Bộ mặt "bựa bẩn" của Vinagame sau những Mùa Giải Siêu Cấp...!

Photobucket
"Sau khi nghe thông tin của 1 số bạn bè ở TP HCM,mình Thật sự không tin lắm .
Nhưng Khi có dịp vào đó 1 chuyến, mình mới phát hiện ra 1 điều rằng: Kênh siêu cấp Boom đã bị 1 thế lực "đen tối" do VNG thuê chiếm đoạt gần hết, để tranh nhau đứng trong Top 3 sau các mùa giải!

Thủ thuật của họ khá đơn giản !! Mời người cài đặt đến cài bản hack game bom cho quán ( Cả bất tử và maxshop) Sau đó, thuê người tạo 1 acc để chơi bất tử .

Nhân Vật bất tử đó mau chóng đặt được vị trí cao , nhờ có bản hack và đc quyền kím trên 2000 điểm siêu cấp 1 ngày!Họ chỉ việc hàng ngày ngồi cày và hoàn toàn có tài trợ từ fía VNG!

Sau khi tìm hiểu,tôi được biết họ mua 1 nick hạng 6, 3500 điểm với giá 350k, tất nhiên các nick hạng 6 đó đều là do hack bất tử mới có được .

2 trong 3 acc ở Top3 hiện thời ở 2 Server đều là sở hữu của 1 Gamer đen trong quán !! Từ mùa giải 1 đến mùa giái thứ 4 !! họ đều nhúng tay vào để nhận giải của Vina Game . Đó là chưa kể các Acc khác của họ đều có trong vị trí Top 10 ( vì trong top 10 đều được nhận thưởng )!
Vậy đó !! Thật Sự Thất Vọng !! Với danh nghĩa là Trao Giải Lớn cho các Bo0mer nhưng 1 nửa số tiền ấy lại vào tay VNG, kòn 1 nửa thì chia cho bọn VNG thuê và các bo0mer "lỡ " nằm trong top 10!

Nếu ai chưa tin !! Hãy Đến Quán NetZone, Thuộc Quận Thủ Đức, Tp Hcm, Giao Nhau giữa Bình Dương và Thủ Đức . Còn địa chỉ cụ thể thì mình không thể tiết lộ hết được !!
Hãy đòi lại 1 sự trong sạch cho Game Boom nào Vina Game"

Sau khi đọc xong các bạn hãy tự nghĩ: Nếu bỏ hak VNG liệu kòn đứng được bao lâu??Trong khi việc hak game đã đem lại cho VNG 1 món lợi nhuận kếch xù từ mọi fía...!

Nguồn: Vibe
Loading related posts...

14 Comments:

Nặc danh nói...

Lũ ViNaGame là lũ chó chết ! Bọn bây chết hết đi ! Kiếm đất mà chết đi ! Lũ chó ghẻ !

Nặc danh nói...

du moa' . vng vay ah`

Nặc danh nói...

hehe,giờ thì mình đã hiểu vì sao thằng bạn mình đợt mới mở sv Boom cày được vào top 3,được phần thưởng là cái ipod.vậy mà đến địa chỉ nhận giải lại là cửa hàng bán Kiếng mắt.(mình ở HN)

Nặc danh nói...

Mot Bon luu manh doi danh tri thuc.Mot loai an cuop co to chuc.Muon danh VN de lua gat moi nguoi.Dung la chi ton tai trong Game VN thoi
Mot Lu cho de

Nặc danh nói...

Hay vach tran nhung bo mat lua dao doi tra cua VinaGame.Va Hay cung tay chay cho Bon no biet the nao la tra gia cua su lua dao co to chuc.
Mot lu Luu manh gia danh tri thuc

Nặc danh nói...

thảo nào chụp ảnh bọn hack mà bọn VNG có block nik đâu, người nó cả mà!

Nặc danh nói...

Vina Game = Vì Nhà Giàu mà

Nặc danh nói...

cho' de? vay^. do'

Nặc danh nói...

thảo nào phiên bản mới cập nhật...5 phút đã có bản hack.bó tay bọn chó

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

Cac' ban. ba^y giO*` mO*i' biE^T aK`
Cai' dO' my`nh biE^t' lA^U rUj`

Nặc danh nói...

chẹp chẹp kih doanh mà

Nặc danh nói...

đụ má vinagame chó đẻ đi lừa thiên hạ

Nặc danh nói...

hjhj , mjnh bik ma , tat ca dan sai gon ve thu duc chj? de? hack boom ma` , nhung ma gio thay no e^' chik me. ra kia` ..............

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox