Bò đực nhảy chồm chồm lên người phụ nữ

Đang đi cùng bầy đàn, đột nhiên con bò sung sức nhất trong ba con bỗng nhảy chồm lên người một phụ nữ đứng tuổi ở trong làng, khi bà này đi qua đàn bò. Hốt hoảng, người phụ nữ chỉ biết kêu lên, thì bị con bò này đè cho ngã dúi xuống mặt đường. Bà chỉ còn biết kêu la thất thanh.

Không ít cái đầu đen tối khi nhìn những bức ảnh này, nảy sinh suy nghĩ linh tinh ở trong đầu. Nhưng mà… chuyện không như họ tưởng tượng đâu!
Sự thật đằng sau những tấm ảnh dễ gây hiểu lầm này là, con bò đực đang đi kiếm cỏ ăn, thì gặp bà chủ của nó. Bà Rositza Kasaboba cũng đang trên đường đi kiếm thức ăn cho lũ súc vật của mình. Và khi nhìn thấy chủ, dường như con bò đói mừng rỡ và và nhảy chồm lên người chủ khiến cho bà ngã dúi dùi dụi. Loay hoay mãi bà mới thoát ra được khỏi mấy cái chân của con bò.


Con lừa chứng kiến cảnh tượng đã lăn ra đất vì... 'cười'.

Bà Rositza sống ở một làng quê thuộc vùng Krustatitsa, Bungari. Bà cho biết, “sự việc quá bất ngờ, con bò của tôi chưa làm thế trước đây bao giờ. Sau khi nhảy chồm lên người tôi, nó lại bỏ đi”. “Điều tệ hại là, lúc đó xung quanh lại có rất nhiều con lừa. Hẳn chúng đã cười nhạo tôi…”.

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox