Video: Nữ sinh Trần Nguyên Hãn đánh bạn

Mèo9x.tk: Cô bạn nhỏ nhắn xinh xắn thì vừa nói vừa thanh minh trong tiếng khóc. Còn cô bạn to cao kia thì gầm lên như một con thú, đến nỗi, rõ ràng là tiếng Việt mà ko ai có thể "dịch" được xem cô ta đang nói gì. Võ mồm chưa đủ, nàng to cao lao vào bạn như một võ sĩ quyền Anh hạng nặng và đấm túi bụi. Cô bạn nhỏ xinh biết sức mình ko địch nổi sức "trâu" nên chỉ còn trông chờ vào sự can thiệp của đám bạn đứng xung quanh. Và sau khi tưởng chừng cơn "sóng gió" đã qua, nàng ngồi bệt xuông đất ôm mặt khóc tức tưởi. Cõ lẽ nhìn "ngứa mắt", nàng to cao gạt đám người đứng xung quanh ra như một con thuyền rẽ sóng và quyết lao vào hành hung cô bạn cho "ra môn ra khoai".
Sự việc ra sao, mời các bạn xem video sẽ rõ

http://thugian.com.vn/uploads/news/phim%2010(6).jpg
Nếu video trên bị youtube xoá sổ, các bạn có thể xem bản dự phòng tại đây:


Loading related posts...

2 Comments:

Quach Dai Ca nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox