Đáp án vụ 2 học sinh Chu Văn An tự tử vì bị giáo viên trù dập

http://www.jamespot.com/thumb/e0/b0/e0b08e8b1fc556204bc163278bd92b78-256.jpg
Các tin liên quan đã đưa:
Phần 2 của câu chuyện 2 Học sinh Chu Văn An tự tử vì bị cô trù dập
2 học sinh Chu Văn An tự tử vì bị giáo viên trù dập?
Trong mấy ngày gần đây, cộng đồng mạng xôn xao vụ một bạn học sinh trường Chu Văn An do bị giáo viên trù dập đã có một cái chết oan ức... Sự thể vụ này còn nhiều điểm khuất tất nhưng do có một số bạn đề nghị OnlyU post để xác định thực hư của sự việc nên OnlyU vẫn cố gắng truyền tải thông tin này...

Thông tin về hai nữ sinh chết trong khách sạn
Thông tin ban đầu từ cơ quan công an cho biết, khoảng 11h ngày 13/8, hai nữ sinh tên Nguyễn D.A và Trần B.N (đều SN 1991) đến thuê phòng nghỉ số 203 khách sạn Việt Phú ở 67 Nguyễn Văn Cừ, phường Bồ Đề, quận Long Biên.

D.A để lại chứng minh thư tại quầy lễ tân. Đến 14h10 ngày 14/8, do không thấy hai người ra ngoài, cửa phòng chốt trong, anh Vũ Thế Sơn (SN 1974) là nhân viên khách sạn đã lấy chìa khoá dự phòng kiểm tra thì phát hiện D.A và B.N đã chết.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Ban Chỉ huy Công an quận Long Biên đã đến hiện trường chỉ đạo các lực lượng CSĐT tội phạm về TTXH, công an phường Bồ Đề báo cáo các phòng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ nội dung vụ việc.

Hiện trường còn nguyên vẹn, không bị xáo trộn. Trên sàn nhà có một bếp than tổ ong trong đó có hai viên than xếp chồng lên nhau đã cháy hết, một bếp điện mai so (loại dùng để nhóm than tổ ong); 31 vỉ thuốc ngủ hiệu Goodnight (đã dùng hết 26 vỉ với 260 viên), 3 vỏ chai đựng nước lọc, trong hai chai có một ít dung dịch màu nâu đóng cặn, 2 vỏ chai rượu

Xác D.A được phát hiện trong nhà vệ sinh, tư thế nằm ngửa trên sàn. Xác B.N nằm sấp trên giường ngủ. Quần áo của hai nạn nhân mặc bình thường, khám sơ bộ không phát hiện có dấu vết tác động ngoại lực.

Sau khi nhận được thông báo, gia đình D.A đã mang đến cơ quan Công an một bức thư tuyệt mệnh với nội dung do chán nản cuộc sống hiện tại nên muốn tìm cách giải thoát… Hai gia đình các nạn nhân đã có đơn từ chối pháp y.

Công an quận Long Biên đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ hoàn tất hồ sơ vụ việc.

Loading related posts...

1 Comments:

Quach Dai Ca nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox