Thuỷ Top và Thuỳ Linh, ai bắt trước ai?

Xem thêm: Album Hoàng Thuỳ Linh máu
Chắc hẳn các bạn còn nhớ bộ Album Album Hoàng Thuỳ Linh máu được đăng cách đây vài ngày trên Mèo9x.tk.
Theo kênh 14 thì "
Không có stylist hay make up, Linh tự làm hết mọi việc, từ mượn đồ tới trang điểm, cho tới bàn bạc với photographer Lukas để dựng style cho bộ ảnh. Làm việc rất nghiêm túc và đầy say mê."
Bỗng dưng hôm nay, Mèo9x.tk lại chộp được một bộ ảnh của "thiên hạ đệ nhất sexy" Thuỷ Top, theo Mèo9x.tk thì nó khá giống với style của HTL trong bộ Album kia. Vì không có nhiều kiến thức chuyên môn về nhiếp ảnh nên ko dám bình luận gì nhiều. Vì vậy Mèo9x.tk xin mời độc giả chiêm ngưỡng và tự đánh giá

PhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucket
Loading related posts...

4 Comments:

Nặc danh nói...

da? phai? dang len nhung? muc. ve quan he tinh duc cua? thuy` linh va` thuy? top len nua? moi' du? bo. chu'. minh` ngien sex cua? thuy` linh lam'. thuy` linh da? da? .

Nặc danh nói...

Đọc xong những tin tức về việc Thuỳ Linh va Thuy Top ... tớ thấy trong chuyện này ... người bắt trước chính là Thuỳ Linh ... Vì khi đọc những lời tuyên bố của Thuỷ ... tớ thấẩýât phẫn uất. Mọi người ai cũng biết Thuỳ Linh đã gặp khó khăn sau vụ Vàng Anh . Thuỷ top đã không ngại ngần giúp đỡ , mà còn đưa thuỳ Linh hướng đi tiếp trên con đường sự nghiệp...Vậy mà Thuỳ Linh "ăn cháo đá bát" phản bội lại bạn bè ... 1 con người sống giả tạo ... bắt trước người khác ...Lại còn định đặt tên "Trái Táo Bất Hoà" ...chính Thuỳ Linh gây lên chứ chẳng phải ai . Ăn cắp phong cách của người khác còn nói đủ tự tin. Thật trơ trẽn ....Tớ khinh Bỉ Thuỳ Linh !!! Thuỷ Top à...kỆ Đi ... người ta thấy phong cách của mình đẹp thì người ta bắt trước thôi....cố gắng mạnh mẽ va bước tiếp nhé ! mong chị thành công....!

Nặc danh nói...

Thùy Linh thì bt, ko ý kiến nhưng ko ưu Thủy Top tí nào

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox