áo mình trước bao con mắt đang "hau háu" nhìn được, cô bé tìm cách đẩy cô nàng ra. Hành động này như đổ thêm dầu vào lửa, cô nàng hét to hơn và cố gắng túm lấy cổ áo để giật nó ra ngoài. Khi cô bạn ngã xuống, cô nàng cố xoay xở tìm vị trí thuận lợi nhất để xé tung chiếc áo trong của bạn. Quá hoảng hốt, cô bạn phải thốt lên:"Đừng có giựt áo tao ra", rồi ko rõ cô bé nói thêm câu gì, chỉ biết sau đó, cô nàng hung hăng nói như "phán": "Ai cho mày kêu tên tao, mày không có tư cách kêu tên tao nghe chưa mày"??? "May cho mày còn cái áo khoác đó, chứ nếu ko mày chết mẹ mày với tao rồi nghe chưa,... mày hận lắm đúng ko? Đánh lại đi, sao ko đánh lại..." Và sau đấy là hàng loạt những cái tát, đá, thúc... vào hông kẻ bại trận đáng thương.
Meo9xtkmeo9xt.jpg picture by baolocdanhnhau
Cố sức giật tung áo bạn
Có lẽ "ngứa ngáy" vì nãy giờ phải làm "khán giả", một cô bạn cùng phe với kẻ hành hung lao vào túm tóc cô bé đáng thương và lôi đi xềnh xệch sau đó liên tục đập đầu bạn xuống đất. Sau khi kẻ bại trận đã thúc thủ dưới gót dầy, 2 kẻ nhẫn tâm liên tục dùng chân tay đấm đá khắp người cô bé. Có lẽ đã quá đau và mệt, cô bé đáng thương nằm im như "xác chết", chỉ lấy tay che đầu, để mặc cho 2 kẻ dã man muốn làm gì thì làm.
Meo9xtk6meo9xt.jpg picture by baolocdanhnhau
Túm tóc bạn lôi xềnh xệch
Meo9xtk3meo9xt.jpg picture by baolocdanhnhau
Meo9xtk7meo9xt.jpg picture by baolocdanhnhau
Kể tội
Meo9xtk1meo9xt.jpg picture by baolocdanhnhau
Và hoàn toàn chiến thắng...
Kết: Không thể hiểu được vì sao những cô bé đang còn ở độ tuổi cắp sách đến trường này, những khuôn mặt thật là dễ thương và những giọng nói êm dịu này lại có thể có những hành động dã man như vậy với chính bạn của mình. Trộm nghĩ, những anh chàng bị thịt bước lên võ đài quyền anh, họ được rất nhiều tiền cho sự nghiệp đấm đá của mình, nhưng làm sao tránh khỏi được cái tiếng làm bị thịt mua vui cho thiên hạ? Vậy mà những cô bé được sinh ra trên mảnh đất á đông huyền bí, nơi mà công dung ngôn hạnh của người phụ nữ lúc nào cũng được xếp lên hàng đầu, lại sẵn sàng làm "bị thịt" không công cho mọi người xem. Liệu nếu đọc được những dòng chữ này, các em nghĩ gì, phụ huynh các em nghĩ gì?

P/s: Thưa các bạn, trước đây do nguồn tin không đầy đủ và chính xác nên Mèo9x.tk đã nhầm địa điểm Bảo Lộc ra Sài Gòn. Nay xin đính chính lại tiêu đề, đó là "Bảo Lộc Lâm Đồng".
Thành thật xin lỗi các bạn vì đã xảy ra nhầm lẫn trên.

Video:


Nếu video trên bị youtube del, các bạn có thể xem tại link dự phòng sau:


Loading related posts...

22 Comments:

Nặc danh nói...

học sinh chứ j` ?. nhưg màh bọn nó còn nhỏ. còn thiếu kinh nghiệm. hành động quá nông nổi. các bạn coi cũg đừg quá bức xúc như vậy. aj trong cuộc đời chẳng có lúc sai. tớ nghĩ tốt nhất các admin nên khoá các topic lại. để cho nhà trường và gia đình chúng nó tự giáo dục. đưa lên mạg thế này kô hay và cũg chẳg có í nghĩa khuyên răn aj cả. chỉ làm trò cười và có khj còn huỷ hoại cả cuộc đời mấy cô cậu bé đag trong độ tuổi mới lớn kia.

Nặc danh nói...

dug' vay. ah'. to nghi ban admin cua trag web nen dog cai topic nay lai. dug de xon xao du luan. to la 1 nguoi dan bao loc. chuyen nay to da chug kien tu dau den cuoi. gio no da yen lang rui thi dug nen cho no lon len nua. cac ban thu dat. cac ban vao hoan canh do di. doan. phim cac ban quay bi post len mag? cac ban se cam thay the nao? mong cac ban lam dieu thien mot chut.

Góc nhìn nói...

Chào Bạn, mình là addmin trực tiếp của website này. Nếu bạn thực sự là một trong 2 cô bé tham gia đánh nhau ngày hôm đó, có thể liên hệ trực tiếp với mình để giải quyết vấn đề:
Nick yahoo của mình: budda_adt.
Xin lưu ý là mình sẽ ko hỗ trợ nếu bạn chỉ là người liên quan và ko phải là nhân vật chính.
Hiện giờ bài viết này đã được copy ra khá nhiều diễn đàn và nói chung là việc thu hồi lại là bất khả kháng. Tuy nhiên bởi nó xuất phát từ website này nên nếu có lời bào chữa của nhân vật chính, mình sẽ cố gắng tìm cách kêu gọi sự cảm thông của cộng động, miễn lý do của bạn là chính đáng

Nặc danh nói...

mình hok fải ng` đánh...là 1 ng` trog đám đứg coi thoy...nhưg mà mình chả theo fe nào cả...chỉ thấy cả 2 đều sai..và nguyên nhân chính là tại nhỏ bị đánh mà ra...vs lại cho nói 1 kâu...meo9x để tiêu đề là nũ sinh Bảo Lộc Sài Gòn đánh nhau mà cũng dám đăng lên hả...ko bjk Bảo Lộc là kái chỗ anò àm cũng dám đăng bài bình luận hay thật....

Góc nhìn nói...

Chào bạn. Nếu bạn là người đứng xem, thì tại sao bạn không cùng các bạn khác khuyên can hai bạn ấy đừng đánh nhau nữa, để chuyện đáng tiếc xảy ra.
Dù bạn gái kia có phạm lỗi lầm gì thì cũng ko nên dùng cách đấy để giải quyết. Các bạn hoàn toàn có thể dùng lời lẽ để nói chuyện với nhau, bạo lực đâu phải là cách giải quyết vấn đề. Các bạn đang còn là học sinh, làm như vậy mọi người sẽ có cách nhìn ko hay về học trò, cho rằng các bạn cổ vũ và thích thú khi "được xem" người khác đánh nhau.
Mình cũng thành thực xin lỗi các bạn khi vội đặt cái tiêu đề "hs bảo lộc sg..." vì thực sự thì mình cũng ko biết bảo lộc ở đâu. Tuy nhiên địa danh này cũng chỉ xuất hiện trong title của bài viết chứ cũng không liên quan đến bài viết nhiều lắm, vì mình viết bài hoàn toàn dựa vào quan sát và phân tích trên clip.
Chúc các bạn vui vẻ và cư xử với nhau hoà thuận hơn, ko để điều đáng tiếc xảy ra nữa

Nặc danh nói...

may con giac cai nay phai tong chung no vao nha tho

Nặc danh nói...

sặc bạn này chẳng biết j cả trường bảo lộc này ở thị xã bảo lộc tỉnh lâm đồng!!! và mấy bạn này đã bị đuổi học mình ở đó mà 1!!

Góc nhìn nói...

Cảm ơn sự góp ý của bạn nhé, mình sẽ sửa lại cho đúng

Nặc danh nói...

CAC DANH THU GEM NAY CU QUA TROI DO.TUI PHUC CAC BA NOI ROI DO NHUNG TRO NAY CHI MAY BA LA NGHI RA DUOC HCU NHUN EM GAI THON QUE THI CHIU LUON .PHAI BAI MAY BA CHI LAM SU TO CHU NHUNG KIEU NHU TIEN ONG TRONG CU CAI HAY VAC CAY QUA NUI , CHO DAI BO AO ,KIEU NAY KHO QUA TROI ac acac aca ac

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

nói chung là clip này coi cũng bình thường,nhưng theo tui thì 2 đứa con gái trong clip này thật mất dạy,ko hiểu vì lí do j`,hoặc cũng có thể là bố mẹ nó ko lo cho ăn học đầy đủ.Đã là con gái thì mọi việc nên giải quyết = lời nói chứ.Tui ko biết nói lời j` = 5 chữ Mất dạy vô giáo dục

Nặc danh nói...

TRỜI ĐẤT ƠI! LẦN ĐẦU TIÊN THẤY ĐÁNH NHAU BUỒN CƯỜI VẬY! ĐÚNG LÀ LÂM ĐỒNG, NÓI NHIỀU, CHẢ THẤY CON NÀO CHẾT CẢ!

Nặc danh nói...

xin bo'.may con nay thi xinh xan de thuong cai ji`.xau ma con lam tro` thjk noi tieng nhin ghe bo xu`

Nặc danh nói...

ho la ma chu hoc sainh cai wy ji

tuyetlanh_korea_84 nói...

toi ko biet gd nghi the nao ve con ho khi ho biet dc chuyen nay . nhung voi toi neu co mot dua em hoac mot dua con gai the nay thi ko biet the nao nhi . '' CAO TOC CHO NO DI TU '' , ma ko biet nha chua co cho cai loai '' MAT NGUOI , TINH CACH DONG VAT '' nay vao ko nua . con gai loai nay chi dung ngang hang voi '' DONG VAT BAC THAP '' thoi .loai nay co tinh nguoi dau

Nặc danh nói...

Goc nhin :
++ Neu bai dang nham muc dich de bai tru cai xau, len an cai ac thi theo toi chi nen dang noi dung va hinh minh hoa, khong nen post nguyen doan clip, se lam tang tinh bao luc, lam xau hinh anh cua mot lop tre, lam co hoi cho bon....boi xau lop tre VN
++ Neu bai dang nham muc dich thu hut khan gia vao websit nay thi toi nghi Goc Nhin chua co trinh do nhat dinh ve VH, GD, tham chi la quang ba site cua minh, can xem xet, suy nghi lai.
Co the xoa entry cua toi nhung mong rang hay tiep thu tren tinh than xay dung, hoc hoi, cam on

Nặc danh nói...

Úi rời, site ra đời chưa đến 3 tháng đã vào top 100k của thế giới thế mà có người chê "chua co trinh do nhat dinh ve VH, GD, tham chi la quang ba site cua minh", vậy thì để bác này qc hộ chắc phải vượt qua yahoo, google rồi cũng nên :D

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Quach Dai Ca nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Quach Dai Ca nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

Chào bạn. Nếu bạn là người đứng xem, thì tại sao bạn không cùng các bạn khác khuyên can hai bạn ấy đừng đánh nhau nữa, để chuyện đáng tiếc xảy ra.
Dù bạn gái kia có phạm lỗi lầm gì thì cũng ko nên dùng cách đấy để giải quyết. Các bạn hoàn toàn có thể dùng lời lẽ để nói chuyện với nhau, bạo lực đâu phải là cách giải quyết vấn đề. Các bạn đang còn là học sinh, làm như vậy mọi người sẽ có cách nhìn ko hay về học trò, cho rằng các bạn cổ vũ và thích thú khi "được xem" người khác đánh nhau.
Mình cũng thành thực xin lỗi các bạn khi vội đặt cái tiêu đề "hs bảo lộc sg..." vì thực sự thì mình cũng ko biết bảo lộc ở đâu. Tuy nhiên địa danh này cũng chỉ xuất hiện trong title của bài viết chứ cũng không liên quan đến bài viết nhiều lắm, vì mình viết bài hoàn toàn dựa vào quan sát và phân tích trên clip.
Chúc các bạn vui vẻ và cư xử với nhau hoà thuận hơn, ko để điều đáng tiếc xảy ra nữa

===> mjnh` kan goy`...mah` noa' hok nghe..+__+

Nặc danh nói...

Mong moi. ng` dung` bjnh` luan. nua~...vj` nho? pan. mjnh` la` kaj' nguoi` danh' , mak. ao' ghj le^ den , deo kieng' do'..da~ tu. tu? chet' vao` trua hum nay roy`...moi. ng` co' nhan~ tam toi' noi~ dem ng` da` ma^t' ra bjnh` lua^n. ko.....

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox