Phần mềm "Cân bằng phương trình hoá học" dành cho Teens

http://www.steelvps.com.vn/Modules/CMS/Upload/2/2007_1_25/42-17170098.jpg

Với “dân” khối A, môn Hoá là môn dễ “ xơi” nhất, nhưng với không ít teens khác thì mỗi khi cân bằng phương trình hoá học lại là một nỗi kinh hoàng.

Để giúp các teens thuận lợi hơn trong việc giải những phương trình hoá học này, tác giả Vanhoa đã viết phần mềm “ Cân bằng phương trình hoá học” hoàn toàn miễn phí cho các teens nhá .
Cách sử dụng cũng rất đơn giản, teens chỉ việc vào đây để tải file về và dùng luôn, không cần cài đặt gì cả.

Teens chỉ việc điền phương trình vào, nhấn nút Cân Bằng, bất cứ phương trình phức tạp đến mấy cũng sẽ đựơc chương trình giải quyết .

Teens cũng có thể dùng chương trình để kiểm tra xem phương trình của mình viết đã đúng chưa? Bởi nếu phương trình viết sai, hệ thống sẽ báo lỗi.
Phương trình có chỗ nào sai rồi !
Với bửu bối này trong tay, teens còn ngại ngần phương trình hoá học phức tạp nào nữa chứ! Hìhì, nói vậy thôi, chứ teens chỉ nên sử dụng phần mềm này khi kiểm tra lại kết quả của mình đúng hay sai thôi, chứ đừng có ỉ lại “bửu bối” là… chết đấy.

Mách nhỏ teens nè: Chương trình chạy trong nền NET Framework 2.0 của hệ điều hành Windows. Nếu teens nào chưa cài thì vào đây để tải về nhé.

Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox