7 bước tăng tốc Firefox !!!!

http://www.mrbass.org/freeware/firefox/firefox.jpg
7 bước tăng tốc Firefox !!!!
Mozilla Firefox - Trình duyệt mã nguồn mở được xem là sự lựa chọn tối ưu, sự thay thế hoàn hảo cho IE của hãng phần mềm khổng lồ Microsoft Những ưu điểm tuyệt vời của Firefox, đặc biệt là trong phiên bản 3.0 như tốc độ nạp trang web, bảo mật tốt hơn, dễ sử dụng với những tính năng ưu việt, hỗ trợ tốt các chuẩn của www như HTML, CSS, DHTML... và đặc biệt là ngốn ít bộ nhớ hơn so với IE 7 hay Opera 9.

Không thể phủ nhận những ưu điểm mà Firefox đem lại cho người sử dụng. Với những thủ thuật đơn giản dưới đây sẽ khiến bạn phải kinh ngạc với khả năng của trình duyệt mã nguồn mở này.

Chỉ với 7 bước đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được sẽ tăng tốc độ của Cáo lửa lên rất nhiều:

1. Mở Firefox và gõ about:config lên thanh địa chỉ.
2. Gõ http.p vào trường filter.
3. Click chuột phải lên khoản mục network.http.pipelining, chọn Toggle và thay đổi giá trị thành True.
4. Click chuột phải lên khoản mục network.http.proxy.pipelining, chọn Toggle và thay đổi giá trị thành True.
Theo mặc định thì trình duyệt sẽ chỉ gửi một request đến một trang web tại một thời điểm. Khi chúng ta kích hoạt pipelining thì tại một thời điểm nó sẽ gửi nhiều yêu cầu hơn do đó tốc độ nạp trang web sẽ nhanh hơn.
5. Click chuột phải lên khoản mục network.http.pipelining.maxrequests, chọn Modify và đặt giá trị là một con số nào đó. Giá trị mặc định là 4, ví dụ ta thay giá trị bằng 10. Điều này có nghĩa là số yêu cầu tối đa trong cùng một thời điểm là 10.
6. Click chuột phải vào vị trí bất kì trong trình duyệt, chon New->Integer và thêm khoản mục nglayout.initialpaint.delay và đặt giá trị là 0. Đây là khoảng thời gian mà trình duyệt phải chờ trước khi nó xử lý dữ liệu nhận được.
7. Restart Firefox.
Loading related posts...

1 Comments:

Nặc danh nói...

cung dc nh ma sao no chi dc lan dau thui
nhung lan sau thi cung cha nhanh hon may dau
co j them ko boss ho cai
heeeeeee

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox