Bảo Thy bị sàm sỡ tại Gia Lai

Trong lần biểu diễn văn nghệ nóng hổi tại Lễ Khai mạc Hội chợ triển lãm EXPO Cao Nguyên lần thứ IV ở Gia Lai (quê hương của Cường dollar), bất ngờ một fan hâm mộ quá khích nhảy lên sân khấu ôm ấp, hôn hít, sàm sỡ và thậm chí định xyz nàng "công chúa hôi nách" trong sự ngỡ ngàng của mọi người... Vậy thực hư vụ này thế nào?


Bảo Thy đang say sưa hát

Số là trong khi hát bài "EM SAI", do Bảo Thy hát quá phiêu nên hình như một fan hâm mộ cứ tưởng là Bảo Thy hát bài "EM Sờ AI" nên chỉ đợi Bảo Thy cảm ơn xong là "xung phong" lên sân khấu SỜ Bảo Thy...Một fan chạy lên nhanh như tên bắn


Sau khi giả vờ tặng hoa...


Fan hâm mộ này bỗng nhiên ôm chầm lấy Bảo Thy


Hôn lấy hôn để và còn sàm sỡ Bảo Thy


Nhưng hình như ngửi thấy "mùi" gì đó, anh chàng này lại phắn nhanh như lúc mình lên

Ngay sau sự cố đó, Bảo Thy cảm thấy không "tự tin" lắm nên chỉ kịp nói lời "cảm ơn" và "hẹn gặp lại" là chuồn vào hậu trường: "Bạn khán giả vừa rồi hơi quá khích phải không ạ. Thực sự bạn làm cho Bảo Thy không còn tự tin đứng trên đây hát nữa... Vâng ạ, và trước khi nói lời chào tạm biệt thì cho phép Bảo Thy được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả quý vị khán giả và hy vọng sẽ sớm gặp lại quý vị vào một ngày gần đây nhất. Xin cám ơn và xin hẹn gặp lại. Bye bye..."
 

Theo nguồn tin vỉa hè từ tay chân Cường dollar, có người thì cho rằng anh chàng này quá hâm mộ Bảo Thy nên liều mình, số khác thì cho rằng anh ta cá độ với bạn bè, số còn lại thì cho rằng Bảo Thy dàn xếp vụ này để tạo scandal mới do Bảo Thy cảm thấy rất hỉ hả và trả lời rất trôi chảy... Tuy nhiên, một số người teen ở Gia Lai thì nói đã thuê anh ta lên kiểm chứng độ "hôi nách" của Bảo Thy.

Quả là rối rắm và chưa rõ thực hư thế nào nhưng xem clip, quả thật thấy tội nghiệp cho Bảo Thy nếu nguyên nhân xuất phát từ phía chàng trai Gia Lai kia dù động cơ của anh ta là gì. Hy vọng vụ Bảo Thy bị sàm sỡ này sẽ làm cho các nữ ca sĩ cẩn thận hơn khi đi diễn ...

Theo Onlyu blog

Clip:
Loading related posts...

6 Comments:

Nặc danh nói...

http://sharethemes.com

Nặc danh nói...

cong chua hoi nach

Nặc danh nói...

Theo mình đây là 1 hành động của 1 người vô văn hóa, không thể biện minh cho hành động của mình là quá hâm mộ ca sĩ được.

Nặc danh nói...

hài quá thể ... ko thể tin đây là Bảo Thy
Lồng tiếng vào thì có

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

thèn kia vô tổ chức wÁ

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox