Thủy Top: đau đớn vì bị Hoàng Thùy Linh phản bội !!

- Mặc dù làm được rất nhiều việc mà người khác mơ ước ở tuổi 19 nhưng rõ ràng cái tên Thủy Top nổi lên với những bàn tán không ngớt về những bộ ảnh “cực hot” trên mạng và những phát ngôn gây shock. Điều đó đem lại cho chị cảm giác thế nào?

- Tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Đọc những thứ từ người chưa từng tiếp xúc với tôi bàn luận, họ đương nhiên gán cho tôi một vài cái tên mà họ cho là đúng, tự viễn hoặc ra một vài hình ảnh xấu xa về tôi một cách kỳ khôi rồi bắt đầu đem ra bàn tán, đơm đặt. Họ vui cười hả hê khi làm tổn thương hay bôi xấu người khác, không mảy may suy nghĩ đến những điều họ làm sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống người đó như thế nào. Sẽ có bao nhiều người đứng vững hiên ngang? Sẽ có bao nhiêu người không chịu đựng nổi và tìm đến cái chết như cô diễn viên Hàn Quốc nọ?

Tôi cảm thấy dường như càng lớn con người càng mất đi cái gọi là tình người. Tôi hoàn toàn chẳng làm gì ảnh hưởng đến ai. Tôi không cướp giật, giết người hay làm điều gì sai trái với lương tâm. Những điều tôi làm đều là sự sáng tạo, cái tâm của nghệ thuật chân chính, có thể khó khăn với nhận thức của vài người, nhưng cái đẹp mà mình muốn mang đến cho mọi người lại bị nhìn nhận một cách sai lệch, không đúng đắn làm tôi buồn. Tôi có nói về tôi như thế nào, thì người ta vẫn nghĩ về tôi theo cách của họ.

Nhưng tôi nhanh chóng lấy lại niềm tin cho mình, để vượt qua tất cả những đồn thổi đó, tiếp tục làm việc và chứng minh cho mọi người thấy Thủy Top không đơn giản như họ nghĩ.Vậy khi nhận được những nhận xét không hay về mình, chị thường ứng xử ra sao?
- Tôi là người tự tin và ý thức rất rõ ràng về những việc mình làm là đúng hay sai. Tôi khẳng định rằng, mình không làm gì sai trái với thuần phong mỹ tục. Nếu không muốn nói rằng tôi đã cống hiến hết mình cho những sáng tạo nghệ thuật.

Tôi thường đặt ra cho mình những chuẩn mực, mục tiêu cao nhất và ngăn chặn sự cám dỗ của thói an nhàn. Dùng mọi nghịch cảnh hay thất bại của mình làm đòn bẩy cho một nỗ lực khác lớn lao hơn.

Tôi sẽ không nói nhiều và cho các bạn thấy bằng hành động.- Công việc hiện tại của chị thế nào?

- Bộ phim Đi qua bóng tối của đạo diễn Vũ Minh Trí với vai nữ chính đầu tiên của tôi sẽ được trình chiếu trên kênh VTV1 vào giờ vàng trong quý 1 năm 2009. Tôi thực sự hồi hộp về phản hồi của khán giả. Ngoài ra, tôi đang cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt albumn ca nhạc đầu tay cũng vào đầu năm sau.

Sắp tới còn một số dự án vô cùng thú vi, xin phép cho tôi được giữ bí mật. Tôi yêu công việc lắm nên có mệt mấy tôi cũng cảm thấy vuiTrích:
- Trên blog cá nhân, chị tâm sự rằng có lúc chị thấy yếu đuối, không chịu được sự giả dối của những người bạn tưởng đã quá thân thiết. Đã có ai đó phản bội lòng tin của chị?

- Suy nghĩ rất lâu tôi mới quyết định trả lời phỏng vấn về vấn đề này. Chắc nhiều người sẽ shock khi tôi quyết định trả lời nhưng sự thật vẫn mãi là sự thật dù bạn có diễn sâu đến đâu. Và sự thật cần phải được phơi bày.

- Chị có thể chia sẻ với độc giả rõ hơn về điều này?

- Bạn tôi toàn là con trai, ít chơi được với con gái tại tính tôi manly lắm. Tôi thẳng và sòng phẳng. Tôi nếu quý ai thì sẽ hết lòng không tiếc một cái gì, nếu không thích sẽ nói thẳng và không chơi cùng luôn, chứ không một điều chị một điều em yêu rồi chửi nhau sau lưng điên đảo.

Câu chuyện bắt đầu khi một người bạn gái của tôi bị gặp những điều không hay xảy ra, mọi người đều xa lánh. Bạn bè, người thân của tôi, hay kể cả những người từng chơi với người đó đều nói với tôi rằng không nên chơi cùng cô ấy. Nhưng lúc đó tôi chỉ có ý thức rằng họ đang cần mình và mình phải ở bên cạnh cô ấy lúc khốn khổ nhất. Đứng lên bảo vệ cô ấy khi cô ấy bị người ngoài sỉ vả, đấu tranh với báo chí nơi tôi làm và hợp đồng quảng cáo thời trang để cô ấy được lên hình... Tôi luôn động viên mỗi khi cô ấy nản chí. Tóm lại, tôi quá tự tin vào bản thân, nghĩ rằng cứ đối xử thật tốt với một người thì người đó cũng đối xử tốt với mình. Từng là chị em thân thiết, đi đâu cũng có nhau. Một ngày đẹp trời tôi bị phản bội. Việc phản bội đó tôi không tiện nói tại đây. Tôi shock. Không thể tin nổi và suy sụp. Hàng nghìn câu hỏi tại sao. Tôi chấp nhận. Tôi sai. Tôi tin nhầm.

- Sau đó cô ấy, mọi người xung quanh đã phản ứng như thế nào?

- Công việc rất ít khi làm tôi căng thẳng bởi tôi là người yêu thích sự bận rộn, thử thách. Nhưng tôi lại dễ bị tổn thương vì tình cảm. Tôi quen sống thật nên gặp phải chuyện này tôi dường như mất hết niềm tin khi biết mình bị lừa dối.

Khi mọi người biết chuyện, cô ấy không biết ngượng còn đi đơm đặt những câu chuyện không có thật cho tôi. Thật nực cười. Hoang mang quá đi. Không lâu sau cô ấy cũng làm điều tương tự với một người bạn thân 10 năm của cô ấy. Đến mức có người bạn của cô ấy đã nhắn tin cho tôi nói: "Đến lúc có chuyện mới biết ai tốt ai xấu. Chị yên tâm, chị không xấu như những đứa đã nói xấu chị đâu". Lúc đó tất cả mọi người đều vỡ lẽ ra một sự thật đáng xấu hổ và kinh tởm.

Tôi không hối tiếc việc mình đã đối xử tốt với người đó. Khi cho đi tôi không quan trọng việc mình nhận lại được những gì mà quan trọng mình cảm thấy lương tâm thanh thản như thế nào. Còn với những người có lòng dạ xấu xa, họ sẽ phải trả giá. Tôi tin vào nhân quả.Hoàng Thùy Linh vừa có một bộ ảnh mới khá cá tính trong chiếc đầm đỏ và trên tay cầm trái táo đỏ. Nhưng chị cũng đã post một vài tấm ảnh cũng với váy đỏ và táo đỏ trên avatar ở blog. Ở đây có sự trùng lặp nào về ý tưởng?

- Ai cũng biết tôi post bức hình đó trên blog từ rất lâu rồi. Style đó là 1 trong 8 style hình tôi chụp cho albumn vol.1 sắp phát hành của tôi. Bộ hình này được đầu tư rất kỹ lưỡng. Photographer là Samuel Hoang, do công việc bận rộn nên sau khi chụp xong hình cho tôi đã kịp sang Mỹ để hoàn thành nốt công việc của anh bên đó. Ekip stylist gồm có tôi và nhà thiết kế Cao Minh Tiến. Sau khi bàn bạc các concept thật kỹ lưỡng, ngoài những đạo cụ khác, chúng tôi đã phải mua hết hơn 2 triệu đồng tiền táo để thực hiện bộ hình này.

Ngày 18/10 tại hội chợ game ISGAF 2008 ở TP HCM, làm đại diện cho game Thiên Long Bát Bộ, tôi còn in poster style váy đỏ và táo tặng cho các game thủ trong hội chợ nữa.

Tôi có cái tôi của một người làm stylist và lòng tự trọng của bản thân nên khi thấy mọi người hiểu sai việc tôi phải đi bắt chước ai đó làm tôi thấy rất bất bình.
- Sau những câu chuyện đó chị học được điều gì?

- Lại một lần nữa làm tôi nghĩ về việc đó, lòng tin và sự phản bội. Tôi đau. Nhiều người bạn bảo tôi điên vì không nên nghĩ nhiều về những người không đáng. Nhưng tôi là con người mà, tôi cũng có trái tim. Tôi cũng biết tủi thân… không hiểu tại sao con người lại đối xử với nhau như vậy?

Đây là một bài học lớn. Tôi không hối tiếc vì những điều đó. Cuộc đời đừng đợi cho đi để được nhận lại. Quan trọng là mình phải luôn sống thật đẹp, vậy là được. Tôi tin vào nhân quả, làm điều gì xấu xa đều sẽ phải trả giá không bằng cách này thì cách khác.
Tôi từng bị đau đớn, nhưng không vì thế mà tôi không tiếp tục tin, sống đẹp và cho đi thật nhiều.

Theo: Ngôi Sao
Loading related posts...

5 Comments:

Nặc danh nói...

Mình không dám tin con người lại đối xử với nhau như vậy !

Nặc danh nói...

thôi. tốt nhất là đừng phỏng vấn gì nữa để cho họ đc yên!!!

Nặc danh nói...

chung may la 2 con hang nen cung nhu nhau ma thoi

Quach Dai Ca nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

Hai cô này cay dở nhiều hơn cái hay, nhưng cũng thông cảm cho họ vì họ mới lớn, quá ảo tưởng về bản thân mình. Theo tôi, nếu nói thế hệ trẻ, đem hai cô này so sánh với nhiều bạn trẻ đạt các giải quốc gia, quốc tế mang tầm trí tuệ thì hai cô nàu chẳng có gì đáng nói cả. Mà cái dở của hai cô này, giới truyền thông cũng góp một phần. Nếu muốn họ trưởng thành, không chỉ bản thân họ làm được, mà cả xã hội cũng phải chỉ bảo tận tình mới hi vọng họ sẽ đạt được cái gì đó trong tương lai cho bản thân họ. Hi vọng cả hai cô sẽ ngày một tiến bộ.

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox