Style Hallowen của cún cưng

Cuối tháng này là lễ hội Hallowen sẽ diễn ra, Teens đã có những kế hoạch để thiết kế những bộ trang phục thật “dựng tóc gáy” và một chương trình “hoành tá tràng” cho đêm Hallowen chưa?!

Tại các nước trên thế giới, lễ hội Hallowen không chỉ khiến những em bé háo hức xách giỏ đi xin kẹo, teens mình xúng xính trong những bộ trang phục ma quỷ mà đó còn là một cơ hội kinh doanh béo bở của các hãng thời trang dành cho thú nuôi. Những “em” cún cưng cũng được coi là một thành viên chính thức trong gia đình chính vì thế không có lí do gì khiến các em cún lại hem được diện lễ phục trong đêm Hallowen cả.

Funnyfur là một trang web của Mĩ chuyên kinh doanh những vật dụng dành cho cún: từ quần áo, đồ chơi tới giường ngủ. Khách hàng của trang web này có khá là nhiều các "em" cún cưng của sao nhá! Tại đây còn có các dịch vụ spa, chăm sóc sắc đẹp dành cho cún nữa cơ.Nhưng những mẫu thiết kế dành cho các em ý khá là funny nhá! Có vẻ như những nhà thiết kế hem thích mất đi vẻ dễ thương vốn có nên đã tạo ra những trang phục rất vui nhộn và nghộ nghĩnh. Trong khi teens được hóa thân thành quỷ Dracura, Batman… thì các chú cún sẽ được “hóa kiếp" thành những loài vật khác.

Thử tượng tượng cún đội lốt mèo, bò sữa thì sẽ funny như thế nào nhỉ. Nhưng cũng có trang phục biến cún thành những chú khủng long hung dữ, cướp biển một mắt quỷ quái. Có chú cún còn biến thành “ dog in hotdog” mới hài hước chứ!

Hem để các bạn phải tò mò hơn nữa, hãy ngắm nghía những "người mẫu cún" đáng yêu cùng Kênh14 nhá!Dog in hotdog nè!Tớ là khủng long bụng bự đây!Cún đội lốt mèo nè!Ông già nô-en mang tên cún cưngTù nhân. công an, cướp biển, thợ chữa cháy.. giống hem?

Hãy chuẩn bị cho mình những bộ sưu tập thật đáng iu và ngộ nghĩnh, đừng quên trang phục dành cho cún cưng của mình nữa nhé!

Theo Kênh 14
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox